Manavarkalae Song Lyrics

Sanga Natham cover
Movie: Sanga Natham (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Jesudass and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஹே ஹேய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: உங்களுக்கு உதவாது சரித்திரம் பூகோளம் புத்தி சொல்லி கேளாது வெக்கங்கெட்ட வேதாளம் உங்களுக்கு உதவாது சரித்திரம் பூகோளம் புத்தி சொல்லி கேளாது வெக்கங்கெட்ட வேதாளம்

ஆண்: இளமை எந்நாளும் நிலையாகாது கடமை ஒன்றேதான் அழியாதது

குழு: ..........

ஆண்: கொட்டங்கள் அடித்து குதிக்கும் வாழ்க்கை இனிக்கும் இப்போது ஆனால் பட்டங்கள் வாங்கி தெருவில் நின்றால் தெரியும் அப்போது

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: சொர்க்கம் ஒன்று இருந்தாலே நம்மை வந்து தொழ வேண்டும் வர்க்கமற்ற சமுதாயம் ஒன்று இங்கு எழ வேண்டும்

ஆண்: சொர்க்கம் ஒன்று இருந்தாலே நம்மை வந்து தொழ வேண்டும் வர்க்கமற்ற சமுதாயம் ஒன்று இங்கு எழ வேண்டும்

ஆண்: எல்லாம் விதி என்றால் தவறானது எல்லாம் பொதுவென்று முடிவானது எல்லாம் விதி என்றால் தவறானது எல்லாம் பொதுவென்று முடிவானது

ஆண்: அறிவை வளர்த்து கரங்கள் உயர்த்து எதுவும் தப்பாது ஆனால் விசையை கிழித்து புதிய உதயம் காண்பது எப்போது

ஆண்: மாணவர்களே என்ன வேண்டும் உமக்கு என்னிடத்திலும் கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

குழு: ...........

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஹே ஹேய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: உங்களுக்கு உதவாது சரித்திரம் பூகோளம் புத்தி சொல்லி கேளாது வெக்கங்கெட்ட வேதாளம் உங்களுக்கு உதவாது சரித்திரம் பூகோளம் புத்தி சொல்லி கேளாது வெக்கங்கெட்ட வேதாளம்

ஆண்: இளமை எந்நாளும் நிலையாகாது கடமை ஒன்றேதான் அழியாதது

குழு: ..........

ஆண்: கொட்டங்கள் அடித்து குதிக்கும் வாழ்க்கை இனிக்கும் இப்போது ஆனால் பட்டங்கள் வாங்கி தெருவில் நின்றால் தெரியும் அப்போது

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

ஆண்: மாணவர்களே
குழு: ஏய்
ஆண்: என்ன வேண்டும் உமக்கு
குழு: ஏய்
ஆண்: என்னிடத்திலும்
குழு: ஏய்
ஆண்: கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: சொர்க்கம் ஒன்று இருந்தாலே நம்மை வந்து தொழ வேண்டும் வர்க்கமற்ற சமுதாயம் ஒன்று இங்கு எழ வேண்டும்

ஆண்: சொர்க்கம் ஒன்று இருந்தாலே நம்மை வந்து தொழ வேண்டும் வர்க்கமற்ற சமுதாயம் ஒன்று இங்கு எழ வேண்டும்

ஆண்: எல்லாம் விதி என்றால் தவறானது எல்லாம் பொதுவென்று முடிவானது எல்லாம் விதி என்றால் தவறானது எல்லாம் பொதுவென்று முடிவானது

ஆண்: அறிவை வளர்த்து கரங்கள் உயர்த்து எதுவும் தப்பாது ஆனால் விசையை கிழித்து புதிய உதயம் காண்பது எப்போது

ஆண்: மாணவர்களே என்ன வேண்டும் உமக்கு என்னிடத்திலும் கையுளுண்டு சரக்கு

ஆண்: கிண்டல் என்ன கேலி என்ன நானும் ஒரு மாணவன்தான் கல்லூரி வாழ்க்கையிலே உங்களை போல ஆனவன்தான் வகுப்பில் வெடியை கொளுத்தி போட்டு வம்பு வளத்தவன்தான் கடைசி பெஞ்சியில் ஒளிஞ்சு காகித அம்பு தொடுத்தவன்தான்

குழு: ...........

Male: Maanavarkalae
Chorus: Aei
Male: Enna vendum umakku
Chorus: Hae haei
Male: Ennidaththilum
Chorus: Aei
Male: Kayulundu sarakku

Male: Maanavarkalae
Chorus: Aei
Male: Enna vendum umakku
Chorus: Aei
Male: Ennidaththilum
Chorus: Aei
Male: Kayulundu sarakku

Male: Kindal enna keli enna Naanum oru maanavanthaan Kalloori vaazhkkaiyilae Ungalai pola aanavanthaan Vaguppil vediyai koluththi pottu Vambu valaththavanthaan Kadaisi bench-yil olinju Kaagitha ambu thoduththavanthaan

Male: Maanavarkalae
Chorus: Aei
Male: Enna vendum umakku
Chorus: Aei
Male: Ennidaththilum
Chorus: Aei
Male: Kayulundu sarakku

Male: Ungalukku udhavaathu sariththiram boogolam Puththi solli kelaathu vekkangetta vedhaalam Ungalukku udhavaathu sariththiram boogolam Puththi solli kelaathu vekkangetta vedhaalam

Male: Ilamai ennaalum nilaiyaagaathu Kadamai ondraethaan azhiyaathathu

Chorus: ........

Male: Kottangal adiththu kuthikkum vaazhkkai Inikkum ippothu Aanaal pattangal vaangi theruvil nindraal Theriyum appothu

Male: Maanavarkalae
Chorus: Aei
Male: Enna vendum umakku
Chorus: Aei
Male: Ennidaththilum
Chorus: Aei
Male: Kayulundu sarakku

Male: Kindal enna keli enna Naanum oru maanavanthaan Kalloori vaazhkkaiyilae Ungalai pola aanavanthaan Vaguppil vediyai koluththi pottu Vambu valaththavanthaan Kadaisi bench-yil olinju Kaagitha ambu thoduththavanthaan

Male: Maanavarkalae
Chorus: Aei
Male: Enna vendum umakku
Chorus: Aei
Male: Ennidaththilum
Chorus: Aei
Male: Kayulundu sarakku

Male: Sorkkam ondru irunthaalae Namma vanthu thozha vendum Varkkamattra samuthaayam ondru ingu Ezha vendum

Male: Sorkkam ondru irunthaalae Namma vanthu thozha vendum Varkkamattra samuthaayam ondru ingu Ezha vendum

Male: Ellaam vidhi endraal thavaraanathu Ellaam podhuvendru mudivaanathu Ellaam vidhi endraal thavaraanathu Ellaam podhuvendru mudivaanathu

Male: Arivai valarththu karangal uyarththu Edhuvum thappaathu Aanaal visaiyai kizhiththu pudhiya udhayam Kaanbathu eppothu

Male: Maanavarkalae Enna vendum umakku Ennidaththilum Kayulundu sarakku

Male: Kindal enna keli enna Naanum oru maanavanthaan Kalloori vaazhkkaiyilae Ungalai pola aanavanthaan Vaguppil vediyai koluththi pottu Vambu valaththavanthaan Kadaisi bench-yil olinju Kaagitha ambu thoduththavanthaan

Chorus: ........

Other Songs From Sanga Natham (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • bujjisong lyrics

  • azhagu song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • viswasam tamil paadal

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • asuran song lyrics download

  • movie songs lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf