Annachi Ammachi Song Lyrics

Saguni cover
Movie: Saguni (2012)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Shankar Dayal
Singers: Pushpavanam Kuppusamy,

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: திஸ் இஸ் ஆல் இந்தியா ரேடியோ நியூஸ் ரெட் பை சௌரஜ் நாராயண சாமி த எலெக்ஷன் கமிஷன் ஹஸ் அந்நௌன்ஸ்சுட் த 14th அஸ்சம்புளி எலெக்ஷன்

ஆண்: மச்சான் என்னடா சொல்றான்
ஆண்: எலெக்ஷன் வந்திராச்சாம்டா

குழு: ஹே தோரணம் கட்டு போஸ்டர் ஒட்டு அய்யா பாரு அம்மா பாரு கும்புடு போடு கொடிய ஏத்து ஜெய்க்க போறோம் ஜெய்க்க போறோம் கோட்டையதான் புடிக்க போறோம்

ஆண்: ஹே அண்ணாச்சி நம்மாச்சி நம்ம தங்கச்சி இந்த முறை ஜெய்க்க போறது நம்ம கட்சி

ஆண்: துட்டுக்கு தான் வோட்ட கேட்டா ஓட விடுவோம் இங்கு நமக்கு நாமே ராஜாவுன்னு பார்டி-ய அமைப்போம்

குழு: இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த

ஆண்: ஹே ஆட்டுக்குட்டி முட்டை போடும்

சொல்லிடுவாண்டா ஒரு முட்டைகுள்ள மூக்குத்தியை வச்சு விப்பண்டா

ஆண்: நம்பி நீயும் வோட்டு போட்ட தலையில துண்டு அட யோசிச்சு தான் பாரு நல்ல வாழ்கை உண்டு

குழு: {ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா} (2)

குழு: சென்னை மதுர கோவை திருச்சி சேலம் கோவை எல்லாம் அதிர.. இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண்: ஹே பால் காவடி பன்னீர் காவடி தூக்கி பாத்தோம்டா அட உன்னை என்ன தூக்கிவிடும் சாமியாருடா

ஆண்: ஜெயிச்சு போனா மந்திரி எங்க தேடி பாருடா நம்ம வாழ வைக்கும் சாமி நாம போடும் வோட்டு டா

ஆண்: ஹே அண்ணாச்சி நம்மாச்சி நம்ம தங்கச்சி இந்த முறை ஜெய்க்க போறது நம்ம கட்சி

ஆண்: துட்டுக்கு தான் வோட்ட கேட்டா ஓட விடுவோம் இங்கு நமக்கு நாமே ராஜாவுன்னு பார்டி-ய அமைப்போம் ஹான் ..ஆஆ..ன்னன்..

ஆண்: ஹே மேடை போட்டு கூவி கூவி கவிழ வைப்பேன் அட ஜாதி மத பெற சொல்லி மனுஷன பிரிப்பான்

ஆண்: இருட்டுல தான் இனிமே நாங்க சிக்க மாட்டோம்டா எங்களுக்கு துணை இருக்கு டார்ச் லைட்டு டா

குழு: {ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா} (2)

குழு: இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: திஸ் இஸ் ஆல் இந்தியா ரேடியோ நியூஸ் ரெட் பை சௌரஜ் நாராயண சாமி த எலெக்ஷன் கமிஷன் ஹஸ் அந்நௌன்ஸ்சுட் த 14th அஸ்சம்புளி எலெக்ஷன்

ஆண்: மச்சான் என்னடா சொல்றான்
ஆண்: எலெக்ஷன் வந்திராச்சாம்டா

குழு: ஹே தோரணம் கட்டு போஸ்டர் ஒட்டு அய்யா பாரு அம்மா பாரு கும்புடு போடு கொடிய ஏத்து ஜெய்க்க போறோம் ஜெய்க்க போறோம் கோட்டையதான் புடிக்க போறோம்

ஆண்: ஹே அண்ணாச்சி நம்மாச்சி நம்ம தங்கச்சி இந்த முறை ஜெய்க்க போறது நம்ம கட்சி

ஆண்: துட்டுக்கு தான் வோட்ட கேட்டா ஓட விடுவோம் இங்கு நமக்கு நாமே ராஜாவுன்னு பார்டி-ய அமைப்போம்

