Manasellam Mazhaiye Song Lyrics

Saguni cover
Movie: Saguni (2012)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sonu Nigam, Saindhavi and G.V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: என் நெஞ்சில் வந்து தங்கி சாரல் அடித்தாய் என்னாகும் உயிரே உயிரே

ஆண்: என் கண்ணில் வந்து நின்று என்னை பறித்தாய் என்னாகும் உயிரே உயிரே

ஆண்: இரவில் வந்தது சந்திரனா என் அழகே வந்தது உன் முகம்தான் வெண்ணிலவோ வாழ்ந்ததும் தேய்ந்திடுமே உன் அழகோ தேய்ந்திடாது வெண்ணிலா

பெண்: பகலில் எாிப்பது சூரியனா என் அழகே உன் இரு பார்வைகள்தான் உன் இமைகள் போரிடும் ஆயுதம் தான் என்னுயிரே என்னை என்ன செய்கிறாய்

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓஓ மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: வானில் போகும் பறவைகளாய் நீயும் நானும் பிறந்திடலாம் உலகையே மறக்கலாம்

பெண்: ஹா வேறு வேறு விண்வெளியில் மாறி மாறி பிாிந்திடலாம் பறக்கலாம் மிதக்கலாம் காற்றாகி கை கோர்த்து போவோமே

ஆண்: முகிலாய் அங்கும் இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

பெண்: கனவில் வாழ்வது சாத்தியமா என் எதிரே நடப்பது மந்திரமா கண் பார்க்கும் காட்சிகள் தந்திரமா என் தேகம் எங்கு நீந்தி போகுதோ

ஆண்: கனவில் வாழ்வது சாத்தியமே என் கனவும் பலிப்பது நிச்சயமே உன் விரலை பிடிப்பேன் இக்கணமே உன் உருவம் என்னுள் என்றும் வாழுமே

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓ ஓ மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: காதலாகி கரைந்து விட்டால் காலம் நேரம் மறந்திடுமே வானிலை மாறுமே

பெண்: ஏழு வண்ண வானவில்லில் நூறு வண்ணம் தோன்றிடுமே யாவுமே மாயமே வெயிலோடு மழை வந்து தூறுமே

ஆண்: முகிலாய் அங்கும் இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

ஆண்: தரையில் விண்மீன் வருவதில்லை வந்தாலும் கண் அதை பார்ப்பதில்லை பார்த்தாலும் கை அதை தொடுவதில்லை தொட்டாலோ என்ன ஆகும் என் மனம்

பெண்: தரையில் விண்மீன் வருவதுண்டு வந்தாலும் கண் அதை பார்ப்பதுண்டு பார்த்தாலும் கை அதை தொடுவதுண்டு தொட்டாலோ காதல் ஆகும் உன் மனம்

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓ ஓ

பெண்: மனசெல்லாம் மழையே

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: என் நெஞ்சில் வந்து தங்கி சாரல் அடித்தாய் என்னாகும் உயிரே உயிரே

ஆண்: என் கண்ணில் வந்து நின்று என்னை பறித்தாய் என்னாகும் உயிரே உயிரே

ஆண்: இரவில் வந்தது சந்திரனா என் அழகே வந்தது உன் முகம்தான் வெண்ணிலவோ வாழ்ந்ததும் தேய்ந்திடுமே உன் அழகோ தேய்ந்திடாது வெண்ணிலா

பெண்: பகலில் எாிப்பது சூரியனா என் அழகே உன் இரு பார்வைகள்தான் உன் இமைகள் போரிடும் ஆயுதம் தான் என்னுயிரே என்னை என்ன செய்கிறாய்

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓஓ மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: வானில் போகும் பறவைகளாய் நீயும் நானும் பிறந்திடலாம் உலகையே மறக்கலாம்

பெண்: ஹா வேறு வேறு விண்வெளியில் மாறி மாறி பிாிந்திடலாம் பறக்கலாம் மிதக்கலாம் காற்றாகி கை கோர்த்து போவோமே

ஆண்: முகிலாய் அங்கும் இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

பெண்: கனவில் வாழ்வது சாத்தியமா என் எதிரே நடப்பது மந்திரமா கண் பார்க்கும் காட்சிகள் தந்திரமா என் தேகம் எங்கு நீந்தி போகுதோ

ஆண்: கனவில் வாழ்வது சாத்தியமே என் கனவும் பலிப்பது நிச்சயமே உன் விரலை பிடிப்பேன் இக்கணமே உன் உருவம் என்னுள் என்றும் வாழுமே

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓ ஓ மனசெல்லாம் மழையே நனைகிறேன் உயிரே

ஆண்: காதலாகி கரைந்து விட்டால் காலம் நேரம் மறந்திடுமே வானிலை மாறுமே

பெண்: ஏழு வண்ண வானவில்லில் நூறு வண்ணம் தோன்றிடுமே யாவுமே மாயமே வெயிலோடு மழை வந்து தூறுமே

ஆண்: முகிலாய் அங்கும் இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

ஆண்: தரையில் விண்மீன் வருவதில்லை வந்தாலும் கண் அதை பார்ப்பதில்லை பார்த்தாலும் கை அதை தொடுவதில்லை தொட்டாலோ என்ன ஆகும் என் மனம்

பெண்: தரையில் விண்மீன் வருவதுண்டு வந்தாலும் கண் அதை பார்ப்பதுண்டு பார்த்தாலும் கை அதை தொடுவதுண்டு தொட்டாலோ காதல் ஆகும் உன் மனம்

ஆண்: மழையே மனம் உன்னாலே பூப் பூக்குதே ஓ ஓ

பெண்: மனசெல்லாம் மழையே

Male: Manasellaam mazhaiyae Nanaigiren uyirae

Male: En nenjil vandhu thangi saaral adithaai Ennagum uyirae. uyiraeee.

Male: En kannil vandhu nindru ennai parithaai Ennagum uyirae..uyiraeee.

Male: Iravil vandhadhu chandhiranaa.. Ennazhagae.. vaandhadhu un mugam dhaan Vennilavo. vaazhndhadhum theindhidumae Unnazhago. theindhidaadhu vennila

Female: Pagalil erippadhu sooriyanaa.. Ennazhagae. un iru paarvaigal dhaan Un imaigal..poridum ayudham dhaan En uyirae.ennai enna seigiraai.

Male: Mazhaiyaeeeee Manam unnaalae poo pookkudhae. Ooo oo..

Male: Manasellaam mazhaiyae Nanaigiren uyirae.aaeee.

Male: Vaanil pogum paravaigalaai Neeyum naanum pirandhidalaam Ulaghaiyaee. marakkalaam.

Female: Haa.veru veru vinveliyil Maari maari pirindhidalaam Parakalaamm.midhakalaam

Female: Kaatraagi kai korthu..povomae

Male: Mugilaagi angum ingum Oonjalaaduvom.

Female: Kanavil vaazhvadhu saathiyamaa. En edhirae.. nadappadhu mandhiramaa.. Kann paarkum.kaatchigal thandhiramaa.. En dhegam..engu neendhi pogudho..

Male: Kanavil vaazhvadhu saathiyamae En kanavum..palippadhu nichayamae Un viralai..pidippen ikkanamae Un uruvam..ennul endrum vaazhumae

Male: Mazhaiyaeeeee Manam unnaalae poo pookkudhae. Ooo oo..

Male: Manasellaam mazhaiyae Nanaigiren uyirae.aaeee.

Male: Kaadhalaagi karaindhu vittaal Kaalam neram marandhidumae Vaanilaii..maarumae

Female: Yezhu vanna vaanavillil Nooru vannam thondridumae Yaavumaee..maayamae

Female: Veyilodu mazhai vandhu..thoorumae

Male: Mugilaagi angum ingum Oonjalaaduvom

Male: Tharaiyil..vinmeen varuvadhillai Vandhaalum..kann adhai paarpadhillai Paarthaalum..kai adhai thoduvadhillai Thottaalo.enna agum en manam..

Female: Tharaiyil..vinmeen varuvadhundu Vandhaalum..kann adhai paarpadhundu Paarthaalum.. kai adhai thoduvadhundu Thottalo..kaadhalaagum un manam

Male: Mazhaiyaeeeee Manam unnaalae poo pookkudhae. Ooo oo..

Female: Manasellaam mazhaiyae..

Other Songs From Saguni (2012)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • en iniya pon nilave lyrics