Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics

Santosh Subramaniam cover
Movie: Santosh Subramaniam (2008)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Kavivarman
Singers: Devi Sri Prasad

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: லூசு ரெண்டு சேர்ந்தாலே சும்மா பேசிக் கொண்டாலே காதல் வரும் தன்னாலே என்றேன் நானே

ஆண்: பீச்சில் வாங்கும் சுண்டலே தீர்ந்து போச்சு என்றாலே காதல் கூட தீரும் என்பேன் நானே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் பாடல் அவள் ராகத்தில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ அப்பன் காசெல்லாம் செல்போன் பில்லுக்கே காலி ஆச்சு என்று சொன்னால் கேலி செய்தேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: தன்னந் தனிமையிலே தானே பேசையிலே நைட் அடிச்ச மப்பு இன்னும் இரங்கல என்றேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதல் என்னை என்ன செய்யும் ஓவர் திமிரில் அலைந்தேன் நானே நானும் இன்று க்யூவில் நின்று இதயத்தை பறி கொடுத்தேனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் வானம் அவள் கண்களில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ கண்ணில் விழுவாளாம் நெஞ்சில் நுழைவாளாம் ஏன்டா இந்த பீலா என்று கூலாய் கேட்டேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஆதாம் முட்டாளா ஏவாள் முட்டாளா பட்டி மன்றம் வைத்து பார்க்க ஆசைப்பட்டேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: கோடி பொய்கள் கட்டிய மூட்டை காதல் என்று சொன்னேன் நானே பொய்கள் எல்லாம் பொய்யாய் போக மெய்யினை உணர்ந்து கொண்டேனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் வாழ்க்கை அவள் வார்த்தையில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: லூசு ரெண்டு சேர்ந்தாலே சும்மா பேசிக் கொண்டாலே காதல் வரும் தன்னாலே என்றேன் நானே

ஆண்: பீச்சில் வாங்கும் சுண்டலே தீர்ந்து போச்சு என்றாலே காதல் கூட தீரும் என்பேன் நானே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் பாடல் அவள் ராகத்தில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ அப்பன் காசெல்லாம் செல்போன் பில்லுக்கே காலி ஆச்சு என்று சொன்னால் கேலி செய்தேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: தன்னந் தனிமையிலே தானே பேசையிலே நைட் அடிச்ச மப்பு இன்னும் இரங்கல என்றேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதல் என்னை என்ன செய்யும் ஓவர் திமிரில் அலைந்தேன் நானே நானும் இன்று க்யூவில் நின்று இதயத்தை பறி கொடுத்தேனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் வானம் அவள் கண்களில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ கண்ணில் விழுவாளாம் நெஞ்சில் நுழைவாளாம் ஏன்டா இந்த பீலா என்று கூலாய் கேட்டேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஆதாம் முட்டாளா ஏவாள் முட்டாளா பட்டி மன்றம் வைத்து பார்க்க ஆசைப்பட்டேனே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: கோடி பொய்கள் கட்டிய மூட்டை காதல் என்று சொன்னேன் நானே பொய்கள் எல்லாம் பொய்யாய் போக மெய்யினை உணர்ந்து கொண்டேனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ என்ன ஆனதோ ஹார்மோன்கள் கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ இந்த நாள் முதல் என் வாழ்க்கை அவள் வார்த்தையில்

ஆண்: ஹே காதலுக்கு கண்கள் இல்லை யாரோ சொன்னானே மூளை கூட இல்லை என்று சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண்: காதலாலே பூமி இங்கு சுத்துது என்றானே காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு சொன்னேன் நானே
ஆண்: ஆனா இப்போ ஹ்ம்ம்

Male: Hmmm.hmmm.hmmm.

Male: Hey kadhalukku kangal illai Yaaro sonnanae Moolai kooda illai endru Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Kaadhalaalae boomi ingu Suthuthu endraanae Kaadhil pooovai suthathaenu Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Loosu rendu sernthaalae Summa pesi kondaalae Kaadhal varum thannalae Endren naanae

Male: Beechil vaangum sundalae Theernthu pochu endraalae Kaadhal kooda theerum Enben naanae

Male: Oh oh oh enna aanatho Harmonegal katchi maarutho Oh oh oh indha naal mudhal En paadal aval raagathil

Male: Hey kadhalukku kangal illai Yaaro sonnanae Moolai kooda illai endru Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Kaadhalaalae boomi ingu Suthuthu endraanae Kaadhil pooovai suthathaenu Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Hmm.

Male: Oh ho oh Appan kaasellaam Cell phone billukae Gaali aachu endru sonnaal Keli seithenae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Thannanthanimaiyilae Thaanae pesayilae Night adicha mabbu innum Erangala endrenae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Kaadhal ennai enna seiyum Over thimiril Alainthen naanae Naanun indru Quevil nindru Idhayathai parikoduthenae

Male: Oh oh oh enna aanatho Harmonegal katchi maarutho Oh oh oh indha naal mudhal En vaanam aval kangalil

Male: Hey kadhalukku kangal illai Yaaro sonnanae Moolai kooda illai endru Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Oh ho oh Kannil vizhuvaalaam Nenjil nuzhaivaalaam Yenda indha peela endru Coolaai ketanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Aatham muttaala Yevaal muttala Pattimandram vaithu paarkka Aasaipattenae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Kodi poigal Kattiya mootai Kaadhal endru sonnen naanae Poigal ellam Poiyaai poga Meyyinai unarnthu kondenae

Male: Oh oh oh enna aanatho Harmonegal katchi maarutho Oh oh oh indha naal mudhal En vaazhkai aval varthaiyil

Male: Hey kadhalukku kangal illai Yaaro sonnanae Moolai kooda illai endru Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Male: Kaadhalaalae boomi ingu Suthuthu endraanae Kaadhil pooovai suthathaenu Sonnen naanae
Male: Aana ippo hmmm

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • minnale karaoke

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • songs with lyrics tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil melody songs lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics