Maaradha Song Lyrics – Sangathamizhan

Sangathamizhan cover
Movie: Sangathamizhan (2019)
Music: Vivek-Mervin
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள் அடித்தவனை காத்திட வழி இருக்கு பசியினில் ஏங்கிடும் ஏழைக்குதான் சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண்: விண்கலம் படைத்திட நிதி இருக்கு கழிவறை நமக்கெதற்கு

ஆண்: ஆலைகள் அமைத்திட நிலம் இருக்கு வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: கீழ் வானம் வானம் விடியாதா உன்னால் உன்னால் முடியாதா உண்மை உந்தன் துணை என்றால் வெற்றி உன்னை அடையாதா எழடா...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் காலம் மாறாதா காட்சி மாறாதா ஒன்றாய் நாம் நின்றால் ஆட்சி மாறாதா வாழ்க்கை மாறதா சோகம் மாறாதா மாற்றம் நாம் என்றால் எல்லாம் மாறாதா...
ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: பல பல ஆயிரம் கோடிகள் அடித்தவனை காத்திட வழி இருக்கு பசியினில் ஏங்கிடும் ஏழைக்குதான் சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண்: விண்கலம் படைத்திட நிதி இருக்கு கழிவறை நமக்கெதற்கு

ஆண்: ஆலைகள் அமைத்திட நிலம் இருக்கு வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

குழு: {ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்} (2) ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

ஆண்: கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம் இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: சிறு சிறு சிறு விழியிலே பெரும் பெரும் பெரும் கனவுகள் அதை தடுத்திடும் தடைகளை உடைப்போமா உடனே

ஆண் மற்றும்
குழு: பல பல பல அரசியல் அதை எதிர்த்திட புறப்படு புதிதென ஒரு சரித்திரம் படைத்திட எழடா உடனே

ஆண் மற்றும்
குழு: நான் என்று சொல்லும்போது ஒட்டாது உதடு நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா போராளி இனமடா.. ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் காலம் மாறாதா காட்சி மாறாதா ஒன்றாய் நாம் நின்றால் ஆட்சி மாறாதா வாழ்க்கை மாறதா சோகம் மாறாதா மாற்றம் நாம் என்றால் எல்லாம் மாறாதா...

ஆண்: போராளி இனமடா..
குழு: ஓ ஹோ ஓ
ஆண்: நாளை நமதடா
குழு: ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள் அடித்தவனை காத்திட வழி இருக்கு பசியினில் ஏங்கிடும் ஏழைக்குதான் சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண்: விண்கலம் படைத்திட நிதி இருக்கு கழிவறை நமக்கெதற்கு

ஆண்: ஆலைகள் அமைத்திட நிலம் இருக்கு வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: கீழ் வானம் வானம் விடியாதா உன்னால் உன்னால் முடியாதா உண்மை உந்தன் துணை என்றால் வெற்றி உன்னை அடையாதா எழடா...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் காலம் மாறாதா காட்சி மாறாதா ஒன்றாய் நாம் நின்றால் ஆட்சி மாறாதா வாழ்க்கை மாறதா சோகம் மாறாதா மாற்றம் நாம் என்றால் எல்லாம் மாறாதா...
ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: பல பல ஆயிரம் கோடிகள் அடித்தவனை காத்திட வழி இருக்கு பசியினில் ஏங்கிடும் ஏழைக்குதான் சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண்: விண்கலம் படைத்திட நிதி இருக்கு கழிவறை நமக்கெதற்கு

ஆண்: ஆலைகள் அமைத்திட நிலம் இருக்கு வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

குழு: {ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்} (2) ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

ஆண்: கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம் இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: சிறு சிறு சிறு விழியிலே பெரும் பெரும் பெரும் கனவுகள் அதை தடுத்திடும் தடைகளை உடைப்போமா உடனே

ஆண் மற்றும்
குழு: பல பல பல அரசியல் அதை எதிர்த்திட புறப்படு புதிதென ஒரு சரித்திரம் படைத்திட எழடா உடனே

ஆண் மற்றும்
குழு: நான் என்று சொல்லும்போது ஒட்டாது உதடு நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா போராளி இனமடா.. ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் காலம் மாறாதா காட்சி மாறாதா ஒன்றாய் நாம் நின்றால் ஆட்சி மாறாதா வாழ்க்கை மாறதா சோகம் மாறாதா மாற்றம் நாம் என்றால் எல்லாம் மாறாதா...

ஆண்: போராளி இனமடா..
குழு: ஓ ஹோ ஓ
ஆண்: நாளை நமதடா
குழு: ஓ ஹோ ஓ

Male: Hey aayiram kodigal Adithavanai Kaathida vazhi irukku Pasiyinil yengidum Ezhaikku thaan Siraiyinil edam irukku

Male: Vinkalam padaithida Nidhi irukku Kazhivarai Nammakketharkku

Male: Aalaigal amaithida Nilam irukku Vayal veli namakkedharkku

Male &
Chorus: Keezh vaanam vaanam Vidiyaathaa Unnaaal unnaal mudiyaathaa Unmai undhan thunai endraal Vetri unnai adaiyaathaa Ezhadaa...

Male &
Chorus: Hey kaaalm maaratha Kaatchi maarathaa Ondraai naam nindraal Aatchi maarathaa Vaazhkai maarathaa Sogam maarathaa Maatram naam endraal Ellaam maarathaa..
Male: Aaaaa..aaa..

Male: Pala pala aayiram kodigal Adithavanai Kaathida vazhi irukku Pasiyinil yengidum Ezhaikku thaan Siraiyinil edam irukku

Male: Vinkalam padaithida Nidhi irukku Kazhivarai Nammakketharkku

Male: Aalaigal amaithida Nilam irukku Vayal veli namakkedharkku

Chorus: {Hmm mm mm hmm mm mm mm Hmm hmm hmm hmm mm mm} (2) Hoo hoo hoo ooo hoo hoo Hoo hoo hoo ooo hoo hoo

Male: Kanneerin artham maara kandom Inbangal nenjil yera kandom

Male &
Chorus: Siru siru siru Vizhiyilae Perum perum perum Kanavugal Adhai thaduthidum thadaigalai Udaipomaaa udanae..

Male &
Chorus: Pala pala pala Arasiyal Adhai ethirthida purapadu Pudhithena oru sarithiram Padaithida ezhadaaa udanae

Male &
Chorus: Naan endru sollum bothu Ottadhu udhadu Naam endru kaththi solli.poraadadaa Poraali inamada.. Oo hhoo oo naalai namadhadaa

Male &
Chorus: Hey kaaalm maaratha Kaatchi maarathaa Ondraai naam nindraal Aatchi maarathaa Vaazhkai maarathaa Sogam maarathaa Maatram naam endraal Ellaam maarathaa..

Male: Poraali inamada..
Chorus: Oo hhoo oo
Male: Nalai namadhadaa
Chorus: Oo hhoo oo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • en kadhal solla lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • maara tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • only music tamil songs without lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • uyire song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers