Vitta Mochile Song Lyrics

Sadhu cover
Movie: Sadhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Swarnalatha and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

ஆண்: ராப்போது ராசாத்தி என்னை தாலாட்டு பொன் மார்பிலே

பெண்: நீ வந்து நாள்தோறும் என்னை நீராட்டு பன்னீரிலே

ஆண்: நீ ஜாக்கெட் போட்ட ஹல்வா துண்டா ஓ ராக்கெட் வேகம் உன்னை கண்டா

பெண்: நீ தாகம் தீர்க்கும் பன்னீர் சோடா ஓர் போதை ஏற்றும் ஜர்தா பீடா

ஆண்: ஆட்டம் போடு இடை கோர்த்து

பெண்: கூட்டம் கூடும் நமை பார்த்து

ஆண்: கேள்வி கேட்க யாரு

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

பெண்: மாமாவே உன் நெஞ்சம்தானே நான் ஆடும் பொன் ஊஞ்சலே

ஆண்: மைனாவே என் மஞ்சள் பூவே நான் சூடும் பொன்னாரமே

பெண்: ஓர் ஆசை வந்து என்னை கொள்ள உன் தோளில் கிள்ளை தொத்தி கொள்ள

ஆண்: உன் பார்வை கூறும் கட்டில் பாடம் நீ மாலை நேர பள்ளிக்கூடம்

பெண்: வா வா எங்கும் உலா போவோம்

ஆண்: போனால் எங்கும் விழா கோலம்

பெண்: காலம் நல்ல காலம்

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

ஆண்: ராப்போது ராசாத்தி என்னை தாலாட்டு பொன் மார்பிலே

பெண்: நீ வந்து நாள்தோறும் என்னை நீராட்டு பன்னீரிலே

ஆண்: நீ ஜாக்கெட் போட்ட ஹல்வா துண்டா ஓ ராக்கெட் வேகம் உன்னை கண்டா

பெண்: நீ தாகம் தீர்க்கும் பன்னீர் சோடா ஓர் போதை ஏற்றும் ஜர்தா பீடா

ஆண்: ஆட்டம் போடு இடை கோர்த்து

பெண்: கூட்டம் கூடும் நமை பார்த்து

ஆண்: கேள்வி கேட்க யாரு

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

பெண்: மாமாவே உன் நெஞ்சம்தானே நான் ஆடும் பொன் ஊஞ்சலே

ஆண்: மைனாவே என் மஞ்சள் பூவே நான் சூடும் பொன்னாரமே

பெண்: ஓர் ஆசை வந்து என்னை கொள்ள உன் தோளில் கிள்ளை தொத்தி கொள்ள

ஆண்: உன் பார்வை கூறும் கட்டில் பாடம் நீ மாலை நேர பள்ளிக்கூடம்

பெண்: வா வா எங்கும் உலா போவோம்

ஆண்: போனால் எங்கும் விழா கோலம்

பெண்: காலம் நல்ல காலம்

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா நினைவோ மயங்குது நெருங்க துடிக்குது டுர்ரா எதுவோ நடக்குது இளமை தவிக்குது டுர்ரா டுர்ரா

குழு: விட்ட மூச்சிலே பட்டம் தெறிக்குது பட்டு பூச்சியோ கண்ணில் பறக்குது

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu

Male: Raappodhu raasaathi ennai Thaalaattu pon maarbilae

Female: Nee vandhu naal thorum ennai Neeraattu panneerilae

Male: Nee jacket potta Halwa thundaa O rocket vegam unnai kandaa

Female: Nee dhaagam theerkkum Panneer sodaa Or bodhai yaetrum jardhaa beedaa

Male: Aattam podu idai korthu

Female: Koottam koodum namai paarthu

Male: Kelvi ketka yaaru

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu

Female: Maamaavae un nenjam thaanae Naan aadum pon oonjalae

Male: Mainaavae en manjal poovae Naan soodum ponnaaramae

Female: Or aasai vandhu ennai kolla Un tholil killai thothi kolla

Male: Un paarvai koorum kattil paadam Nee maalai nera pallikkoodam

Female: Vaa vaa engum ulaa povom

Male: Ponaal yengum vizhaa kolam

Female: Kaalam nalla kaalam

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa Ninaivo mayangudhu Nerunga thudikkudhu durraa Edhuvo nadakkudhu Ilamai thavikkudhu durraa durraa

Chorus: Vitta moochilae buttom therikkudhu Pattu poochiyo kannil paarakkudhu

Other Songs From Sadhu (1994)

Ammamma Unnai Sad Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ammamma Unnai Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oorariya Peredutha Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paddikirom Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ithayame Oh Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • maara tamil lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • bahubali 2 tamil paadal

  • chellamma song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • master song lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • paatu paadava

  • maara song tamil lyrics