Ketta Kodukkira Boomi Song Lyrics

Sandakozhi cover
Movie: Sandakozhi (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Sujatha Mohan, Jassie Gift, Ganga and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

ஆண்: கையில கத்தி இருக்கும் மீச சுத்தி இருக்கும் பெரிய நெத்தி இருக்கும் கோபம் அப்படி இருக்கும்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

ஆண்: சாமி சாமி சாமிடா வெள்ளை குதிரை ஏறி வரும் நம்ம குல சாமி டா காமி காமி காமி டா நெஞ்ச பொளந்து சத்தியத்தில் சூடம் ஏத்தி காமி டா

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

குழு: ..........

ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன் அத உன்கிட்ட சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சேன்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன் அத சாமி கிட்ட சொல்லலையே மறைச்சு வச்சேன்

பெண்: எல்லாருக்கும் என்னனவோ கனவிருக்கு அட யாருக்கு யார தான் புடிச்சிருக்கு இந்த ஜோடி எங்களுக்கு புடிச்சிருக்கு இவ விளக்கேத்த எங்க வீடு தவம் கிடக்கு

குழு: மணக்க மணக்க பூ தாரா எடுத்து எடுத்து வருவோம் கணக்கு வழக்கு பார்க்காம தடுக்கு துள்ளி தருவோம்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

குழு: ..........

ஆண்: பத்து மைல் தூரத்துல நீ வருவ இந்த பக்தனோட மனசு எல்லாம் தீ பிடிக்கும்

பெண்: முத்தம் கொடு தூரத்துல நீ இருப்ப அந்த சூட்டிலே மனசெல்லாம் குளிர் எடுக்கும்

பெண்: ஆசபட்ட நாயகன அடைஞ்சாலே அவ ஆறடி சேலையில முடிஞ்சாலே அடங்காத காளைக்கு கயிறாக ஒரு மயில் தோகை வாச்சிருக்கு வகையாக

குழு: சாமி கட்டு பறி போகும் சமையல் கட்டு பறி போகும் வாச கோலம் கை மாறும் வாரிசு ஒன்னு உருவாகும்

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

ஆண்: கையில கத்தி இருக்கும் மீச சுத்தி இருக்கும் பெரிய நெத்தி இருக்கும் கோபம் அப்படி இருக்கும்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

ஆண்: கையில கத்தி இருக்கும் மீச சுத்தி இருக்கும் பெரிய நெத்தி இருக்கும் கோபம் அப்படி இருக்கும்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

ஆண்: சாமி சாமி சாமிடா வெள்ளை குதிரை ஏறி வரும் நம்ம குல சாமி டா காமி காமி காமி டா நெஞ்ச பொளந்து சத்தியத்தில் சூடம் ஏத்தி காமி டா

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

குழு: ..........

ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன் அத உன்கிட்ட சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சேன்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன் அத சாமி கிட்ட சொல்லலையே மறைச்சு வச்சேன்

பெண்: எல்லாருக்கும் என்னனவோ கனவிருக்கு அட யாருக்கு யார தான் புடிச்சிருக்கு இந்த ஜோடி எங்களுக்கு புடிச்சிருக்கு இவ விளக்கேத்த எங்க வீடு தவம் கிடக்கு

குழு: மணக்க மணக்க பூ தாரா எடுத்து எடுத்து வருவோம் கணக்கு வழக்கு பார்க்காம தடுக்கு துள்ளி தருவோம்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

குழு: ..........

ஆண்: பத்து மைல் தூரத்துல நீ வருவ இந்த பக்தனோட மனசு எல்லாம் தீ பிடிக்கும்

பெண்: முத்தம் கொடு தூரத்துல நீ இருப்ப அந்த சூட்டிலே மனசெல்லாம் குளிர் எடுக்கும்

பெண்: ஆசபட்ட நாயகன அடைஞ்சாலே அவ ஆறடி சேலையில முடிஞ்சாலே அடங்காத காளைக்கு கயிறாக ஒரு மயில் தோகை வாச்சிருக்கு வகையாக

குழு: சாமி கட்டு பறி போகும் சமையல் கட்டு பறி போகும் வாச கோலம் கை மாறும் வாரிசு ஒன்னு உருவாகும்

ஆண்: கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

ஆண்: கையில கத்தி இருக்கும் மீச சுத்தி இருக்கும் பெரிய நெத்தி இருக்கும் கோபம் அப்படி இருக்கும்

குழு: ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம் கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

Male: Ketta kodukkura bhoomi ithu Kekkaama kodukkura saami ithu Ketta kodukkura bhoomi ithu Kekkaama kodukkura saami ithu

Male: Kaiyila kaththi irukkum Meesa suththi irukkum Periya neththi irukkum Kobam appadi irukkum

Chorus: Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom

Male: Saami saami saamida Vellai kuthira yerivarum Namma kula saamida Kaami kaami kaamida Nenja polandhu saththiyathil Soodam yethi kaamida

Male: Ketta kodukkura bhoomi ithu Kekkaama kodukkura saami ithu

Chorus: ..............

Male: Ullukkulae oru aasa Olichchu vechen Atha unkitta saami kitta Solli vechen

Female: Nenjukkulla oru aasa Olichchu vechen Atha saami kitta sollalaiyae Marachchu vechen

Female: Ellarukkum ennanavo kanavirukku Ada yaarukku yaarathaan pudichchirukku Intha jodi engalukku pudichirukku Iva vellakkaeththa enga veedu thavam kedakku

Chorus: Manakka manakka poo thaara Eduthu eduthu varuvom Kanakku vazhakku paarkaama Thadukku thulli tharuvom

Chorus: Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom

Chorus: ..............

Male: Paththu mile thoorathula Nee varuva Intha bhakthanoda manasu ellaam Thee pidikkum

Female: Muththam kodu thooraththula Nee iruppae Antha sootilae manasellaam Kulir edukkum

Female: Aasapatta naayagana adanjaalae Ava aaradi saelaiyilae mudinjaalae Adangaatha kaalaikku kayiraaga Oru mayil thogai vaachchirukku vagaiyaaga

Chorus: Saami katti pari pogum Samayal kattu pari pogum Vaasa kolam kai maarum Vaarisu onnu uruvaagum

Male: Ketta kodukkura bhoomi ithu Kekkaama kodukkura saami ithu Ketta kodukkura bhoomi ithu Kekkaama kodukkura saami ithu

Male: Kaiyila kaththi irukkum Meesa suththi irukkum Periya neththi irukkum Kobam appadi irukkum

Chorus: Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom Aaduvom paaduvom kondaaduvom Kooduvom seruvom kooththaduvom

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kichili samba song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • malargale malargale song

  • chammak challo meaning in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kai veesum

  • 80s tamil songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • kutty story in tamil lyrics

  • dhee cuckoo