Vaan Pole Vannam Kondu Song Lyrics

Salangai Oli cover
Movie: Salangai Oli (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண்: மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே

பெண்: அன்னையின்றிப் பிறந்தாயே பெண்களோடு அலைந்தாயே மோகனங்கள் பாடி வந்து மோக வலை விரித்தாயே

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: மோகனங்கள் பாடி வந்து மோக வலை விரித்தாயே

ஆண்: சேலைகளைத் திருடி அன்று செய்த லீலை பல கோடி பொன்னான காவியங்கள் போற்றிப் பாடும் காதல் மன்னா

ஆண்: வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: பெண்களுடை எடுத்தவனே தங்கக் குடை கொடுத்தவனே பெண்களுடை எடுத்தவனே தங்கக் குடை கொடுத்தவனே

ஆண்: ராச லீலை புரிந்தவனே ராஜ வேலை தெரிந்தவனே கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆஆ...
ஆண்: கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண்: கவிகள் உன்னை வடிக்க காலமெல்லாம் நிலைத்தாயே வானில் உந்தன் கானமெல்லாம் இன்றும் என்றும் வாழும் கண்ணா சேலைகளைத் திருடி – அன்று

பெண்: வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே
ஆண்: ம்ம்ம்
பெண்: பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண்: அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே
பெண்: ம்ம்ம்
ஆண்: பல விந்தைகள் செய்தவனே

பெண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண்: மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே

பெண்: அன்னையின்றிப் பிறந்தாயே பெண்களோடு அலைந்தாயே மோகனங்கள் பாடி வந்து மோக வலை விரித்தாயே

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: மோகனங்கள் பாடி வந்து மோக வலை விரித்தாயே

ஆண்: சேலைகளைத் திருடி அன்று செய்த லீலை பல கோடி பொன்னான காவியங்கள் போற்றிப் பாடும் காதல் மன்னா

ஆண்: வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: பெண்களுடை எடுத்தவனே தங்கக் குடை கொடுத்தவனே பெண்களுடை எடுத்தவனே தங்கக் குடை கொடுத்தவனே

ஆண்: ராச லீலை புரிந்தவனே ராஜ வேலை தெரிந்தவனே கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆஆ...
ஆண்: கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண்: கவிகள் உன்னை வடிக்க காலமெல்லாம் நிலைத்தாயே வானில் உந்தன் கானமெல்லாம் இன்றும் என்றும் வாழும் கண்ணா சேலைகளைத் திருடி – அன்று

பெண்: வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண்: அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே
ஆண்: ம்ம்ம்
பெண்: பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண்: அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும் கன்னியர் கண்களில் தன்முகம் கண்டவனே
பெண்: ம்ம்ம்
ஆண்: பல விந்தைகள் செய்தவனே

பெண்: அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா வான் போலே வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் கோபாலனே பூ முத்தம் தந்தவனே

Female: Vaan polae vannam kondu Vandhaai gopaalane Poo mutham thandhavanae Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae Ahaa vennila minnidum Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae Pala vindhaigal seidhavanae

Male: Aahahaha.. Vaan polae vannam kondu Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Male: Mannai thindru valarndhaayae Thulli kondu thirindhaayae Mannai thindru valarndhaayae Thulli kondu thirindhaayae

Female: Annai indri piranthaayae Pengalodu alainthaayae Moganangal paadi vandhu Moga valai virithaayae

Male: Aaa aaaaaa aaaa
Female: Moganangal paadi vandhu Moga valai virithaayae

Male: Selaigalai thirudi Andru seidha leelai pala kodi Ponnaana kaaviyangal Potri paadum kaadhal manna

Male: Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Female: Aahaha.. Vaan polae vannam kondu Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Female: Pengal udai eduthavanae Thangai kudai koduthavanae Pengal udai eduthavanae Thangai kudai koduthavanae

Male: Raasa leelai purindhavanae Raaja velai therindhavanae Geethaiyennum saaram solli Keerthiyinai valarthaayae

Female: Aaaa aaa aaaaa aaaaa
Male: Geethaiyennum saaram solli Keerthiyinai valarthaayae

Female: Kavigal unai vadikka Kaalamellaam nilaithaayae Vaanil undhan gaanamellaam Indrum endrum vaazhum kanna

Female: Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Male: Aahaha.. Vaan polae vannam kondu Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Female: Ahaa.. vennila minnidum Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae
Male: Hmm
Female: Pala vindhaigal seidhavanae

Male: Ahaa.. vennila minnidum Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae
Female: Hmm
Male: Pala vindhaigal seidhavanae

Female: Aahaha.. Vaan polae vannam kondu Vandhaai gopaalanae Poo mutham thandhavanae

Other Songs From Salangai Oli (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • paadal varigal

  • google google vijay song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • master dialogue tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil karaoke download

  • tamil songs without lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil songs with english words

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics