Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓம்..ஓஓஓம்ம்ம்ம் . ஓஓம்ம்ம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா அருளில்லையா
பெண்: ஓஓஓம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
பெண்: பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும் ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும் பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும் ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்
பெண்: மலைமகள் பார்வதி உன்னுடன் நடக்க ஏழு அடிகளும் ஸ்வரங்கள் படிக்க
பெண்: சா தா மா க நி சா க க ம தா நி சா க ககக ச ச ச நி தா ம கச நி தா ம கச
பெண்: உன்பார்வையே எட்டு திசைகளே உன்சொற்களே நவரசங்களே கங்கையின் மணவாளா ஆ ..ஆ ..ஆ .ஆ உன் மௌனமே.. சுப நிரதங்கள் தரவில்லையா
பெண்: ஓஓஓம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
பெண்: மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள் சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள் மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள் சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்
பெண்: கணபதி முருகனும் ப்ரபஞ்சம் முழுதும் இறைவா உன்னடி தொடவே துதிக்கும்
பெண்: அத்வைத்தமும் நீ ஆதி அந்தமும் நீ நீயெங்கு இல்லை புவனம் முழுதும் நீ கைலாச மலை வாசா கலையாவும் நீ புவி வாழ்வு பெறவே அருள் புரி நீ
பெண்: ஓம்..ஓஓஓம்ம்ம்ம் . ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா அருளில்லையா
பெண்: ஓம்..ஓஓஓம்ம்ம்ம் . ஓஓம்ம்ம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா அருளில்லையா
பெண்: ஓஓஓம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
பெண்: பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும் ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும் பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும் ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்
பெண்: மலைமகள் பார்வதி உன்னுடன் நடக்க ஏழு அடிகளும் ஸ்வரங்கள் படிக்க
பெண்: சா தா மா க நி சா க க ம தா நி சா க ககக ச ச ச நி தா ம கச நி தா ம கச
பெண்: உன்பார்வையே எட்டு திசைகளே உன்சொற்களே நவரசங்களே கங்கையின் மணவாளா ஆ ..ஆ ..ஆ .ஆ உன் மௌனமே.. சுப நிரதங்கள் தரவில்லையா
பெண்: ஓஓஓம்.. ஓம் நமசிவாயா ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
பெண்: மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள் சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள் மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள் சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்
பெண்: கணபதி முருகனும் ப்ரபஞ்சம் முழுதும் இறைவா உன்னடி தொடவே துதிக்கும்
பெண்: அத்வைத்தமும் நீ ஆதி அந்தமும் நீ நீயெங்கு இல்லை புவனம் முழுதும் நீ கைலாச மலை வாசா கலையாவும் நீ புவி வாழ்வு பெறவே அருள் புரி நீ
பெண்: ஓம்..ஓஓஓம்ம்ம்ம் . ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா தங்க நிலாவினை அணிந்தவா ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா அருளில்லையா
Female: Om ...ooooommmmm Oommm. Om namachchivaayaa. Oooom namachchivaayaa Thanga nilaavinai anindhavaa Thanga nilaavinai anindhavaa Aadugiren poornodhaiya Arulillaiyaa
Female: Oooom Ooommmm namachchivaayaa Oooommm namachchivaayaa
Female: Panja boodhangalum Mugavadivaagum Aaru kaalangalum aadaigalaagum Panja boodhangalum Mugavadivaagum Aaru kaalangalum aadaigalaagum
Female: Malaimagal paarvathi Unnudan nadakka Ezhu adigalum surangal padikka
Female: Sa dha ma ga ni sa ga Ga ma tha ni sa ga Ga ga ga Sa sa sa Ni tha Maga sa nitha ma ga sa
Female: Un paarvaiyae ettu dhisaigalae Un sorkalae navarasangalae Gangaiyin manavazhaaa Aaaa..aaaa...aaa.aaa.. Un mounamae Subha nirathangal tharavillaiyaa
Female: Oooom Ooommmm namachchivaayaa Oooommm namachchivaayaa
Female: Moondru kaalangalum Undhan vizhigal Chathur vedhangalum Undhan vazhigal
Female: Moondru kaalangalum Undhan vizhigal Chathur vedhangalum Undhan vazhigal
Female: Ganapathi muruganum Pirabanjam muzhudhum Iraivaa unnadi thodavae thudhikkum
Female: Athvaithamum nee Adhianthamum nee Neeyengu illai Bhuvanam muzhudhum nee Kailaasa malai vaasa kalaiyavum nee Puvi vazhvu peravae arul puri nee
Female: Oommm. Oooom .. Oooom namachchivaayaa Thanga nilaavinai anindhavaa Aadugiren poornodhaiya Arulillaiyaa
tholgal
soundarya lahari lyrics in tamil
morattu single song lyrics
nanbiye song lyrics
master song lyrics in tamil free download
tamil karaoke with malayalam lyrics
tamil kannadasan padal
master movie lyrics in tamil
spb songs karaoke with lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
dingiri dingale karaoke
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
karaoke songs tamil lyrics
yaanji song lyrics
kadhal theeve
venmathi venmathiye nillu lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
ennavale adi ennavale karaoke