Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: { தெளிந்த நினைவும் திறந்த நெஞ்சும் நிறைந்ததுண்டோ அங்கே } (2)
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: { பொன்னும் பொருளும் நிறைந்தவர் நெஞ்சம் பொய்யில் வளர்ந்த காடு } (2)
ஆண்: { எண்ணும் எழுத்தும் நிறைந்தவர் நெஞ்சம் இறைவன் திகழும் வீடு } (2)
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: ஆடை அணிகலன் ஆடம்பரங்கள் ஆண்டவன் விரும்புவதில்லை ஆடை அணிகலன் ஆடம்பரங்கள் ஆண்டவன் விரும்புவதில்லை
ஆண்: { அங்கொரு கண்ணும் இங்கொரு கண்ணும் ஆலய வழிபாடில்லை } (2)
ஆண்: { இசையில் கலையில் கவியில் மழலை மொழியில் இறைவன் உண்டு } (2)
ஆண்: { இவை தான் தெய்வம் என்பதை அறிந்தால் ஏற்கும் உனது தொண்டு } (2) தெய்வம் ஏற்கும் உனது தொண்டு
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: நன்றி நிறைந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே நன்மை புரிந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே
ஆண்: பழமை நினைந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே பாசம் மலர்ந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது இங்கே
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: { தெளிந்த நினைவும் திறந்த நெஞ்சும் நிறைந்ததுண்டோ அங்கே } (2)
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: { பொன்னும் பொருளும் நிறைந்தவர் நெஞ்சம் பொய்யில் வளர்ந்த காடு } (2)
ஆண்: { எண்ணும் எழுத்தும் நிறைந்தவர் நெஞ்சம் இறைவன் திகழும் வீடு } (2)
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: ஆடை அணிகலன் ஆடம்பரங்கள் ஆண்டவன் விரும்புவதில்லை ஆடை அணிகலன் ஆடம்பரங்கள் ஆண்டவன் விரும்புவதில்லை
ஆண்: { அங்கொரு கண்ணும் இங்கொரு கண்ணும் ஆலய வழிபாடில்லை } (2)
ஆண்: { இசையில் கலையில் கவியில் மழலை மொழியில் இறைவன் உண்டு } (2)
ஆண்: { இவை தான் தெய்வம் என்பதை அறிந்தால் ஏற்கும் உனது தொண்டு } (2) தெய்வம் ஏற்கும் உனது தொண்டு
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது எங்கே அது இங்கே வேர் எங்கே தெய்வம் இருப்பது எங்கே
ஆண்: நன்றி நிறைந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே நன்மை புரிந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே
ஆண்: பழமை நினைந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே பாசம் மலர்ந்தவர் எங்கே தெய்வம் அங்கே
ஆண்: தெய்வம் இருப்பது இங்கே
Male: Deivam irupathu engae Deivam irupathu engae Deivam irupathu en..gae Deivam irupathu engae
Male: Deivam irupathu engae Adhu ingae ver engae Deivam irupathu engae Adhu ingae ver engae Deivam irupathu engae
Male: {Thelindha ninaivum Thirandha nenjum Niraindhadhundo angae} (2)
Male: Deivam irupathu engae
Male: {Ponnum porulum Nirainthavar nenjam Poiyil valarndha kaadu } (2)
Male: {Ennum ezhuthum Nirainthavar nenjam Iraivan thigalum veedu} (2)
Male: Deivam irupathu engae
Male: Aadai anigalan aadambarangal Aandavan virumbuvadhillai Aadai anigalan aadambarangal Aandavan virumbuvadhillai
Male: {Anggoru kannum Inggoru kannum Aalaya vazhipaadillai} (2)
Male: {Isaiyil kalayil Kaviyil mazhalai Mozhiyil iraivan undu} (2)
Male: {Ivai thaan dheivam Enbathai arindhaal Yerkum unadhu thondu} (2) Deivam yerkum unadhu thondu
Male: Deivam irupathu engae Adhu ingae ver engae Deivam irupathu engae
Male: Nandri nirainthavar engae Deivam angae Nanmai purinthavar engae Deivam angae
Male: Pazhamai ninainthavar engae Deivam angae Paasam malarnthavar engae Deivam angae..ae...
Male: Deivam irupathu ingae
tamil song english translation game
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil song lyrics video download for whatsapp status
unnai ondru ketpen karaoke
paadal varigal
tamil bhajans lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil karaoke songs with lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
alli pookalaye song download
kalvare song lyrics in tamil
devathayai kanden song lyrics
eeswaran song lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
kattu payale full movie
tamil karaoke with malayalam lyrics