Theriyum Theriyum Song Lyrics

Savaal cover
Movie: Savaal (1981)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும்

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும் உறவு வரவு நீயே செல்வம்... உறவு வரவு நீயே செல்வம்...

ஆண்: கள்ளூறும் பூ முடித்து வா அடி தங்கக்கட்டி சொல்லாமல் நான் எடுக்கவா அடி பேதைப் பெண்ணே கள்ளூறும் பூ முடித்து வா அடி தங்கக்கட்டி சொல்லாமல் நான் எடுக்கவா

பெண்: நான் ஆளாகி நாளாகி நின்றேன் இன்று பாலாகி தேனாகி வந்தேன்

ஆண்: பாலுக்குள்ளே நெய்யைத் தேடி நெய்யை வைத்த கையைத் தேடி கையில் வைத்த மையைத் தேடி வந்தேனே ஓடி.. உறவு வரவு நீயே செல்வம்....

ஆண்: ........

ஆண்: உன்னோடு காத்திருக்கவோ எது நேரம் என்று பொன் வேளை பார்த்திருக்கவோ
பெண்: நீ சம்சாரம் இல்லாத ராஜா நான் சந்தோஷம் கொண்டாடும் ரோஜா

ஆண்: அல்லித் தண்டு நீதானம்மா அள்ளிக் கொண்டு போவேனம்மா நேரம் கண்டு நின்றேனம்மா துள்ளாதே சும்மா உறவு வரவு நீயே செல்வம்.....

பெண்: நெஞ்சோடு நீ இணைந்தாயே என் பார்வை பட்டு அன்றாடம் நீ நனைந்தாயே என் காதல் கண்ணா.... நெஞ்சோடு நீ இணைந்தாயே... என் பார்வை பட்டு அன்றாடம் நீ நனைந்தாயே

ஆண்: இனி அச்சாரம் தந்தாக வேண்டும் உன் முத்தாரம் வந்தாக வேண்டும்

பெண்: தொட்டுத் தொட்டு மாளாதுங்க தங்கச் சிட்டு தாளாதுங்க கட்டிக் கொண்டு நீராடுங்க கட்டாயம் வாங்க

பெண்: உறவு
ஆண்: வரவு
பெண்: நீயே
ஆண்: செல்வம்...

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும்

பெண்: உறவு
ஆண்: வரவு
பெண்: நீயே
ஆண்: செல்வம்...

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும்

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும் உறவு வரவு நீயே செல்வம்... உறவு வரவு நீயே செல்வம்...

ஆண்: கள்ளூறும் பூ முடித்து வா அடி தங்கக்கட்டி சொல்லாமல் நான் எடுக்கவா அடி பேதைப் பெண்ணே கள்ளூறும் பூ முடித்து வா அடி தங்கக்கட்டி சொல்லாமல் நான் எடுக்கவா

பெண்: நான் ஆளாகி நாளாகி நின்றேன் இன்று பாலாகி தேனாகி வந்தேன்

ஆண்: பாலுக்குள்ளே நெய்யைத் தேடி நெய்யை வைத்த கையைத் தேடி கையில் வைத்த மையைத் தேடி வந்தேனே ஓடி.. உறவு வரவு நீயே செல்வம்....

ஆண்: ........

ஆண்: உன்னோடு காத்திருக்கவோ எது நேரம் என்று பொன் வேளை பார்த்திருக்கவோ
பெண்: நீ சம்சாரம் இல்லாத ராஜா நான் சந்தோஷம் கொண்டாடும் ரோஜா

ஆண்: அல்லித் தண்டு நீதானம்மா அள்ளிக் கொண்டு போவேனம்மா நேரம் கண்டு நின்றேனம்மா துள்ளாதே சும்மா உறவு வரவு நீயே செல்வம்.....

பெண்: நெஞ்சோடு நீ இணைந்தாயே என் பார்வை பட்டு அன்றாடம் நீ நனைந்தாயே என் காதல் கண்ணா.... நெஞ்சோடு நீ இணைந்தாயே... என் பார்வை பட்டு அன்றாடம் நீ நனைந்தாயே

ஆண்: இனி அச்சாரம் தந்தாக வேண்டும் உன் முத்தாரம் வந்தாக வேண்டும்

பெண்: தொட்டுத் தொட்டு மாளாதுங்க தங்கச் சிட்டு தாளாதுங்க கட்டிக் கொண்டு நீராடுங்க கட்டாயம் வாங்க

பெண்: உறவு
ஆண்: வரவு
பெண்: நீயே
ஆண்: செல்வம்...

பெண்: தெரியும் தெரியும் விஷயம் தெரியும் காலம் வந்தா கனிந்து கைகூடும் இனி கனிந்து கை கூடும் அது விரைந்து கை சேரும்

பெண்: உறவு
ஆண்: வரவு
பெண்: நீயே
ஆண்: செல்வம்...

Female: Theriyum theriyum vishayam theriyum Kaalam vanthaa kaninthu kaikoodum Ini kaninthu kaikoodum athu virainthu kai saerum

Female: Theriyum theriyum vishayam theriyum Kaalam vanthaa kaninthu kaikoodum Ini kaninthu kaikoodum athu virainthu kai saerum Uravu varavu neyae selvam... Uravu varavu neyae selvam...

Male: Kalloorum poo mudiththu vaa Adi thangakatti sollaamal naan edukkavaa Adi pedhai pennae Kalloorum poo mudiththu vaa Adi thangakatti sollaamal naan edukkavaa

Female: Naan aalaagi naalaagi nindrean Indru paalaagi thaenaagi vanthaen

Male: Paalukullae neiyaith thaedi Neiyai vaiththa kaiyai thaedi Kaiyil vaiththa maiyai thedi vanthaenae odi Uravu varavu neyae selvam...

Male: ........

Male: Unnodu kaaththirukkaavo Edhu naeram endru Pon vaelai paarththirukkaavo
Female: Nee samsaaram illaatha raajaa naan Santhosam kondaadum rojaa

Male: Alli thandu neethaanamma Allikkondu povaenammaa Nearm kandu nindraenammaa Thullaathae summaa Uravu varavu neyae selvam...

Female: Nenjodu nee inainthaayae En paarvai pattu andraadam nee nanainthaayae En kadhal kannaa Nenjodu nee inainthaayae En paarvai pattu andraadam nee nanainthaayae

Male: Ini achchaaram thanthaaga vendum Un muththaaram vanthaaga vendum

Female: Thottu thottu maalaathunga Thanga chittu thaalaathunga Kattikkondu neeraadunga kattaayam vaanaga

Female: Uravu
Male: Varavu
Female: Neeyae
Male: Selvam...

Female: Theriyum theriyum vishayam theriyum Kaalam vanthaa kaninthu kaikoodum Ini kaninthu kaikoodum athu virainthu kai saerum

Female: Uravu
Male: Varavu
Female: Neeyae
Male: Selvam...

Other Songs From Savaal (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • kutty pattas tamil movie download

  • lyrics of new songs tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • bujji song tamil

  • morattu single song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • tamilpaa master

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • only tamil music no lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • usure soorarai pottru