Peter Beatu Yethu Song Lyrics

Sarvam Thaala Mayam cover

ஆண்: டண்ட னக்கர தரனனானா டண்ட னக்கர திரனனனா டண்ட னக்கர தரனனானா தரன ன னன ன னா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: எப்போதும் கவலை எதுக்கும் காட்டாதடா எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: ஏ மா திமாயே கு னு குசிமே மே ய கேய்ம ஏ ஏ ஏ யை

ஆண்: மசி மசி குமாயே மசி மசி குமாயே மசி குமாயே ஏ

குழு: ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப மஸ்க் மஸ்க் ஏ ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப ஏய்ய்

ஆண்: ரெண்டு மணி நேரம்தான் ஒன்ன பாத்தாலும் ரெண்டு ஜென்ம சந்தோசம் உள்ள தோணுது

குழு: இந்த ஒரு நாளுக்கு தானே எல்லோரும் நெஞ்சுக்குள்ள உன் பேர பட்டா போட போறம்

ஆண்: ஹே பச்ச குத்தி காட்டி அட சூடம் ஏத்தி ஆட்டி மாலை போடும் நேரத்துல சாமி போல மாறி

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ டண்ட டன நக்கா ஏ டனக்கு டனக்கு நக்கா அட ஒன்ன பாத்தா எல்லோருக்கும் கிக்கு ஏறும் பக்கா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

குழு: போடு ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே அப்படி தான் அப்படி தான்

ஆண்: ஏ மா திமாயே கு னு குசிமே மே ய கேய்ம ஏ ஏ ஏ யை

ஆண்: மசி மசி குமாயே மசி மசி குமாயே மசி குமாயே ஏ

ஆண் மற்றும்
குழு: வீதி வழி மறிச்சு நாங்க பவர்ரு காட்டுவோம் பாட்ரோல்லே வந்தா கூட சீன்ன போடுவோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: தேரு போல தெருவில் நாங்க பெட்டி தூக்குவோம் எவன் எங்கள மொரச்சாலும் வெளுத்து வாங்குவோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: தடை எல்லாம் நமக்கில்ல கொண்டாட்டம் தானே அட காட்டு பையன் கூட்டம்முன்னு கத்தி சொல்லுவோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: எப்போதும் கவலை எதுக்கும் காட்டாதடா எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண்: டண்ட னக்கர தரனனானா டண்ட னக்கர திரனனனா டண்ட னக்கர தரனனானா தரன ன னன ன னா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: எப்போதும் கவலை எதுக்கும் காட்டாதடா எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: ஏ மா திமாயே கு னு குசிமே மே ய கேய்ம ஏ ஏ ஏ யை

ஆண்: மசி மசி குமாயே மசி மசி குமாயே மசி குமாயே ஏ

குழு: ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப மஸ்க் மஸ்க் ஏ ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப ஏய்ய்

ஆண்: ரெண்டு மணி நேரம்தான் ஒன்ன பாத்தாலும் ரெண்டு ஜென்ம சந்தோசம் உள்ள தோணுது

குழு: இந்த ஒரு நாளுக்கு தானே எல்லோரும் நெஞ்சுக்குள்ள உன் பேர பட்டா போட போறம்

ஆண்: ஹே பச்ச குத்தி காட்டி அட சூடம் ஏத்தி ஆட்டி மாலை போடும் நேரத்துல சாமி போல மாறி

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ டண்ட டன நக்கா ஏ டனக்கு டனக்கு நக்கா அட ஒன்ன பாத்தா எல்லோருக்கும் கிக்கு ஏறும் பக்கா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

குழு: போடு ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே அப்படி தான் அப்படி தான்

ஆண்: ஏ மா திமாயே கு னு குசிமே மே ய கேய்ம ஏ ஏ ஏ யை

ஆண்: மசி மசி குமாயே மசி மசி குமாயே மசி குமாயே ஏ

ஆண் மற்றும்
குழு: வீதி வழி மறிச்சு நாங்க பவர்ரு காட்டுவோம் பாட்ரோல்லே வந்தா கூட சீன்ன போடுவோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: தேரு போல தெருவில் நாங்க பெட்டி தூக்குவோம் எவன் எங்கள மொரச்சாலும் வெளுத்து வாங்குவோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: தடை எல்லாம் நமக்கில்ல கொண்டாட்டம் தானே அட காட்டு பையன் கூட்டம்முன்னு கத்தி சொல்லுவோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது கொரலு காத கிழிக்குது ரவசு ரகள பொளக்குது மனசு மெதக்குது..

