Nallavana Kettavana Song Lyrics

Savaale Samaali cover
Movie: Savaale Samaali (2015)
Music: S. Thaman
Lyricists: Snehan
Singers: L. R. Eswari and Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எஸ். தாமன்

பெண்: டேய் நிறுத்துங்கடா எப்போ பாா்த்தாலும் தண்ணி போட்டு எங்களையே திட்டுறீங்க நீங்க என்ன யோக்கியமா

பெண்: { ஏ நல்லவனா கெட்டவனா ஆம்பள தெரியாமத்தான் தவிக்கிறாடா பொம்பள } (2)

பெண்: அட ஆம்பளையில் உத்தமன காணல இனி பூமியிலே பொறப்பான்னு தோணல

பெண்: அட எவனுக்குமே பொண்ண மதிக்க தெரியல அட எங்க மேல என்ன கோவம் புரியல

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

பெண்: பொண்ணுங்கள எப்போதுமே போத பொருளா நெனைக்குறான் மானே தேனே மயிலேனுதான் பொய்யா சொல்லி கவுக்குறான்

பெண்: காதலையும் காமத்தையும் ஒன்னா தானே நெனைக்குறான் பாவம்னு இறங்கிப் போனா பட்டா போட்டு குதிக்குறான்

பெண்: பொண்ணுங்களே இவன் எப்போதுமே தினம் கட்டிலுக்கு மட்டும்தானே லாயக்குனு நெனைக்குறான்

பெண்: காரியந்தான் அட முடிஞ்சிச்சினா அட அடுத்த பொண்ண தேடி அவன் நாய போல அலையுறான்

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

ஆண்: ஹே ஹே நிறுத்துமா நீ யாரு எங்க இருந்து வந்திருக்க
பெண்: இருவது வருசம் ஜெயில்ல இருந்திட்டு வாறேன்டா
ஆண்: அதான் உனக்கு பொண்ணுங்கள பத்தி தெரியல இப்போ கேளு

ஆண்: { பொண்ணுங்கள ஏன் படைச்ச கடவுளே எங்க நிம்மதிதான் போயிடிச்சே கடவுளே } (2)

ஆண்: அவ கண்ணு ரெண்டும் நல்ல பாம்பா கடவுளே அவ பார்த்தா விஷம் ஏறுதடா கடவுளே

ஆண்: அவ சிரிப்பு கூட தூக்கு கயிறு கடவுளே அதுல மாட்டிக்கிட்டு தொங்குறோமே கடவுளே

ஆண்: ஆம்பளைங்க ஆட்டத்ததான் பொண்ண வச்சி முடிக்கிற நீ இந்த பொண்ணுங்கள படைச்சதாலே மாட்டிகிட்டு தவிக்கிற நீ

ஆண்: ஆம்பளைக்கு எப்போதுமே பொம்பளதான் சகுனிடா எப்போ என்ன செய்வாளோன்னு உத்து நீயும் கவனிடா

ஆண்: காரு பணம் இருந்துச்சின்னா கால கூட புடிக்குறா காதலுன்னு சொல்லி சொல்லி பாக்கெட்டையும் கரைக்குறா

ஆண்: முள்ளா குத்தும் பொண்ணுங்கள அட பூவுன்னு சொன்ன கவிஞர்கள அட தூக்கி போட்டு மிதிங்கடா

ஆண்: அடங்காத பொண்ணுங்கள அட தப்பா வளர்த்த அப்பாக்கள டேய் சாாி மச்சான் அம்மாக்கள கட்டி வச்சி அடிங்கடா

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

பெண்: ஏ நல்லவனா கெட்டவனா ஆம்பள தெரியாமத்தான் தவிக்கிறாடா பொம்பள

ஆண்: ஏய் இங்க பாரு மா ஒழுங்கா போயிடு இல்ல உன்னைய வெட்டிட்டு நாங்க ஜெயிலுக்கு போயிருவோம்

இசையமைப்பாளா்: எஸ். தாமன்

பெண்: டேய் நிறுத்துங்கடா எப்போ பாா்த்தாலும் தண்ணி போட்டு எங்களையே திட்டுறீங்க நீங்க என்ன யோக்கியமா

பெண்: { ஏ நல்லவனா கெட்டவனா ஆம்பள தெரியாமத்தான் தவிக்கிறாடா பொம்பள } (2)

பெண்: அட ஆம்பளையில் உத்தமன காணல இனி பூமியிலே பொறப்பான்னு தோணல

பெண்: அட எவனுக்குமே பொண்ண மதிக்க தெரியல அட எங்க மேல என்ன கோவம் புரியல

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

பெண்: பொண்ணுங்கள எப்போதுமே போத பொருளா நெனைக்குறான் மானே தேனே மயிலேனுதான் பொய்யா சொல்லி கவுக்குறான்

பெண்: காதலையும் காமத்தையும் ஒன்னா தானே நெனைக்குறான் பாவம்னு இறங்கிப் போனா பட்டா போட்டு குதிக்குறான்

பெண்: பொண்ணுங்களே இவன் எப்போதுமே தினம் கட்டிலுக்கு மட்டும்தானே லாயக்குனு நெனைக்குறான்

பெண்: காரியந்தான் அட முடிஞ்சிச்சினா அட அடுத்த பொண்ண தேடி அவன் நாய போல அலையுறான்

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

ஆண்: ஹே ஹே நிறுத்துமா நீ யாரு எங்க இருந்து வந்திருக்க
பெண்: இருவது வருசம் ஜெயில்ல இருந்திட்டு வாறேன்டா
ஆண்: அதான் உனக்கு பொண்ணுங்கள பத்தி தெரியல இப்போ கேளு

