Siragugal Vanthathu Song Lyrics

Sarvam cover
Movie: Sarvam (2009)
Music: Yuvan shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Javed Ali and Madhu Shree

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

ஆண்: கனவுகள் பொங்குது எதிலே அள்ள வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

பெண்: உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல கொஞ்ச காலம் கொஞ்ச தூரம் கொஞ்ச நேரம் கூட என்னால் ஆகுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தேடி தானே இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

ஆண்: கனவுகள் பொங்குது எதிலே அள்ள வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆஹா ஆஆஹா ஆஆஹா ஆஆஹா

ஆண்: ஓ நதியே நீ எங்கே என்று கரைகள் தேட கூடாதா நிலவே நீ எங்கே என்று முகில்கள் தேட கூடாதா

பெண்: ஓ மழை இரவினில் குயிலின் கீதம் துடிப்பதை யார் அறிவார் கடல் மடியினில் கிடக்கும் பலரின் கனவுகள் யார் அறிவார்

ஆண்: அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய் வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய் உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய் உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

பெண்: அன்பே எந்தன் நெஞ்சம் எங்கே பூவின் உள்ளே நிலவின் மேலே தீயின் கீழே காற்றின் வெளியே இல்லையே

பெண்: உந்தன் கண்ணில் உந்தன் மூச்சில் உந்தன் இரவில் உந்தன் நெஞ்சில் உந்தன் கையில் உந்தன் உயிரில் உள்ளதே

ஆண்: சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

ஆண்: ஒரு இமை எங்கிலும் தேனில் மூழ்க ஒரு இமை மாத்திரம் வலியில் நோக இடையினில் எப்படி கனவும் காணுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல கொஞ்ச காலம் கொஞ்ச தூரம் கொஞ்ச நேரம் கூட என்னால் ஆகுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தேடி தானே இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

ஆண்: கனவுகள் பொங்குது எதிலே அள்ள வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

பெண்: உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல கொஞ்ச காலம் கொஞ்ச தூரம் கொஞ்ச நேரம் கூட என்னால் ஆகுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தேடி தானே இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

ஆண்: கனவுகள் பொங்குது எதிலே அள்ள வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆஹா ஆஆஹா ஆஆஹா ஆஆஹா

ஆண்: ஓ நதியே நீ எங்கே என்று கரைகள் தேட கூடாதா நிலவே நீ எங்கே என்று முகில்கள் தேட கூடாதா

பெண்: ஓ மழை இரவினில் குயிலின் கீதம் துடிப்பதை யார் அறிவார் கடல் மடியினில் கிடக்கும் பலரின் கனவுகள் யார் அறிவார்

ஆண்: அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய் வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய் உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய் உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

பெண்: அன்பே எந்தன் நெஞ்சம் எங்கே பூவின் உள்ளே நிலவின் மேலே தீயின் கீழே காற்றின் வெளியே இல்லையே

பெண்: உந்தன் கண்ணில் உந்தன் மூச்சில் உந்தன் இரவில் உந்தன் நெஞ்சில் உந்தன் கையில் உந்தன் உயிரில் உள்ளதே

ஆண்: சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

ஆண்: ஒரு இமை எங்கிலும் தேனில் மூழ்க ஒரு இமை மாத்திரம் வலியில் நோக இடையினில் எப்படி கனவும் காணுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல கொஞ்ச காலம் கொஞ்ச தூரம் கொஞ்ச நேரம் கூட என்னால் ஆகுமோ

பெண்: உன்னை உன்னை தேடி தானே இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

Male: Siragugal vanthathu yengo sella Iravugal theernthathu kannil mella Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Male: Kanavugal ponguthu yethilae alla Valigalum serndhathu ullae killa Sugangalum kooduthu unnai theydiyae

Female: Unnai unnai thaandi sella Konja kaalam konja thooram Konja neram kooda yennal aagumo

Female: Unnai unnai thedi thaanae Intha yekam intha paathai intha Payanam intha vazhkai aanatho

Male: Kanavugal ponguthu yethilae alla Valigalum serndhathu ullae killa Sugangalum kooduthu unnai theydiyae

Female: Aaahhh...aahh.aaahh. Aahhaah..aaahhaah..aaahhah Aaaaahaaahhhh..

Male: Oh nadhiyae nee enghae endru Karaigal theda koodaatha Nilavae nee enghae endru Mugilgal theda koodaathaa

Female: Oh mazhai iravinil kuyilin geetham Thudipathai yaar arivaar Kadal madiyinil kidakkum Palarin kanavugal yaar arivar

Male: Azhage nee yengirukiraai Valithaal anbae nee angirukiraai Uyirae nee enna seigiraai Uyirin ullae vanthu selgiraai

Female: Anbae enthan nenjam enghae.. Poovin ullae.. nilavin melae.. Theeyin keezhae .. Kattrin veliyae illaiyae..

Female: Unthan kannil unthan moochil Unthan iravil unthan nenjil Unthan kaiyil unthan uyiril ullathae ..

Male: Siragugal vanthathu yengo sella Iravugal theernthathu kannil mella Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Male: Oru imaii enghilum thaenil moozhgha Oru imaii mathiram valiyil noghaa Idaiyinil eppadi kanavum kanumoo..

Female: Unnai unnai thaandi sella Konja kaalam konja thooram Konja neram kooda yennal aagumo

Female: Unnai unnai thedi thaanae Intha yekam intha paathai intha Payanam intha vazhkai aanatho..

Other Songs From Sarvam (2009)

Neethane Song Lyrics
Movie: Sarvam
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Adada Vaa Song Lyrics
Movie: Sarvam
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Kaatrukulle Song Lyrics
Movie: Sarvam
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • bigil song lyrics

  • dhee cuckoo

  • tamil love song lyrics

  • master tamil padal

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • yellow vaya pookalaye

  • amman songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tholgal