Oh Indha Kaadhal Song Lyrics

Satham Podathey cover
Movie: Satham Podathey (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Adnan Sami and Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ இந்த காதலென்னும் பூதம் வந்து ஏன் என்னை கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ இந்த இன்பமான இம்சையிலே ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

ஆண்: காதலே காதலே நிம்மதி குடுக்கின்றது காதலே காதலே நிம்மதி கெடுக்கின்றது

ஆண்: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

ஆண்: ஓ இந்த காதலென்னும் பூதம் வந்து ஏன் என்னை கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ இந்த இன்பமான இம்சையிலே ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

ஆண்: ........

ஆண்: காதல் காத்திருந்தால் எதிரில் செல்லும் பேருந்தா பட்டம் பறந்த பின்னே கையில் மிஞ்சும் நூல் கண்டு

ஆண்: காதல் காய்ச்சலுக்கு காதல் மட்டும் தான் மருந்து எட்டி உதைக்க எந்தன் உள்ளம் என்ன கால் பந்தா

ஆண்: கண்ணாடி என் நெஞ்சம் தானடி தானடி உன் கையில் கல் இன்று ஏனடீ ஏனடீ உதடுவரை ஓர் வார்த்தை வந்ததடி உனை கண்டு ஹே அது தொண்டையில் திணறுதடி

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: நண்பா என் காதல் என்ன ஆகும் என்றேனே வாசல் கோலம் அது பார்த்து நடக்க சொன்னானே

ஆண்: காதல் இல்லாமல் தூக்கம் இல்லை என்றேனே காதல் இருந்தாலும் தூக்கம் இல்லை என்றானே

ஆண்: சொல்லாத ஆசைகள் ஏதடி ஏதடி நெஞ்சோடு ஏக்கங்கள் ஏதடி ஏதடி நஞ்சென்றால் ஹே ஒரு முறை கொல்லுமடி ஓ ஓ நினைவுகளோ ஹே பல முறை கொல்லுதடி

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

குழு: .........

ஆண்: ஓ இந்த காதலென்னும் பூதம் வந்து ஏன் என்னை கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ இந்த இன்பமான இம்சையிலே ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

ஆண்: காதலே காதலே நிம்மதி குடுக்கின்றது காதலே காதலே நிம்மதி கெடுக்கின்றது

ஆண்: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

ஆண்: ஓ இந்த காதலென்னும் பூதம் வந்து ஏன் என்னை கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ இந்த இன்பமான இம்சையிலே ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

ஆண்: ........

ஆண்: காதல் காத்திருந்தால் எதிரில் செல்லும் பேருந்தா பட்டம் பறந்த பின்னே கையில் மிஞ்சும் நூல் கண்டு

ஆண்: காதல் காய்ச்சலுக்கு காதல் மட்டும் தான் மருந்து எட்டி உதைக்க எந்தன் உள்ளம் என்ன கால் பந்தா

ஆண்: கண்ணாடி என் நெஞ்சம் தானடி தானடி உன் கையில் கல் இன்று ஏனடீ ஏனடீ உதடுவரை ஓர் வார்த்தை வந்ததடி உனை கண்டு ஹே அது தொண்டையில் திணறுதடி

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: நண்பா என் காதல் என்ன ஆகும் என்றேனே வாசல் கோலம் அது பார்த்து நடக்க சொன்னானே

ஆண்: காதல் இல்லாமல் தூக்கம் இல்லை என்றேனே காதல் இருந்தாலும் தூக்கம் இல்லை என்றானே

ஆண்: சொல்லாத ஆசைகள் ஏதடி ஏதடி நெஞ்சோடு ஏக்கங்கள் ஏதடி ஏதடி நஞ்சென்றால் ஹே ஒரு முறை கொல்லுமடி ஓ ஓ நினைவுகளோ ஹே பல முறை கொல்லுதடி

குழு: உணவுகள் பிடிக்கலை கனவுகள் பிடிக்குது காதலின் போதைக்கு அளவு இல்லை நண்பர்கள் பிடிக்கலை நாய்குட்டி பிடிக்குது காதலின் கிறுக்குக்கு அளவு இல்லை

குழு: .........

Male: Oh indha kaadhalenum Bootham vanthhu yen Ennai kollugindratho O oh indha inbamana Imsayilae yen Nenjam thullukindratho

Male: Kaadhalae kaadhalae Nimmadhi kudukindrathu Kaadhalae kaadhalae Nimmadhi kedukindrathu

Male: Unavugal pidikalai Kanavugal pidikithu Kaadhalin bodhaikku alavu illai Nanbargal pidikalai Naai kutti pidikithu Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Chorus: Unavugal pidikalai Kanavugal pidikithu Kaadhalin bodhaikku alavu illai Nanbargal pidikalai Naai kutti pidikithu Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Male: Oh indha kaadhalenum Bootham vanthhu yen Ennai kollugindratho O oh indha inbamana Imsayilae yen Nenjam thullukindratho

Male: Ohoo thara ra ra ra Thara ra ra ra rararara Ohoo..thara ra ra ra Thara ra ra ra rararara

Male: Kaadhal kathirundhal Ethiril sellum perundha Pattam parandha pinnae Kayil minjum nool kandu

Male: Kaadhal kaichalukku Kaadhal mattumdhan marundhu Etti uthaikka enthan Ullam enna kaal pandha

Male: Kannadi en nenjam Thaanadi thaanadi Un kayil kal indru yenadi yenadi Uthadu varai or vaarthai vanthathadi Unai kandu hey athu Thondayil thinarathudi

Chorus: Unavugal pidikalai Kanavugal pidikithu Kaadhalin bodhaikku alavu illai Nanbargal pidikalai Naai kutti pidikithu Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Male: Ohoo oo ooo Ohoo oo oo ooo ooo

Male: Nanba en kaadhal Enna aagum endrenae Vaasal kolam athu Paarthu nadakka sonnaanae

Male: Kaadhal illamal Thookam illai endrenae Kaadhal irundhalum Thookam illai endraanae

Male: Sollatha aasaigal yethadi yethadi Nenjodu yekkangal yethadi yethadi Nanjendral hey oru murai kollumadi Oh oh ninaivugalo hey pala murai kolluthadi

Chorus: Unavugal pidikalai Kanavugal pidikithu Kaadhalin bodhaikku alavu illai Nanbargal pidikalai Naai kutti pidikithu Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Chorus: Rararararararara rararrara Rarararra rara rara rarararara Rararararararara rararrara Rarararra rara rara rarararara

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • oh azhage maara song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • tamil song lyrics in english free download

  • best tamil song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • raja raja cholan song karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download