Naalu Perukku Song Lyrics

Sange Muzhangu cover
Movie: Sange Muzhangu (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உள்ளத்தில் இருப்பதெல்லாம் சொல்ல ஓர் வார்த்தையில்லை நான் ஊமையாய் பிறக்கவில்லை உணர்ச்சியோ மறையவில்லை.. என் தங்கமே உனது மேனி தாங்கி நான் சுமந்து செல்ல... எனக்கொரு பந்தமில்லை எவருக்கோ இறைவன் தந்தான்

ஆண்: அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு: ஓ..ஓஓ..ஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஒ...ஓ..

ஆண்: உறவு என்றும் பாசம் என்றும் இறைவன் பூட்டிய விலங்கு அழுவதற்கும் சிரிப்பதற்கும் அமைத்த உள்ளம் ஒன்று

ஆண்: ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும் ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும் ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும் ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும் சொந்தம் ஏதும் இல்லை என்றால் அந்த நேரம் நால்வர் வேண்டும் நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: இன்பத்தையே பங்கு வைத்தால் புன்னகை சொல்வது நன்றி துன்பத்திலே துணை வந்தால் கண்ணீர் சொல்வது நன்றி

ஆண்: வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம் வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம் வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம் வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம் வார்த்தை இன்றி போகும் போது மௌனத்தாலே நன்றி சொல்வோம் அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு: ஓ..ஓஓ..ஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஒ...ஓ..

ஆண்: உள்ளத்தில் இருப்பதெல்லாம் சொல்ல ஓர் வார்த்தையில்லை நான் ஊமையாய் பிறக்கவில்லை உணர்ச்சியோ மறையவில்லை.. என் தங்கமே உனது மேனி தாங்கி நான் சுமந்து செல்ல... எனக்கொரு பந்தமில்லை எவருக்கோ இறைவன் தந்தான்

ஆண்: அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு: ஓ..ஓஓ..ஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஒ...ஓ..

ஆண்: உறவு என்றும் பாசம் என்றும் இறைவன் பூட்டிய விலங்கு அழுவதற்கும் சிரிப்பதற்கும் அமைத்த உள்ளம் ஒன்று

ஆண்: ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும் ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும் ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும் ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும் சொந்தம் ஏதும் இல்லை என்றால் அந்த நேரம் நால்வர் வேண்டும் நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: இன்பத்தையே பங்கு வைத்தால் புன்னகை சொல்வது நன்றி துன்பத்திலே துணை வந்தால் கண்ணீர் சொல்வது நன்றி

ஆண்: வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம் வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம் வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம் வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம் வார்த்தை இன்றி போகும் போது மௌனத்தாலே நன்றி சொல்வோம் அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம் தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்றி அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு: ஓ..ஓஓ..ஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஒ...ஓ..

Male: Ullathil iruppadhellaam Solla oru vaarthaiyillai. Naan oomaiyaai pirakkavillai. Unarchiyo maraiyavillai. En thangamae unadhu maeni Thaangi naan sumandhu sella. Enakkoru bandhamillai. Evarukko iraivan thandhaan.

Male: Andha naalu perukku nandri.

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri Thaai illaadha anaadhaikkellaam Thol koduthu thookki chellum

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri

Chorus: Oo.ooo.ooo.ooo.oo.oo.oo..oo.oo..

Male: Uravu endrum paasam endrum Iraivan poottiya vilangu Azhudhavarkkum sirippadharkkum Amaitha ullam ondru

Male: Aattru vellam thaanae odum Aasai vellam sondham thaedum Aattru vellam thaanae odum Aasai vellam sondham thaedum Sondham yedhum illai endraal Andha neram naalvar vendum Naalu perukku nandri

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri Thaai illaadha anaadhaikkellaam Thol koduthu thookki chellum

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri

Male: Inbathaiyae pangu vaithaal Punnagai solvadhu nandri Thunbathilae thunaiyirundhaal Kanneer sovadhu nadri

Male: Vaazhum podhu varuvorkkellaam Vaarthaiyaalae nadri solvom Vaazhum podhu varuvorkkellaam Vaarthaiyaalae nadri solvom Vaarthai indri pogum podhu Maunathaalae nandri solvom Andha naalu perukku nandri

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri Thaai illaadha anaadhaikkellaam Thol koduthu thookki chellum

Male: Naalu perukku nandri Andha naalu perukku nandri

Chorus: Oo.ooo.ooo.ooo.oo.oo.oo..oo.oo..

Most Searched Keywords
  • tamil poem lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • minnale karaoke

  • believer lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • master song lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • tamil paadal music

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • vaseegara song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke