Vella Bambaram Song Lyrics

Saguni cover
Movie: Saguni (2012)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Viveka
Singers: Baba Sehgal and Priya Himesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெள்ளை பம்பரம் மெல்ல சுத்துதே கள்ள பார்வைதான் கண்ணை குத்துதே மக்கு பொம்பளை மக்கு பொம்பளை மனச ராபரி செஞ்சாலே சிக்கு சிக்குன்னு வந்து பேசுற சிற்பம் போலதான் கை காலே

பெண்: நான் வளைஞ்சு பாக்குறேன் நெளிஞ்சு பாக்கிறேன் மிளகா கடிச்சா தாங்காதே உருண்டு நிக்கிறேன் பிரண்டு நிக்குறேன் அளவா இளைச்ச தேக்காக என் மாமாவே நீ மயக்காதே அட இதுதான் சாக்காக

ஆண்: நங்கு நங்குன்னு நெஞ்சு குத்துறா ரங்கு ராட்டின கண்ணாலே லொங்கு லொங்குனு நானும் சுத்துறேன் வெட்கம் விட்டு வா பின்னாலே

குழு: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே

ஆண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே

பெண்: கூந்தலை வாரும் போது குங்குமம் பூசும் போது நீ வரக்கூடாதான்னு நெஞ்சம் தடுமாறும்

ஆண்: ஆள்ரெடி காதல் செஞ்ச ஆட்களை கூட்டி வந்தேன் ஐடியா கேட்டுக் கேட்டு உள்ளம் உசுப்பேறும்

பெண்: ராத்திரிப் பூரா மாமா உன்னை எண்ணித்தான் காலையில் தூக்கம் சொக்கும் கண்ணுமணிதான்

ஆண்: என்னிடம் சிக்கத்தான் பெத்தான் உங்கப்பன் சேவலே காவல் காக்கும் வா. ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ..

பெண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: ................

ஆண்: சேமியா மீசை வச்சேன் சேலையில் ஆசை வச்சேன் மாமியாரா ஆக உங்க மம்மி ரெடி தானா

பெண்: அ..கோலத்தில் புள்ளி வச்சேன் கோபத்தை தள்ளி வச்சேன் சாமியே வரம் தந்தாச்சு கேள்வி சரிதானா

ஆண்: பாமிலி மேனா என்னை மாறவையேண்டி பாச்சிலர் வாழ்க்கை எல்லாம் இம்சை ஆச்சடி

பெண்: ஹே.ஜாதகம் கொண்டுபோய் தேதி பார்க்கட்டா ஜாலியா எஸ்கேப் ஆவோம் வாயா ஆ.ஆ.ஆஆ..ஆஆ...

ஆண்: நங்கு நங்குன்னு நெஞ்சு குத்துறா ரங்கு ராட்டின கண்ணாலே லொங்கு லொங்குனு நானும் சுத்துறேன் வெட்கம் விட்டு வா பின்னாலே

ஆண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே

ஆண்: வெள்ளை பம்பரம் மெல்ல சுத்துதே கள்ள பார்வைதான் கண்ணை குத்துதே மக்கு பொம்பளை மக்கு பொம்பளை மனச ராபரி செஞ்சாலே சிக்கு சிக்குன்னு வந்து பேசுற சிற்பம் போலதான் கை காலே

பெண்: நான் வளைஞ்சு பாக்குறேன் நெளிஞ்சு பாக்கிறேன் மிளகா கடிச்சா தாங்காதே உருண்டு நிக்கிறேன் பிரண்டு நிக்குறேன் அளவா இளைச்ச தேக்காக என் மாமாவே நீ மயக்காதே அட இதுதான் சாக்காக

ஆண்: வெள்ளை பம்பரம் மெல்ல சுத்துதே கள்ள பார்வைதான் கண்ணை குத்துதே மக்கு பொம்பளை மக்கு பொம்பளை மனச ராபரி செஞ்சாலே சிக்கு சிக்குன்னு வந்து பேசுற சிற்பம் போலதான் கை காலே

பெண்: நான் வளைஞ்சு பாக்குறேன் நெளிஞ்சு பாக்கிறேன் மிளகா கடிச்சா தாங்காதே உருண்டு நிக்கிறேன் பிரண்டு நிக்குறேன் அளவா இளைச்ச தேக்காக என் மாமாவே நீ மயக்காதே அட இதுதான் சாக்காக

ஆண்: நங்கு நங்குன்னு நெஞ்சு குத்துறா ரங்கு ராட்டின கண்ணாலே லொங்கு லொங்குனு நானும் சுத்துறேன் வெட்கம் விட்டு வா பின்னாலே

குழு: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே

ஆண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே

பெண்: கூந்தலை வாரும் போது குங்குமம் பூசும் போது நீ வரக்கூடாதான்னு நெஞ்சம் தடுமாறும்

ஆண்: ஆள்ரெடி காதல் செஞ்ச ஆட்களை கூட்டி வந்தேன் ஐடியா கேட்டுக் கேட்டு உள்ளம் உசுப்பேறும்

பெண்: ராத்திரிப் பூரா மாமா உன்னை எண்ணித்தான் காலையில் தூக்கம் சொக்கும் கண்ணுமணிதான்

ஆண்: என்னிடம் சிக்கத்தான் பெத்தான் உங்கப்பன் சேவலே காவல் காக்கும் வா. ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ..

பெண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: ................

ஆண்: சேமியா மீசை வச்சேன் சேலையில் ஆசை வச்சேன் மாமியாரா ஆக உங்க மம்மி ரெடி தானா

பெண்: அ..கோலத்தில் புள்ளி வச்சேன் கோபத்தை தள்ளி வச்சேன் சாமியே வரம் தந்தாச்சு கேள்வி சரிதானா

ஆண்: பாமிலி மேனா என்னை மாறவையேண்டி பாச்சிலர் வாழ்க்கை எல்லாம் இம்சை ஆச்சடி

பெண்: ஹே.ஜாதகம் கொண்டுபோய் தேதி பார்க்கட்டா ஜாலியா எஸ்கேப் ஆவோம் வாயா ஆ.ஆ.ஆஆ..ஆஆ...

ஆண்: நங்கு நங்குன்னு நெஞ்சு குத்துறா ரங்கு ராட்டின கண்ணாலே லொங்கு லொங்குனு நானும் சுத்துறேன் வெட்கம் விட்டு வா பின்னாலே

ஆண்: நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனு நேனுரே நேனாரே

ஆண்: வெள்ளை பம்பரம் மெல்ல சுத்துதே கள்ள பார்வைதான் கண்ணை குத்துதே மக்கு பொம்பளை மக்கு பொம்பளை மனச ராபரி செஞ்சாலே சிக்கு சிக்குன்னு வந்து பேசுற சிற்பம் போலதான் கை காலே

பெண்: நான் வளைஞ்சு பாக்குறேன் நெளிஞ்சு பாக்கிறேன் மிளகா கடிச்சா தாங்காதே உருண்டு நிக்கிறேன் பிரண்டு நிக்குறேன் அளவா இளைச்ச தேக்காக என் மாமாவே நீ மயக்காதே அட இதுதான் சாக்காக

Male: Vella bambaram mella suthuthae Kalla paarvathaan kanna kuthuthae Makku pombala makku pombala Manasa robbery senjaalae Chikku chikku nu vanthu pesura Sirpam pola thaan kai kaalae

Female: Na valanju paakuren Nelinju paakuren Melaga kadicha thaangathae Urundu nikuren.. Pirandu nikuren Alava elacha thekaaga En maamavae ne mayakaathae Ada ithuthaan saakaaga

Male: Nangu nangu nu nenju kuthura Renga raatina kannaalae Longu longu nu naanum suthuren Vekkam vittu vaa pinnaalae

Chorus: Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae

Male: Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennu nennurae

Female: Koondhalai vaarum pothu Kungumam poosum pothu Nee vara kudathaanu Nenjam thadumaarum

Male: Already kaadhal senjen Aatkala kutti vanthen Idea kettu kettu Ullam usuperum

Female: Raathiri pura maama Unna ennithaan Kaalaiyil thukam sokkum Kannu mani thaan

Male: Ennidam sikkathaanae Pethan ungappan Sevalae kaaval kaakum vaa..aaa.. Aaa.aaa.aa.a..

Female: Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae

Chorus: Hei hei hei hei

Chorus: ..........

Male: Semmiya meesai vachen Selayil aasa vachen Maamiyar aaga unga Mummy ready dhaana

Female: Kolathil pulli vachen Kovatha thalli vachen Saamiyae varam thanthaachu Kelvi sarithaana

Male: Family man ah Enna maara vaiyendi Bachelor vaazhkaiyellam Imsai aachadi

Female: Hey jaathagam kondu poi Thethi paarkattaa Jolly ah escape aavom vaaya..aa Aaaa.aaa.aaaa.aaa.

Male: Nangu nangu nu nenju kuthura Renga raatina kannaalae Longu longu nu naanum suthuren Vekkam vittu vaa pinnaalae

Male: Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae Nennu nennurae nennu nennurae Nennu nennurae nennarae

Male: Vella bambaram mella suthuthae Kalla paarvathaan kanna kuthuthae Makku pombala makku pombala Manasa robbery senjaalae Chikku chikku nu vanthu pesura Sirpam pola thaan kai kaalae

Female: Na valanju paakuren Nelinju paakuren Melaga kadicha thaangathae Urundu nikuren.. Pirandu nikuren Alava elacha thekathae En maamavae ne mayakaathae Ada ithuthaan saakaaga

Other Songs From Saguni (2012)

Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • kanne kalaimane karaoke download

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kadhal theeve

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil bhajans lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • murugan songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • maara movie song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • nanbiye song lyrics