Azhagu Kutti Chellam Song Lyrics

Satham Podathey cover
Movie: Satham Podathey (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

ஆண்: அம்மு நீ என் பொம்மு நீ மம்மு நீ என் மின்மினி உனக்கு தெரிந்த மொழியிலே எனக்கு பேச தெரியலை எனக்கு தெரிந்த பாசை பேச உனக்கு தெரியவில்லை

ஆண்: இருந்தும் நம்மக்குள் இது என்ன புது பேச்சு இதயம் பேச எதற்கிந்த ஆராய்ச்சி

ஆண்: ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்சனி மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்சரி

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

ஆண்: ..............

ஆண்: ரோஜா பூ கை ரெண்டும் காற்றோடு கதை பேசும் உன் பின்னழகில் பௌர்ணமிகள் தக திமிதா ஜதி பேசும்

ஆண்: எந்த நேரம் ஓயாத அழுகை ஏன் இந்த முட்டிகால் தொழுகை எப்போதும் இவன் மீது பால் வாசனை என்ன மொழி சிந்திக்கும் இவன் யோசனை

ஆண்: எந்த நாட்டை பிடித்து விட்டான் இப்படி ஒர் ரட்டின கால் தோரணை தோரணை

ஆண்: ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்சனி மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்சரி

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

குழு: ............

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

ஆண்: அம்மு நீ என் பொம்மு நீ மம்மு நீ என் மின்மினி உனக்கு தெரிந்த மொழியிலே எனக்கு பேச தெரியலை எனக்கு தெரிந்த பாசை பேச உனக்கு தெரியவில்லை

ஆண்: இருந்தும் நம்மக்குள் இது என்ன புது பேச்சு இதயம் பேச எதற்கிந்த ஆராய்ச்சி

ஆண்: ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்சனி மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்சரி

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

ஆண்: ..............

ஆண்: ரோஜா பூ கை ரெண்டும் காற்றோடு கதை பேசும் உன் பின்னழகில் பௌர்ணமிகள் தக திமிதா ஜதி பேசும்

ஆண்: எந்த நேரம் ஓயாத அழுகை ஏன் இந்த முட்டிகால் தொழுகை எப்போதும் இவன் மீது பால் வாசனை என்ன மொழி சிந்திக்கும் இவன் யோசனை

ஆண்: எந்த நாட்டை பிடித்து விட்டான் இப்படி ஒர் ரட்டின கால் தோரணை தோரணை

ஆண்: ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்ச நிஞ்ச ஜிஞ்சனி மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்ச நிஞ்ச மஞ்சரி

ஆண்: அழகு குட்டி செல்லம் உன்னை அள்ளி தூக்கும் போது உன் பிஞ்சு விரல்கள் மோதி நான் நெஞ்சம் உடைந்து போனேன்

ஆண்: ஆளை கடத்தி போகும் உன் கன்னக் குழியின் சிரிப்பில் விரும்பி மாட்டி கொண்டேன் நான் திரும்பி போக மாட்டேன்

Chorus: ...........

Male: Azhagu kutti chellam Unai alli thookkum pothu Un pinju viralgal mothi Naan nenjam udainthu ponean

Male: Aalai kadaththi pogum Un kannakkuzhiyin sirippil Virumbi maattikkonden Naan thirumbi poga maatten

Male: Ammu nee en bommu nee Mammu nee en minmini Unakku therintha mozhiyilae Enakku peasatheriyala Enakku therintha baashai pesa Unakku theriyavillai

Male: Irunthum namakkul Ithu enna puthu pechu Ithayam pesa etharkku Intha aaraaichi Jinjaninja jinjaninja jinjani Manjaninja manjaninja manjari

Male: Azhagu kutti chellam Unai alli thookkum pothu Un pinju viralgal mothi Naan nenjam udainthu ponean

Male: Aalai kadaththi pogum Un kannakkuzhiyin sirippil Virumbi maattikkonden Naan thirumbi poga maatten

Male: ...............

Male: Rojaappoo kai rendum Kaatrodu kathai pesum Un pinnazhagil pournamigal Thaga thimithaa jathi pesum

Male: Entha nearam oyaatha azhugai Yen intha muttikkaal thozhugai Eppothum ivan meethu paal vaasanai Enna mozhi sinthikkum ivan yosanai Entha naattai pidiththuvittaan Ippadiyor rettinakkaal thoranai thoranai

Male: Jinjaninja jinjaninja jinjani Manjaninja manjaninja manjari

Male: Azhagu kutti chellam Unai alli thookkum pothu Un pinju viralgal mothi Naan nenjam udainthu ponean

Male: Aalai kadaththi pogum Un kannakkuzhiyin sirippil Virumbi maattikkonden Naan thirumbi poga maatten

Most Searched Keywords
  • tamil gana lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • christian songs tamil lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • comali song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil song meaning

  • best love lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • kayilae aagasam karaoke