ஆண்: { பொண்ணுங்கள ஏன் படைச்ச கடவுளே எங்க நிம்மதிதான் போயிடிச்சே கடவுளே } (2)

ஆண்: அவ கண்ணு ரெண்டும் நல்ல பாம்பா கடவுளே அவ பார்த்தா விஷம் ஏறுதடா கடவுளே

ஆண்: அவ சிரிப்பு கூட தூக்கு கயிறு கடவுளே அதுல மாட்டிக்கிட்டு தொங்குறோமே கடவுளே

ஆண்: ஆம்பளைங்க ஆட்டத்ததான் பொண்ண வச்சி முடிக்கிற நீ இந்த பொண்ணுங்கள படைச்சதாலே மாட்டிகிட்டு தவிக்கிற நீ

ஆண்: ஆம்பளைக்கு எப்போதுமே பொம்பளதான் சகுனிடா எப்போ என்ன செய்வாளோன்னு உத்து நீயும் கவனிடா

ஆண்: காரு பணம் இருந்துச்சின்னா கால கூட புடிக்குறா காதலுன்னு சொல்லி சொல்லி பாக்கெட்டையும் கரைக்குறா

ஆண்: முள்ளா குத்தும் பொண்ணுங்கள அட பூவுன்னு சொன்ன கவிஞர்கள அட தூக்கி போட்டு மிதிங்கடா

ஆண்: அடங்காத பொண்ணுங்கள அட தப்பா வளர்த்த அப்பாக்கள டேய் சாாி மச்சான் அம்மாக்கள கட்டி வச்சி அடிங்கடா

பெண்: ஆம்பளைங்க எல்லாருமே ஏமாத்துறான் பொண்ணுங்கள ஆண்டவனோ ஆம்பளையோ தண்டிக்கல அவனுங்கள

பெண்: ஏ நல்லவனா கெட்டவனா ஆம்பள தெரியாமத்தான் தவிக்கிறாடா பொம்பள

ஆண்: ஏய் இங்க பாரு மா ஒழுங்கா போயிடு இல்ல உன்னைய வெட்டிட்டு நாங்க ஜெயிலுக்கு போயிருவோம்

Female: Dei niruthunga da Eppo parthalum thanni pottu Engalayae thitturinga Neenga enna yogiyama (Dialogue)

Female: {Ye nallavana kettavana Aambala Theriyaamaththaan thavikiraadaa Pombala} (2)

Female: Ada aambalayil Uthamana kaanala Ini boomiyilae Porappanu thonala

Female: Ada evanukkumae Ponna madhikka theriyala Ada engamela Enna kovam puriyala..

Female: Aambalainga ellaarumae Emaathuraan ponnungala Aandavano aambalaiyo Thandikkala avanungala

Female: Ponnungala eppodhumae Bodha porulaa nenaikkuraan Maanae thaenae mayilenu thaan Poiyaa solli kavukkuraan

Female: Kaadhalaiyum kaamathaiyum Onnaa thaanae nenaikkuraan Paavamnu irangi ponaa Pattaa pottu kudhikkuraan

Female: Ponnungalae Ivan eppodhumae Dhinam kattilukku mattumthaanae Laayakkunu nenaikkuraan

Female: Kaariandhaan Ada mudinjichinaa Ada adutha ponna thedi Avan naaya pola alayuraan

Female: Aambalainga ellaarumae Emaathuraan ponnungala Aandavano aambalaiyo Thandikkala avanungala

Male: He hei niruthuma Nee yaaru Engu irunthu vanthirukka
Female: 20 varusham jail la Irunthittu varen daa.
Male: Athaan unakku Ponnungala pathi teriyla Ipo kelu..(Dialogue)

Male: {Ponnungala En padachcha kadavulae Enga nimmadhidhaan Poyidichae kadavulae} (2)

Male: Ava kannu rendum Nalla paamba kadavulae Ava paarthaa vesam Yeruthada kadavulae

Male: Ava sirippu kooda Thookku kayiru kadavulae Adhula maattikkitu Thonguromae kadavulae

Male: Aambalainga aattathathaan Ponna vachi mudikkira nee Indha ponnungala padachathaalae Maatikittu thavikkira nee

Male: Aambalaikku eppodhumae Pombalathaan sagunidaa Eppo enna seivaalonu Uththu neeyum kavanidaa

Male: Car-ru panam irundhuchinna Kaala kooda pudikkuraa Kaadhalunnu solli solli Pocketaiyum karaikkuraa

Male: Mullaa kuththum Ponnungala Ada poovunu sonna kavignargala Ada thookki pottu midhingadaa

Male: Adangaadha ponnungala Ada thappaa valarththa Appaakkala -dei.. Sorry machaan Ammaakkala Katti vachchi adingadaa..

Female: Aambalainga ellaarumae Emaathuraan ponnungala Aandavano aambalaiyo Thandikkala avanungala

Female: Ye nallavana kettavana Aambala Theriyaamaththaan thavikiraadaa Pombala.

Male: Yei inga paaru ma Olunga poidu Illa unnaiya vetittu Naanga jail-kku poiruvom( Dialogue)

 

Other Songs From Savaale Samaali (2015)

Penne Penne Song Lyrics
Movie: Savaale Samaali
Lyricist: Snehan
Music Director: S. Thaman
Savaale Samaali Song Lyrics
Movie: Savaale Samaali
Lyricist: Snehan
Music Director: S. Thaman
Yaaro Yaaro Song Lyrics
Movie: Savaale Samaali
Lyricist: Snehan
Music Director: S. Thaman
Most Searched Keywords
  • romantic love song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • indru netru naalai song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • lyrics download tamil

  • mgr padal varigal

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • thamizha thamizha song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • thamirabarani song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english