Kadhal Periyadha Song Lyrics

Satham Podathey cover
Movie: Satham Podathey (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sudha Raghunathan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ

பெண்: தேக சாலையில் நடந்து போகையில் காமம் பெரியது ஹே ஹே தேகம் என்பதை கடந்து போகையில் காதல் பெரியது ஹே ஹே

பெண்: அட காமம் இல்லா காதல் அது கதவே இல்லா வீடு அட காதல் இல்லா காமம் அது வீடே இல்லை காடு

பெண்: யே காமம் என்பது உடலில் வந்ததும் மிருகம் எட்டி பார்க்கும் யே காதல் என்பது உயிரில் கலந்ததும் உன்னை புனிதம் ஆக்கும் உடல் காமம் இறந்து போகும் உயிர் காதல் என்றும் வாழும்

குழு: .............

பெண்: காட்டில் நாமும் வாழ்ந்த போதிலே கூச்சம் நம்மை தீண்டவில்லையே மீண்டும் சென்று காட்டில் வாழ்ந்து பார்ப்போம்

பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கனவு கண்டு வாழ்ந்தால் அந்த வாழ்க்கை வாழ்க்கை இல்லை
ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கடையை திறக்கும் போது நீ காசை அள்ளி வீசு ஆசை இருக்கும் போதே நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு

குழு: நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு (4)

பெண்: அண்டம் முழுதும் ஆசை தானடா பிண்டம் முழுதும் போதை தானடா உன்னை என்னை வெற்றி கொள்ள வா டா

பெண்: கண்டம் உனக்கு பெண்ணில் தானடா கண்டம் எனக்கு ஆணில் தானடா தப்பி போக தப்பு செய்ய வாடா

பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கனவு கண்ட போது நம் கண்கள் திறக்கவில்லை கண்ணை திறந்த போது அந்த கனவு அங்கு இல்லை

ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கடையை திறக்கும் போது நீ காசை அள்ளி வீசு ஆசை இருக்கும் போதே நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு

குழு: நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு (4)

பெண்: காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ

பெண்: தேக சாலையில் நடந்து போகையில் காமம் பெரியது ஹே ஹே தேகம் என்பதை கடந்து போகையில் காதல் பெரியது ஹே ஹே

பெண்: யே காமம் என்பது உடலில் வந்ததும் மிருகம் எட்டி பார்க்கும் யே காதல் என்பது உயிரில் கலந்ததும் உன்னை புனிதம் ஆக்கும் உடல் காமம் இறந்து போகும் உயிர் காதல் என்றும் வாழும்

ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ

பெண்: தேக சாலையில் நடந்து போகையில் காமம் பெரியது ஹே ஹே தேகம் என்பதை கடந்து போகையில் காதல் பெரியது ஹே ஹே

பெண்: அட காமம் இல்லா காதல் அது கதவே இல்லா வீடு அட காதல் இல்லா காமம் அது வீடே இல்லை காடு

பெண்: யே காமம் என்பது உடலில் வந்ததும் மிருகம் எட்டி பார்க்கும் யே காதல் என்பது உயிரில் கலந்ததும் உன்னை புனிதம் ஆக்கும் உடல் காமம் இறந்து போகும் உயிர் காதல் என்றும் வாழும்

குழு: .............

பெண்: காட்டில் நாமும் வாழ்ந்த போதிலே கூச்சம் நம்மை தீண்டவில்லையே மீண்டும் சென்று காட்டில் வாழ்ந்து பார்ப்போம்

பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கனவு கண்டு வாழ்ந்தால் அந்த வாழ்க்கை வாழ்க்கை இல்லை
ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கடையை திறக்கும் போது நீ காசை அள்ளி வீசு ஆசை இருக்கும் போதே நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு

குழு: நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு (4)

பெண்: அண்டம் முழுதும் ஆசை தானடா பிண்டம் முழுதும் போதை தானடா உன்னை என்னை வெற்றி கொள்ள வா டா

பெண்: கண்டம் உனக்கு பெண்ணில் தானடா கண்டம் எனக்கு ஆணில் தானடா தப்பி போக தப்பு செய்ய வாடா

பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கனவு கண்ட போது நம் கண்கள் திறக்கவில்லை கண்ணை திறந்த போது அந்த கனவு அங்கு இல்லை

ஆண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா

பெண்: கடையை திறக்கும் போது நீ காசை அள்ளி வீசு ஆசை இருக்கும் போதே நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு

குழு: நீ அள்ளி கொண்டு ஓடு (4)

பெண்: காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ காதல் பெரியதா ஓ ஓ காமம் பெரியதா ஓ ஓ

பெண்: தேக சாலையில் நடந்து போகையில் காமம் பெரியது ஹே ஹே தேகம் என்பதை கடந்து போகையில் காதல் பெரியது ஹே ஹே

பெண்: யே காமம் என்பது உடலில் வந்ததும் மிருகம் எட்டி பார்க்கும் யே காதல் என்பது உயிரில் கலந்ததும் உன்னை புனிதம் ஆக்கும் உடல் காமம் இறந்து போகும் உயிர் காதல் என்றும் வாழும்

Male: Krishna krishna krishna Krishna krishna krishna Krishna krishna krishna Krishna krishna krishna

Female: Kaadhal periyadhaa oh oh Kaamam periyadhaa oh oh Kaadhal periyadhaa oh oh Kaamam periyadhaa oh oh

Female: Dhaega saalaiyil Nadandhu pogaiyil kaamam periyadhu Hey hey Dhaegam enbadhai kadandhu pogaiyil Kaadhal periyadhu hey hey

Female: Ada kaamam illa kaadhal Adhu kadhavae illaa veedu Ada kaadhal illaa kaamam Adhu veedae illai kaadu

Female: Ae. kaamam enbadhu Udalil vandhadhum Mirugam etti paarkum Ae.kaadhal enbadhu Uyiril kalandhadhum Unnai punidham aakkum Udal kaamam irandhu pogum Uyir kaadhal endrum vaazhum

Chorus: ................

Female: Kaattil naamum Vaazhndha podhilae Koochcham nammai theendavillaiyae Meendum sendru kaattil Vaazhndhu paarpom

Female: Krishna krishna krishna Hare krishna krishna krishna Krishna krishna krishna Hare krishna krishna krishna

Female: Kanavu kandu vaazhndhaal Andha vaazhkai vaazhkai illai
Male: Krishna krishna krishna Krishna krishna krishna

Female: Kadaiyai thirakkum podhu Nee kaasai alli veesu Aasai irukkum podhae Nee alli kondu odu

Chorus: Nee alli kondu odu..(4)

Female: Andam muzhudhum Aasaidhaanada Pindam muzhudhum bodhai dhaanada Unnai ennai vetrikolla vaada

Female: Kandam unakku pennil dhaanada Kandam enakku aanil dhaanada Thappi poga thappu seiyya vaadaa

Female: Krishna krishna krishna Hare krishna krishna krishna Krishna krishna krishna Hare krishna krishna krishna

Female: Kanavu kanda podhu Nam kangal thirakkavillai Kannai thirandha podhu Andha kanavu angu illai

Male: Krishna krishna krishna Krishna krishna krishna

Female: Kadaiyai thirakkum podhu Nee kaasai alli veesu Aasai irukkum podhae Nee alli kondu odu

Chorus: Nee alli kondu odu..(4)

Female: Kaadhal periyadhaa oh oh Kaamam periyadhaa oh oh Kaadhal periyadhaa oh oh Kaamam periyadhaa oh oh

Female: Dhaega saalaiyil Nadandhu pogaiyil kaamam periyadhu Hey hey Dhaegam enbadhai kadandhu pogaiyil Kaadhal periyadhu hey hey

Female: Ae. kaamam enbadhu Udalil vandhadhum Mirugam etti paarkum Ae.kaadhal enbadhu Uyiril kalandhadhum Unnai punidham aakkum Udal kaamam irandhu pogum Uyir kaadhal endrum vaazhum

Most Searched Keywords
  • rummy song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • thullatha manamum thullum padal

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • vaathi coming song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • maara song tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • maraigirai

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sarpatta movie song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics