Ennamo Nadakkirathe Song Lyrics

Sandakozhi cover
Movie: Sandakozhi (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shaan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

ஆண்: காதல் வந்து கண்ணுக்குள்ளே கூடு கட்டியதே கல்லை போல பூவை வைத்து வீடு கட்டியதே

ஆண்: காதல் செய்த மடையா என்று காதல் திட்டியதே கதவை மூடி வைத்த போதும் ஜன்னல் தட்டியதே

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: ஒரு பார்வை ஒரு பார்வை அது மலை மேலே தலை கீழாய் தள்ளும்

ஆண்: மறு பார்வை மறு பார்வை அது மீண்டும் என்னை மேலே வர சொல்லும்

ஆண்: அடடா என்னை மாட்டி விட்டாலே அழகாய் ஆபத்தில் மாட்டி விட்டாலே தோளோடு ரெக்கை முளைக்குதே கால் ரெண்டும் காத்தில் பறக்குதே இது மாயம் மந்திரம் இல்லையே அட காதல் தொல்லை

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

பெண்: ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆ ஆஆ ஆ

ஆண்: முதல் முதலாய் மெல்ல தயங்கி நேற்று பூ கடையில் பூக்கள் வாங்க நின்றேன்

ஆண்: இன்று வளையல் கடை பார்த்து உந்தன் கை அளவை காற்றில் நானும் வரைந்தேன்

ஆண்: என் பேர் என்ன யாரோ என்னை கேட்க உன் பேர் சொல்லி உதட்டினை கடித்தேன் எங்கோ நான் பிறந்து வந்தது உன்னோடு சேர்ந்து வாழவா இரு இதயம் என்னுள் துடிக்கிறதே இந்த காதலாலே

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

ஆண்: { என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே } (2)

பெண்: ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ ஹோ ஹா ஹோ ஹா ஆஆ

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

ஆண்: காதல் வந்து கண்ணுக்குள்ளே கூடு கட்டியதே கல்லை போல பூவை வைத்து வீடு கட்டியதே

ஆண்: காதல் செய்த மடையா என்று காதல் திட்டியதே கதவை மூடி வைத்த போதும் ஜன்னல் தட்டியதே

ஆண்: என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: ஒரு பார்வை ஒரு பார்வை அது மலை மேலே தலை கீழாய் தள்ளும்

ஆண்: மறு பார்வை மறு பார்வை அது மீண்டும் என்னை மேலே வர சொல்லும்

ஆண்: அடடா என்னை மாட்டி விட்டாலே அழகாய் ஆபத்தில் மாட்டி விட்டாலே தோளோடு ரெக்கை முளைக்குதே கால் ரெண்டும் காத்தில் பறக்குதே இது மாயம் மந்திரம் இல்லையே அட காதல் தொல்லை

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

பெண்: ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஓ ஹோ ஹா ஆ ஆஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆ ஆஆ ஆ

ஆண்: முதல் முதலாய் மெல்ல தயங்கி நேற்று பூ கடையில் பூக்கள் வாங்க நின்றேன்

ஆண்: இன்று வளையல் கடை பார்த்து உந்தன் கை அளவை காற்றில் நானும் வரைந்தேன்

ஆண்: என் பேர் என்ன யாரோ என்னை கேட்க உன் பேர் சொல்லி உதட்டினை கடித்தேன் எங்கோ நான் பிறந்து வந்தது உன்னோடு சேர்ந்து வாழவா இரு இதயம் என்னுள் துடிக்கிறதே இந்த காதலாலே

ஆண்: யார் யாரோ ஏதோ பேச யார் யாரோ ஏதோ கேட்க உன் குரலாய் எல்லாம் கேட்கிறதே யே யே

ஆண்: யார் யாரோ எதிரே தோன்ற யார் யாரோ கடந்து போக உன்னை போல் எல்லாம் தெரிகிறதே யே

ஆண்: { என்னமோ நடக்கிறதே எனக்கு பிடிக்கிறதே என்னமோ நடக்கிறதே எல்லாம் பிடிக்கிறதே } (2)

Female: Ho haa. ho haa..aaa. Ho haa. ho haa..aaa. Ho haa. ho haa..aaa. Ho haa. ho haa..aaa.

Male: Ennamo nadakkirathae Enakku pidikkirathae Ennamo nadakkirathae Ellaam pidikkirathae

Male: Ennamo nadakkirathae Enakku pidikkirathe Ennamo nadakkirathae Ellaam pidikkirathae

Male: Yaar yaaro etho pesa Yaar yaaro etho ketka Un kuralaai Ellaam ketkkirathae Yeah yeah

Male: Yaar yaaro ethirae thondra Yaar yaaro kadanththu poga Unnai pol Ellaam therigirathae Yeah..

Male: Kaathal vanthu kannukkullae Koodu kattiyathae Kallai pola poovai vaithu Veedu kattiyathae

Male: Kaathal seida madaiya Endru kaathal thittiyathae Kathavai moodi vaithapothum Jannal thattiyathae

Male: Ennamo nadakkirathae Enakku pidikkirathae Ennamo nadakkirathae Ellaam pidikkirathae

Male: Oru paarvai Oru paarvai Athu malai melae Yhalai keezhaai thallum

Male: Maru paarvai Maru paarvai Athu meendum ennai Melae vara chollum

Male: Adada ennai maatti vittaalae Azhagaai aabaththil maati vittaalae Tholodu rekkai mulaikkuthae Kaal rendum kaathil parakkuthae Ithu maayam manthiram illaiyae Ada kaathal thollai

Male: Yaar yaaro etho pesa Yaar yaaro etho ketka Un kuralaai Ellaam ketkkirathae Yeah yeah

Male: Yaar yaaro ethirae thondra Yaar yaaro kadanththu poga Unnai pol Ellaam therigirathae Yeah..

Female: Oh hoo haa aa..aaa ..aa Oh hoo haa aa..aaa ..aa Oh hoo haa aa..aaa ..aa Ha ha haaa haaa..aa.aa.aaa..

Male: Muthal muthalaai Mella thayangi Nettru poo kadaiyil Pookal vaanga nindren

Male: Indru valaiyal Kadai paarthu Unthan kai alavai Kaattril naanum varainthen

Male: En per enna Yaaro ennai ketkka Un per solli uthattinai kadithen Engo naan piranthu vanthathu Unnodu sernthu vaazhava Iru ithayam ennul thudikkirathae Intha kaathalaalae

Male: Yaar yaaro etho pesa Yaar yaaro etho ketka Un kuralaai Ellaam ketkkirathae Yeah yeah

Male: Yaar yaaro ethirae thondra Yaar yaaro kadanththu poga Unnai pol Ellaam therigirathae Yeah..

Male: {Ennamo nadakkirathae Enakku pidikkirathae Ennamo nadakkirathae Ellaam pidikkirathae} (2)

Most Searched Keywords
  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • dingiri dingale karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil

  • love lyrics tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • romantic songs lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kutty story in tamil lyrics