Azhagu Azhagu Song Lyrics – Sangathamizhan

Sangathamizhan cover
Movie: Sangathamizhan (2019)
Music: Vivek Mervin
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shwetha Mohan and Mervin Solomon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது ஒஹோஒ..ஓஒ...ஓஒ

பெண்: காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா

பெண்: கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா

பெண்: காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ...

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண்: காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா..

பெண்: கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா

பெண்: காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ...

பெண்: காற்பதனிக்குள்ளே ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன் மிச்சம் மீதி வாழ நான் வீதி வந்தேனே

பெண்: வத்தி பெட்டிக்குள்ளே ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன் தோசை கல்லின் மேலே நான் பாசம் கண்டேனே

ஆண்: {கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா..} (2)

பெண்: வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே...உன்னாலடா

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆஅ..

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது ஒஹோஒ..ஓஒ...ஓஒ

பெண்: காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா

பெண்: கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா

பெண்: காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ...

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண்: காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா..

பெண்: கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா

பெண்: காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ...

பெண்: காற்பதனிக்குள்ளே ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன் மிச்சம் மீதி வாழ நான் வீதி வந்தேனே

பெண்: வத்தி பெட்டிக்குள்ளே ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன் தோசை கல்லின் மேலே நான் பாசம் கண்டேனே

ஆண்: {கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா..} (2)

பெண்: வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே...உன்னாலடா

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண்: {தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹா...ஆஅ..

Male: Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Ohooooo.ooo.ooo

Female: Kaanum yaavilum inbam Karainthae poguthu nenjam En ullankaiyilae En punnagaikalaa?..

Female: Ketkkum yaavilum thaalam Asaiyum yaavilum nadanam En swaasa saalaiyil Oru vaasa thiruvizha

Female: Kaadhodu kadhai pesum kaatru Kaalodu uraiyadum dhoosu Yarin pechai naan ketka pogiren?. Nil endru azhaikkindra pookal Vaa endru izhukkindra thozhan Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?..

Female: {Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)

Female: Kaanum yaavilum inbam Karainthae poguthu nenjam En ullankaiyilae En punnagaikalaa?..

Female: Ketkkum yaavilum thaalam Asaiyum yaavilum nadanam En swaasa saalaiyil Oru vaasa thiruvizha

Female: Kaadhodu kadhai pesum kaatru Kaalodu uraiyadum dhoosu Yarin pechai naan ketka pogiren?. Nil endru azhaikkindra pookal Vaa endru izhukkindra thozhan Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?..

Female: Kaarpathanikkullae Oru poovai polae vazhndhen Micham meedhi vaazha Naan veedhi vanthenae

Female: Vaththi petikkullae Oru vaanam ingu kanden Dhosai kallin melae Naan paasam kandenae

Male: {Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Thattavilla en ulagamae thorakkuthu Pichikittu parakkuthadaa.} (2)

Female: Veredhum en nenjikku vendaamada Kai korathae ichittarandam kaanbomadaa Vaalmeenaai naan vaan vittu veezhnthenadaa Orr naalil naan en aayul vazhnthenae.unnaladaa

Female: {Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)

Female: {Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)
Female: Aaaa.aaaa.aaa.aaa. Haa.aaa..aa.haa..aaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • master song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • paadal varigal

  • nanbiye nanbiye song

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • amman songs lyrics in tamil