Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: .........
ஆண்: .........
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: தேடி வந்து எடுத்து போட்டாச்சா சீட்டு உதட்டுக்கு ஏன்டா திண்டுக்கல் பூட்டு
ஆண்: சும்மா தான் சிரிச்சி சோழி உருட்டாதிங்கே சாவி தான் போட்டா மனசு திறக்காதுங்க
குழு: சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: அறியா பயலே உன்னை எவன்தான் கேட்பான் அடங்காத புயலு ஒன்னு அதை சுடிதாரில் யாரு அடைச்சா
ஆண்: மழைதான் நின்னாலும் மரகிளைதான் நிக்குமா சின்ன சின்ன தூரல் போடுது சிரிச்சப்படி நனையத்தான் விட்டு விடுங்க
பெண்: நெருப்பத்தான் காகிதத்தில் கட்டத்தான் யாரும் உண்டா நெனப்ப தான் கட்டி வைக்க கயிறு இங்கு உண்டா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: மாலை பொருத்தம் அது எப்போ உனக்கு மாலை நேரம் வந்த பிறகு விளக்கு வைக்க வேணும் ஒரு குத்து விளக்கு
ஆண்: மாலை சுமக்க இப்போ ஆசை எதுக்கு இன்னார்க்கு இன்னவருன்னு எழுதி வச்சா மாறாதே அந்த கணக்கு
பெண்: யார் உன்னை எதிர்க்கும் போதும் தூள் தூளாய் நொறுக்கும் ஆளு பூ ஒன்று மோதி நின்று விழுந்த மாயம் என்ன
குழு: சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: .........
ஆண்: .........
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: தேடி வந்து எடுத்து போட்டாச்சா சீட்டு உதட்டுக்கு ஏன்டா திண்டுக்கல் பூட்டு
ஆண்: சும்மா தான் சிரிச்சி சோழி உருட்டாதிங்கே சாவி தான் போட்டா மனசு திறக்காதுங்க
குழு: சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: அறியா பயலே உன்னை எவன்தான் கேட்பான் அடங்காத புயலு ஒன்னு அதை சுடிதாரில் யாரு அடைச்சா
ஆண்: மழைதான் நின்னாலும் மரகிளைதான் நிக்குமா சின்ன சின்ன தூரல் போடுது சிரிச்சப்படி நனையத்தான் விட்டு விடுங்க
பெண்: நெருப்பத்தான் காகிதத்தில் கட்டத்தான் யாரும் உண்டா நெனப்ப தான் கட்டி வைக்க கயிறு இங்கு உண்டா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
பெண்: சா பூ த்ரீ போட்டு மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில் போனா தப்பான ரூட்டு
பெண்: மாலை பொருத்தம் அது எப்போ உனக்கு மாலை நேரம் வந்த பிறகு விளக்கு வைக்க வேணும் ஒரு குத்து விளக்கு
ஆண்: மாலை சுமக்க இப்போ ஆசை எதுக்கு இன்னார்க்கு இன்னவருன்னு எழுதி வச்சா மாறாதே அந்த கணக்கு
பெண்: யார் உன்னை எதிர்க்கும் போதும் தூள் தூளாய் நொறுக்கும் ஆளு பூ ஒன்று மோதி நின்று விழுந்த மாயம் என்ன
குழு: சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
குழு: ஹே சிஸ் சே சைரா சைரா சிசுசு சே சைரா சைரா சிஸ் சே சைரா சைரா சைரா சைரா சைரா
Male: You wanna saaay yoway Way awaay (2)
Male: Nanananana nanananana Nanananana nanananana
Female: Sapoo three pottu Manasu nee kattu Onewayil ponaa thappa na rootu
Female: Thedi vanthu eduththu Pottacha seettu Udhatukku yendaa thindukkal pootu
Male: Summathaan sirichi Chozhi uruta thingae Saavi thaan potta manasa thorakathunga
Chorus: Sis say saira saira Sisusu say saira saira Sis say saira saira Saira saira saira
Chorus: Heyy sis say saira saira Sisusu say saira saira Sis say saira saira Saira saira saira
Female: Sapoo three pottu Manasu nee kattu Onewayil ponaa thappa na rootu
Female: Ariya payalae Unnai evanthan kettpaan Adangaatha puyalu onnu Adhai chudidhaaril yaaru adachaa
Male: Mazha thaan ninnaalum Marakela thaan nikkuma Chinna chinaa thooral poduthu Sirichapadi nanaiya thaan vittu vidungha
Female: Nerupathaan kaakithathil Kattathaan yaarum undaa Nenapathaan katti vaikka Kayiru inghu undaa
Chorus: Heyy sis say saira saira Sisusu say saira saira Sis say saira saira Saira saira saira
Female: Sapoo three pottu Manasu nee kattu Onewayil ponaa thappa na rootu
Female: Maalai porutham Adhu yeppo unnaku Maalai neram vandha piragu Vilakku veikka venum oru kuththu vilakku
Male: Maalai summaku Ippo asaai edhukku Inaarku innavarunnu eluthi vacha Maraathae antha kanakku
Female: Yaar unnai ethirkkum bothum Thool thoolaai norukkum aalu Poo ondru modhi nindru Viluntha maayam enna
Chorus: Sis say saira saira Sisusu say saira saira Sis say saira saira Saira saira saira
Chorus: Heyy sis say saira saira Sisusu say saira saira Sis say saira saira Saira saira saira
nattupura padalgal lyrics in tamil
google google vijay song lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
mappillai songs lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
asuran song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs without lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
anegan songs lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
anbe anbe tamil lyrics
aathangara orathil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
tamil songs english translation
youtube tamil line
tamil love song lyrics