Ethana Vagai Song Lyrics

Sathi Leelavathi cover
Movie: Sathi Leelavathi (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்கள்: ஓ ஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ ஹோ ஒஹொ ஹோ.

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

பெண்கள்: ஜாடிக்குப் பொருந்தாத மூடி போல் வாழ்ந்தாலும் ஜோடியாய் போவார்கள் கூடியே எந்நாளும் ஆட்சியில் அம்மாவோ அடுப்பினில் அப்பாவோ ஏன் என்று கேட்டாலே இல்லறம் இருக்காது நித்தமும் தாம் தூம் தீம் நர்த்தனம் ஆடும் ருத்திரன் இங்குண்டு பத்ரகாளியும் இங்குண்டு தர்ம பத்தினி தர்ம புத்திரன் அமைந்தால் அமையும் அவரவர் யோகம்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

பெண்கள்: தட்டியே கேட்கின்ற தாரங்கள் பலர் உண்டு கேட்டாலும் திருந்தாத ஜென்மங்கள் சிலர் உண்டு ஆயிரம் நடந்தாலும் பொறுப்பவர் பலர் உண்டு ஆத்திரம் தலைக்கேறி குதிப்பவர் சிலர் உண்டு போனால் போகட்டும் எனச் சிலர் வாழ்வார் பெண்டாட்டி சொல் எல்லாம் பொறுத்தவர் ஆள்வார் ஆண்மை பெரியதா பெண்மை பெரியதா உயர்வோ தாழ்வோ குடும்பத்தில் ஏது

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

பெண்கள்: ஓ ஹோ ஹோ..ஹோ ஹோ ஹோ ஒஹொ ஹோ.

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

பெண்கள்: ஜாடிக்குப் பொருந்தாத மூடி போல் வாழ்ந்தாலும் ஜோடியாய் போவார்கள் கூடியே எந்நாளும் ஆட்சியில் அம்மாவோ அடுப்பினில் அப்பாவோ ஏன் என்று கேட்டாலே இல்லறம் இருக்காது நித்தமும் தாம் தூம் தீம் நர்த்தனம் ஆடும் ருத்திரன் இங்குண்டு பத்ரகாளியும் இங்குண்டு தர்ம பத்தினி தர்ம புத்திரன் அமைந்தால் அமையும் அவரவர் யோகம்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

பெண்கள்: தட்டியே கேட்கின்ற தாரங்கள் பலர் உண்டு கேட்டாலும் திருந்தாத ஜென்மங்கள் சிலர் உண்டு ஆயிரம் நடந்தாலும் பொறுப்பவர் பலர் உண்டு ஆத்திரம் தலைக்கேறி குதிப்பவர் சிலர் உண்டு போனால் போகட்டும் எனச் சிலர் வாழ்வார் பெண்டாட்டி சொல் எல்லாம் பொறுத்தவர் ஆள்வார் ஆண்மை பெரியதா பெண்மை பெரியதா உயர்வோ தாழ்வோ குடும்பத்தில் ஏது

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை எலியும் பூனையாய் மியாவ் இரு துருவம் ஆனவர் மியாவ் மியாவ் நல்ல உடலும் உயிருமாய் ஒரு வடிவம் ஆனவர் இங்கேதான்

பெண்கள்: எத்தனை வகை எத்தனை வகை கணவன் மனைவியில் எத்தனை வகை எத்தனைக் கதை எத்தனைக் கதை குடும்பக் கதைகளில் எத்தனைக் கதை

Females: O ho ho. ho ho ho Oho ho.

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai Eliyum poonaiyaai meow Iru dhuruvam aanavar meow meow Nalla uyirum udalumaai Oru vadivam aanavar ingae thaan

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai

Females: Jaadikkup porundhaadha moodi Pol vaazhndhaalum Jodiyaai povaargal koodiyae ennaalum Aatchiyil ammaavo aduppinil appaavo Yaen endru kaettaalae illaram irukkaadhu Nithamum dhaam dhoom dheem Narthanam aadum Ruthiran ingundu badhra kaaliyum ingundu Dharma pathini dharma puthiran Amaindhaal amaiyum avaravar yogam

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai Eliyum poonaiyaai meow Iru dhuruvam aanavar meow meow Nalla uyirum udalumaai Oru vadivam aanavar ingae thaan

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai

Females: Thattiyae kaetkindra thaarangal Palar undu Kaettaalum thirundhaadha jenmangal Silar undu Aayiram nadandhaalum poruppavar palar undu Aathiram thalaikkaeri kudhippavar silar undu Ponaal pogattum yena silar vaazhvaar Pendaatti sol ellaam poruthavar aalvaar Aanmai periyadhaa penmai periyadhaa Uyarvo thaazhvo kudumbathil yaedhu

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai Eliyum poonaiyaai meow Iru dhuruvam aanavar meow meow Nalla uyirum udalumaai Oru vadivam aanavar ingae thaan

Females: Ethanai vagai ethanai vagai Kanavan manaiviyil ethanai vagai Ethanai kadhai ethanai kadhai Kudumba kadhaigalil ethanai kadhai

Other Songs From Sathi Leelavathi (1995)

Marugo Marugo Song Lyrics
Movie: Sathi Leelavathi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oru Thaaram Song Lyrics
Movie: Sathi Leelavathi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Maharajanodu Song Lyrics
Movie: Sathi Leelavathi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil song in lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • chellama song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • vathi coming song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil song lyrics video

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download