ஆண் மற்றும்
குழு: இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது இதயம் உனக்கு துடிக்குது உறங்கி கெடந்த வீரமும் முழுசா முழிக்குது

ஆண்: எப்போதும் கவலை எதுக்கும் காட்டாதடா எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு

Male: Danda nakkana dhanananaa Danda nakkana dhinananaa Danda nakkana dhananaa Dhana na nana na naa

Chorus: Hey hey hey hey Hey hey hey hey

Male &
Chorus: Bigilu sound-uh therikkudhu Koralu kaadha kizhikkudhu Ravasu ragala polakkudhu Manasu medhakkudhu.

Male &
Chorus: Iravil velicham porakkudhu Idhayam unakku thudikkudhu Urangi kedantha veeramum Muzhusa muzhikkudhu

Male: Eppothum kavalai Ethukkum kaattaadhadaa Ennaalum manasa poottaadhadaa Naalai illai indrae kondaadu

Male &
Chorus: Ye peter beat-ah yethu Ye peter beat-ah yethu Ye peter pottu thaakku Ye othungu othungu

Male &
Chorus: Bigilu sound-uh therikkudhu Koralu kaadha kizhikkudhu Ravasu ragala polakkudhu Manasu medhakkudhu.

Male &
Chorus: Iravil velicham porakkudhu Idhayam unakku thudikkudhu Urangi kedantha veeramum Muzhusa muzhikkudhu

Male: Ye maa dhimayee Ku nu kusimey Mae ya keyma Yae yae yae yay

Male: Musi musi gumaayae Musi musi gumaayae Musi gumaayae yae

Chorus: Zumba zumba zumba Musk musk yae Zumba zumba zumba yaeee

Male: Rendu mani neramthaan Onna paathaalum Rendu jenma santhosam Ulla thonudhu

Chorus: Indha oru naalukku Dhaanae ellaarum Nenjukulla un pera Pattaa poda poromae

Male: Hey pachcha kuththi kaatti Ada soodam yethi aatti Maalai podum neraththula Saami pola maari

Male &
Chorus: Ye danda dana nakka Ye danakku danaku nakka Ada onna paatha ellaarukkum Kick-uh yerum pakka

Male &
Chorus: Ye peter beat-ah yethu Ye peter beat-ah yethu Ye peter pottu thaakku Ye othungu othungu

Male &
Chorus: Bigilu sound-uh therikkudhu Koralu kaadha kizhikkudhu Ravasu ragala polakkudhu Manasu medhakkudhu.

Male &
Chorus: Iravil velicham porakkudhu Idhayam unakku thudikkudhu Urangi kedantha veeramum Muzhusa muzhikkudhu

Chorus: Podu Heyy hey hey hey Hey hey hey hey Appadi thaan appadi thaan

Male: Yae ma dhimayee Ku nu kusimey Mae ya keyma Yae yae yae yay

Male: Musi musi gumaayae Musi musi gumaayae Musi gumaayae yae

Male &
Chorus: Veedhi vazhi marichu Naanga power-uh kaatuvom Patrol-eh vandha kooda Scene-ah poduvom

Male &
Chorus: Thaeru pola theruvil Naanga petti thookuvom Evan engala morachaalum Veluthu vanguvom

Male &
Chorus: Thadai ellaam namakilla Kondaattam dhaanae Ada kaattu paiyan Kootamunnu kaththi solvomae

Male &
Chorus: Ye peter beat-ah yethu Ye peter beat-ah yethu Ye peter pottu thaakku Ye othungu othungu

Male &
Chorus: Bigilu sound-uh therikkudhu Koralu kaadha kizhikkudhu Ravasu ragala polakkudhu Manasu medhakkudhu.

Male &
Chorus: Iravil velicham porakkudhu Idhayam unakku thudikkudhu Urangi kedantha veeramum Muzhusa muzhikkudhu

Male: Eppothum kavalai Ethukkum kaattaadhadaa Ennaalum manasa poottaadhadaa Naalai illai indrae kondaadu

Male &
Chorus: Ye peter beat-ah yethu Ye peter beat-ah yethu Ye peter pottu thaakku Ye othungu othungu

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • asku maaro lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • love lyrics tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • sarpatta lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • best lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • eeswaran song lyrics