குழு: இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த

ஆண்: ஹே ஆட்டுக்குட்டி முட்டை போடும்

சொல்லிடுவாண்டா ஒரு முட்டைகுள்ள மூக்குத்தியை வச்சு விப்பண்டா

ஆண்: நம்பி நீயும் வோட்டு போட்ட தலையில துண்டு அட யோசிச்சு தான் பாரு நல்ல வாழ்கை உண்டு

குழு: {ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா} (2)

குழு: சென்னை மதுர கோவை திருச்சி சேலம் கோவை எல்லாம் அதிர.. இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண்: ஹே பால் காவடி பன்னீர் காவடி தூக்கி பாத்தோம்டா அட உன்னை என்ன தூக்கிவிடும் சாமியாருடா

ஆண்: ஜெயிச்சு போனா மந்திரி எங்க தேடி பாருடா நம்ம வாழ வைக்கும் சாமி நாம போடும் வோட்டு டா

ஆண்: ஹே அண்ணாச்சி நம்மாச்சி நம்ம தங்கச்சி இந்த முறை ஜெய்க்க போறது நம்ம கட்சி

ஆண்: துட்டுக்கு தான் வோட்ட கேட்டா ஓட விடுவோம் இங்கு நமக்கு நாமே ராஜாவுன்னு பார்டி-ய அமைப்போம் ஹான் ..ஆஆ..ன்னன்..

ஆண்: ஹே மேடை போட்டு கூவி கூவி கவிழ வைப்பேன் அட ஜாதி மத பெற சொல்லி மனுஷன பிரிப்பான்

ஆண்: இருட்டுல தான் இனிமே நாங்க சிக்க மாட்டோம்டா எங்களுக்கு துணை இருக்கு டார்ச் லைட்டு டா

குழு: {ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா ஹே தானா நானே தானா நானே தானா நானா} (2)

குழு: இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த போடுங்கம்மா வோட்டு தலை எழுத்த மாத்த

Music by: G. V. Prakash Kumar

Male: This is All India Radio News read by souroj narayana swami The election commision has announced The 14th assembly elections

Male: Machan ennada solraan
Male: Election vanthirchaam da

Chorus: Hey thoranam kattu Poster ottu Ayya paaru amma paaru Kumbudu podu kodiya yethu Jeikka porom jeikka porom Kottaiya thaan pudikka porom.mmm

Male: Hey annachi nammachi Namma thangachi Intha mura jeikka porathu Namma katchi

Male: Thudduku thaan vote-ah ketaa Oda viduvom Ingu namakku naamae raja vu nu Party ya amaippom

Chorus: Indha pada pothuma Innum konja venuma Indha pada pothuma Innum konja venuma Podungamma vote-u Thalaiyelutha maatha Podungamma vote-u Thalaiyelutha maatha

Male: Hey aatukutti mutta podum Solliduvan da Oru mutta kulla mukkuthiya Vachu nippan da

Male: Nambi neeyum vote potta Thaliyila thundu Ada yosichu thaan paaru Nalla vaazhka undu

Chorus: {Hey thana nannae Thana nannae thanae nannaa Hey thana nannae Thana nannae thanae nannaa} (2)

Chorus: Chennai madura kovai tiruchi Selam kovai ellam athira Indha pada pothuma Innum konja venuma Indha pada pothuma Innum konja venuma

Male: Hey paal kavadi panneer kaavadi Thukki paathom da Ada una enna thukkividum Saamiyaaru da

Male: Jeichu pona manthiri enga Thedi paaru da Namma vaazha vaikum saami Naama podum vote-u da

Male: Hey annachi nammachi Namma thangachi Intha mura jeikka porathu Namma katchi

Male: Thudduku thaan vote-ah ketaa Oda viduvom Ingu namakku naamae raja vu nu Party ya amaippom Haan...aaaa...nnn..

Male: Hey medai pottu koovi koovi Kavila veippen Ada jaathi matha pera solli Manushana piripaan

Male: Irutula thaan inimae naanga Sikka maatom da Engaluku thonai irukku Torch lightu da

Chorus: {Hey thana nannae Thana nannae thanae nannaa Hey thana nannae Thana nannae thanae nannaa} (2)

Chorus: Indha pada pothuma Innum konja venuma Indha pada pothuma Innum konja venuma Podungamma vote-u Thalaiyelutha maatha Podungamma vote-u Thalaiyelutha maatha

Other Songs From Saguni (2012)

Most Searched Keywords
  • kai veesum

  • tamil song english translation game

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • pularaadha

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • sister brother song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • worship songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics