Oru Kannil Vaegam Song Lyrics

Samar cover
Movie: Samar (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: K. G. Ranjith, Naveen Madhav and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

ஆண்: ஒரு கண்ணில் வேகம் மறு கண்ணில் தாகம் இவனொரு காட்டு அருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: மண்ணோடும் இருப்பான் விண்னோடும் பறப்பான் இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: எட்டாத மேகம் போல் இவன் பற்றாத முங்கில் காடு இவன் முல்லைக்கு தந்த தேர் இவன் காட்டாளன் தானடா

ஆண்: கட்டாத காற்றை போல் இவன் குத்தாத கொம்பு மான் இவன் எட்டாத உயரம் தான் இவன் கூரான வாளடா

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன்

ஆண்: ஒரு கண்ணில் வேகம் மறு கண்ணில் தாகம் இவனொரு காட்டு அருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: மண்ணோடும் இருப்பான் விண்னோடும் பறப்பான் இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: விண்மீன்கள் தூங்கும் போதும் தூங்காத ஆள் இவன் மண்ணோடு பேசுகின்ற விதை தான் இவன்

ஆண்: கல் தோன்றி மண்ணும் தோன்றா காலத்தின் காடிவன் காலங்கள் எழுதி வைக்கும் பெயர் தான் இவன்

ஆண்: இவன் குளிர் காலத்தில் வெய்யிலை ஒரு போர்வை செய்வான் இவன் வெய்யில் நேரத்தில் பனியை ஒரு மாலை செய்வான் இவன் யாரோ இவன் யாரோ இவன் யாரோ. ஓ. ஓ.

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன்

ஆண்: சில நேரம் பூக்களோடு ஏதேதோ பேசுவேன் காட்டானை கூட்டத்தோடு நீர் ஆடுவேன்

ஆண்: பல நேரம் காற்றிலாடும் சிலம்பங்கள் வீசுவேன் பறவைக்கும் காயம் வந்தால் போராடுவேன்

ஆண்: நான் பாடம் கற்க காடெல்லாம் கல்லூரி தான் என் பெயரை சொன்னால் குயில் பாடும் கச்சேரி தான் இவன் யாரோ இவன் யாரோ இவன் யாரோ.ஓ. ஓ.

குழு: ஹி இஸ் த ஒன்..(3)

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன் சம்மா சம்மா சமரம். காட்டு தீ இவன்

குழு: .................

குழு: ..............

ஆண்: ஒரு கண்ணில் வேகம் மறு கண்ணில் தாகம் இவனொரு காட்டு அருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: மண்ணோடும் இருப்பான் விண்னோடும் பறப்பான் இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: எட்டாத மேகம் போல் இவன் பற்றாத முங்கில் காடு இவன் முல்லைக்கு தந்த தேர் இவன் காட்டாளன் தானடா

ஆண்: கட்டாத காற்றை போல் இவன் குத்தாத கொம்பு மான் இவன் எட்டாத உயரம் தான் இவன் கூரான வாளடா

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன்

ஆண்: ஒரு கண்ணில் வேகம் மறு கண்ணில் தாகம் இவனொரு காட்டு அருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: மண்ணோடும் இருப்பான் விண்னோடும் பறப்பான் இவனொரு வேட்டை குருவி ஓ. ஓ.

ஆண்: விண்மீன்கள் தூங்கும் போதும் தூங்காத ஆள் இவன் மண்ணோடு பேசுகின்ற விதை தான் இவன்

ஆண்: கல் தோன்றி மண்ணும் தோன்றா காலத்தின் காடிவன் காலங்கள் எழுதி வைக்கும் பெயர் தான் இவன்

ஆண்: இவன் குளிர் காலத்தில் வெய்யிலை ஒரு போர்வை செய்வான் இவன் வெய்யில் நேரத்தில் பனியை ஒரு மாலை செய்வான் இவன் யாரோ இவன் யாரோ இவன் யாரோ. ஓ. ஓ.

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன்

ஆண்: சில நேரம் பூக்களோடு ஏதேதோ பேசுவேன் காட்டானை கூட்டத்தோடு நீர் ஆடுவேன்

ஆண்: பல நேரம் காற்றிலாடும் சிலம்பங்கள் வீசுவேன் பறவைக்கும் காயம் வந்தால் போராடுவேன்

ஆண்: நான் பாடம் கற்க காடெல்லாம் கல்லூரி தான் என் பெயரை சொன்னால் குயில் பாடும் கச்சேரி தான் இவன் யாரோ இவன் யாரோ இவன் யாரோ.ஓ. ஓ.

குழு: ஹி இஸ் த ஒன்..(3)

ஆண்: சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு பூ இவன் சம்மா சம்மா சமரன்.(3) காட்டு தீ இவன் சம்மா சம்மா சமரம். காட்டு தீ இவன்

குழு: .................

Chorus: .............

Male: Oru kannil vegam Maru kannil thaagam Ivannoru kaattu aruvi ohoo

Male: Mannodum iruppaan Vinnodum parappaan Ivannoru vettai kuruvi ohoo

Male: Ettaadha megam pol ivan Patraadha moongil kaadu ivan Mullaikku thandha thaer ivan Kaattalan thaanadaa

Male: Kattaadha kaatrai pol ivan Kuththaadha kombu maan ivan Ettaadha uyaram thaan ivan Kooraana vaaladaa

Male: Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu poo ivan Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu thee ivan

Male: Oru kannil vegam Maru kannil thaagam Ivannoru kaattu aruvi ohoo

Male: Mannodum iruppaan Vinnodum parappaan Ivannoru vettai kuruvi ohoo

Male: Vin meengal thoongumbodhum Thoongaadha aal ivan Mannodu pesugindra Vidhai thaan ivan

Male: Kal thondri mannum thoadraa Kaalaththin kaadivan Kaalangal ezhudhi vaikkum Peryar thaan ivan

Male: Ivan kulir kaalathil Veiyilai oru porvai seivaan Ivan veiyil neraththil Paniyai oru maalai seivaan Ivan yaaro ivan yaaro ivan yaaro..ohoo

Male: Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu poo ivan Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu thee ivan

Male: Sila neram pookkaloadu Yedhedho pesuven Kaattaanai koottathodu Neer aaduven

Male: Pala neram kaatrilaadum Silumbangal veesuven Paravaikkum kaayam vandhaal Poraaduven

Male: Naan paadam karka Kaadellaam kalloori thaan En peyarai sonnaal Kuyil paadum kacheri thaan Ivan yaaro ivan yaaro ivan yaaro..ohoo

Chorus: He is the one...(3)
Male: Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu poo ivan Sammaa sammaa samaran.(3) Kaattu thee ivan

Chorus: Yeah ye ye yeahhh...

Other Songs From Samar (2013)

Most Searched Keywords
  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil songs with english words

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • thangachi song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil gana lyrics

  • christian padal padal