Vellai Maiyil Song Lyrics

Samar cover
Movie: Samar (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Udit Narayanan and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெள்ளை மயில் வெண்நிலாவில் கூத்தாட ஒரு கன்னி புயல் கண்களுக்குள் காத்தாட உன்னை காதல் என்ற வார்த்தையாலே சொல்லி சொல்லி நான் பாட

பெண்: ஏழு வண்ண பட்டாம் பூச்சி அழகோடு உன் சொல்லுக்காக காத்திருப்பேன் உயிரோடு நான் காதல் என்ற கூட்டுக்குள்ளே வாழ வேண்டும் உன்னோடு

ஆண்: ஆசை நினைவடி இது ஆறாம் பிறையடி உனை கண்டேன் ஒரு நோடி அது காதல் முதற் படி

பெண்: மீசை புல்லின் மேல் இவள் முத்தம் பனி துளி
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ..ஏ ஏ
பெண்: இரு இதயம் சேரவே
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: இனி இல்லை இடைவெளி

ஆண்: வெள்ளை மயில் வெண்நிலாவில் கூத்தாட ஒரு கன்னி புயல் கண்களுக்குள் காத்தாட உன்னை காதல் என்ற வார்த்தையாலே சொல்லி சொல்லி நான் பாட

பெண்: ஹை யை யே

ஆண்: பிருந்தாவனம் . தூங்காது வானம் ரீங்கரம் பாடும் வண்டு எந்தன் கையோடு வேண்டும்

பெண்: ராக்கோழியாய் கூவுது முச்சு கை ரேகை நூலில் நெய்த சேலை முந்தானையாச்சு

ஆண்: சதை நிலா உன்னை நெஞ்சிலே விதை என மூடி வைக்கவா மதம் பிடித்தாடும் யானையாய் மனக்குளம் வெந்நீர் ஆன பின்பு கூட பூ பூக்குதே

பெண்: மூன்றாம் பிறை முந்நூறு மேகம் சூழ்ந்தாழும் இந்த திங்கள் உந்தன் கண்ணாடியாகும்

ஆண்: ஆனவரை ஆனந்த மோகம் அன்னார்ந்து பார்த்தால் எந்தன் காதல் ஆகாயம் ஆகும்

பெண்: மழைத்துளி வானில் தங்கினால் மணல்வெளி ஈரமாகுமா சுவை சுவை என்று கூறினேன் முதல் முதல் முத்தம் என்னும் பூவை கிள்ளி முத்தாடவா.

பெண்: மீசை புல்லின் மேல் இவள் முத்தம் பனி துளி
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ..ஏ ஏ
பெண்: இரு இதயம் சேரவே
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: இனி இல்லை இடைவெளி

ஆண்: வெள்ளை மயில் வெண்நிலாவில் கூத்தாட ஒரு கன்னி புயல் கண்களுக்குள் காத்தாட உன்னை காதல் என்ற வார்த்தையாலே சொல்லி சொல்லி நான் பாட

பெண்: ஏழு வண்ண பட்டாம் பூச்சி அழகோடு உன் சொல்லுக்காக காத்திருப்பேன் உயிரோடு நான் காதல் என்ற கூட்டுக்குள்ளே வாழ வேண்டும் உன்னோடு

ஆண்: ஆசை நினைவடி இது ஆறாம் பிறையடி உனை கண்டேன் ஒரு நோடி அது காதல் முதற் படி

பெண்: மீசை புல்லின் மேல் இவள் முத்தம் பனி துளி
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ..ஏ ஏ
பெண்: இரு இதயம் சேரவே
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: இனி இல்லை இடைவெளி

ஆண்: வெள்ளை மயில் வெண்நிலாவில் கூத்தாட ஒரு கன்னி புயல் கண்களுக்குள் காத்தாட உன்னை காதல் என்ற வார்த்தையாலே சொல்லி சொல்லி நான் பாட

பெண்: ஹை யை யே

ஆண்: பிருந்தாவனம் . தூங்காது வானம் ரீங்கரம் பாடும் வண்டு எந்தன் கையோடு வேண்டும்

பெண்: ராக்கோழியாய் கூவுது முச்சு கை ரேகை நூலில் நெய்த சேலை முந்தானையாச்சு

ஆண்: சதை நிலா உன்னை நெஞ்சிலே விதை என மூடி வைக்கவா மதம் பிடித்தாடும் யானையாய் மனக்குளம் வெந்நீர் ஆன பின்பு கூட பூ பூக்குதே

பெண்: மூன்றாம் பிறை முந்நூறு மேகம் சூழ்ந்தாழும் இந்த திங்கள் உந்தன் கண்ணாடியாகும்

ஆண்: ஆனவரை ஆனந்த மோகம் அன்னார்ந்து பார்த்தால் எந்தன் காதல் ஆகாயம் ஆகும்

பெண்: மழைத்துளி வானில் தங்கினால் மணல்வெளி ஈரமாகுமா சுவை சுவை என்று கூறினேன் முதல் முதல் முத்தம் என்னும் பூவை கிள்ளி முத்தாடவா.

பெண்: மீசை புல்லின் மேல் இவள் முத்தம் பனி துளி
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ..ஏ ஏ
பெண்: இரு இதயம் சேரவே
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: இனி இல்லை இடைவெளி

Male: Vellai mayil vennilaavil koothaada Oru kanni puyal kangalukul kaathaada Unnai kaadhal endra vaarthayaalae Solli solli naan paada

Female: Ezhu vanna pattaampoochi azhagodu Un sollukkaaga kaathirupen uyirodu Naan kadhal endra koottukullae Vazhavendum unnodu ..

Male: Aasai ninaivadi Idhu aaraam piraiyadi Unai kanden oru nodi Adhu kaadhal mudhar padi

Female: Meesai pullin mel Ival mutham panithuli ..
Male: Hey hey hey..ey ey
Female: Iru idhayam seravae
Male: Ho ho hooo
Female: Ini illai idaiveli..

Male: Vellai mayil vennilaavil koothaada Oru kanni puyal kangalukul kaathaada Unnai kaadhal endra vaarthayaalae Solli solli naan paada
Female: Hai yai yae.

Male: Brindhaavanam.. thoongaadhu vaanam Ringaaram paadum vandu Endhan kaiyyodu venum ..

Female: Raakozhiyaai koovuthu moochu Kairegai noolil neitha Selai mundhaanai aachu.

Male: Sadhai nila unnai nenjilae Vidhaiyena moodi vaikavaa Madham pidithaadum yaanaiyaai Manakulam venneer aana pinbu kooda Poopookudhae..

Female: Moondraam pirai munnooru megam Soozhndhaalum indha thingal Undhan kannadiyagum..

Male: Aana varai aanandha mogam Annaandhu paarthaal endhan Kaadhal aagaayam aagum.

Female: Mazhai thuli vaanil thanginaal Manalveli eeram aagumaa Suvai suvai endru koorinen Mudhal mudhal mutham ennum Poovai killi muthaaduvaa.

Female: Meesai pullin mel Ival mutham panithuli ..
Male: Hey hey hey..ey ey
Female: Iru idhayam seravae
Male: Ho ho hooo
Female: Ini illai idaiveli..

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kutty pattas full movie download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • teddy en iniya thanimaye

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • kai veesum

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil collection lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • aagasatha

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • azhagu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • konjum mainakkale karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee