Valliamma Song Lyrics

Seedan cover
Movie: Seedan (2011)
Music: Dhina
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan and Chinna Ponnu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தினா

ஆண்: மாம்பழத்துக்கு கோப பட்டு வந்து நின்ன இடம் இந்த பழனி நம் தமிழ் நாட்டு அண்ணன் தான் முருகனுக்கு வள்ளி தெய்வானையுடன் பவனி அவங்க திரு கல்யாண கதை சொல்ல வாரா சின்ன பொண்ணு

பெண்: இத கேட்க வந்த உங்களுக்கு செந்தில் முருகன் தந்திடுவான் நல் அருள

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

பெண்: யே சூரனைய சூடாக்கி சுளுக்கெடுக்க தானடா பரமசிவன் பார்வையில பரந்தாமன் ஆளு டா இது தான் டா முருகன் கதை புரிஞ்சிதா சொல்லுங்க

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

குழு: .............

பெண்: பச்ச மலையோரம் வள்ளி வந்து பாட்டு படிச்சா அத கண்டு கிட்ட முருகன் வந்து காதல் படிச்சான்

குழு: கந்தனுக்கு வேல் வேல் முருகனுக்கு வேல்

பெண்: வேந்தாடி கிழவன போல் வேஷம் கட்டினான் நம்ம வள்ளியம்மா கை புடிச்சி மனச தட்டினான்

ஆண்: எஸ்கேப்பு ஆனது தான் ......... ஹோய் எஸ்கேப்பு ஆனது தான் வள்ளியுன் தான் பா எலிபென்ட்டா வந்தாரு கணபதி பாபா

பெண்: வள்ளியம்மா அஞ்சினா முருகன் கிட்ட ஓடுனா திரு முருகன் மனைவியா திருத்தணியில கூடுனா

ஆண்: இது தான் டா வள்ளி கத

பெண்: புரிஞ்சிதா
ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

ஆண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

பெண்: சில சூரபத்மன் டெரர் ஆக ஆட்டி படைச்சான்
ஆண்: அவன் இந்திராணி பொடாவுல போட்டு அடிச்சான்

குழு: கந்தனுக்கு வேல் வேல் முருகனுக்கு வேல்

பெண்: கந்தனோட தாயும் வந்து வேலு கொடுத்தா கெட்ட சூரனை தான் போட்டு தள்ளும் வேலைய கொடுத்தா

ஆண்: எனிமியாக நின்னானே ஹோ ஹோய் எனிமியாக நின்னானே சூரனும் மாறாம என்கவுன்டர் பண்ணாரு முருகன் வராம

பெண்: சூரனையும் கொன்னு தான் சேவல் மயில் ஆக்குனான் இந்திரனின் மகளையே பரிசாக வாங்கினான்
ஆண்: இது தான் தெய்வானை கதை
பெண்: புரிஞ்சிதா
ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

குழு: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

இசையமைப்பாளர்: தினா

ஆண்: மாம்பழத்துக்கு கோப பட்டு வந்து நின்ன இடம் இந்த பழனி நம் தமிழ் நாட்டு அண்ணன் தான் முருகனுக்கு வள்ளி தெய்வானையுடன் பவனி அவங்க திரு கல்யாண கதை சொல்ல வாரா சின்ன பொண்ணு

பெண்: இத கேட்க வந்த உங்களுக்கு செந்தில் முருகன் தந்திடுவான் நல் அருள

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

பெண்: யே சூரனைய சூடாக்கி சுளுக்கெடுக்க தானடா பரமசிவன் பார்வையில பரந்தாமன் ஆளு டா இது தான் டா முருகன் கதை புரிஞ்சிதா சொல்லுங்க

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

பெண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

குழு: .............

பெண்: பச்ச மலையோரம் வள்ளி வந்து பாட்டு படிச்சா அத கண்டு கிட்ட முருகன் வந்து காதல் படிச்சான்

குழு: கந்தனுக்கு வேல் வேல் முருகனுக்கு வேல்

பெண்: வேந்தாடி கிழவன போல் வேஷம் கட்டினான் நம்ம வள்ளியம்மா கை புடிச்சி மனச தட்டினான்

ஆண்: எஸ்கேப்பு ஆனது தான் ......... ஹோய் எஸ்கேப்பு ஆனது தான் வள்ளியுன் தான் பா எலிபென்ட்டா வந்தாரு கணபதி பாபா

பெண்: வள்ளியம்மா அஞ்சினா முருகன் கிட்ட ஓடுனா திரு முருகன் மனைவியா திருத்தணியில கூடுனா

ஆண்: இது தான் டா வள்ளி கத

பெண்: புரிஞ்சிதா
ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

ஆண்: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

பெண்: சில சூரபத்மன் டெரர் ஆக ஆட்டி படைச்சான்
ஆண்: அவன் இந்திராணி பொடாவுல போட்டு அடிச்சான்

குழு: கந்தனுக்கு வேல் வேல் முருகனுக்கு வேல்

பெண்: கந்தனோட தாயும் வந்து வேலு கொடுத்தா கெட்ட சூரனை தான் போட்டு தள்ளும் வேலைய கொடுத்தா

ஆண்: எனிமியாக நின்னானே ஹோ ஹோய் எனிமியாக நின்னானே சூரனும் மாறாம என்கவுன்டர் பண்ணாரு முருகன் வராம

பெண்: சூரனையும் கொன்னு தான் சேவல் மயில் ஆக்குனான் இந்திரனின் மகளையே பரிசாக வாங்கினான்
ஆண்: இது தான் தெய்வானை கதை
பெண்: புரிஞ்சிதா
ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா கந்தனுக்கு அரோகரா முருகனுக்கு அரோகரா

குழு: ஏலேலோ வள்ளியம்மா நம்ம தெய்வானை தாயே அம்மா அரோகரா சத்தம் வந்தா ஊரே அருள் வந்து ஆடுமம்மா

Male: Maambazhathukku kobappattu Vandhu ninna idam indha pazhani Nam thamizhnaattu annan thaan Muruganukku valli dheivaanaiyudan.. bavani Avanaga thirukkalyaana kadhai solla Varaa chinnaponnu

Female: Idha ketka vandha ungalukku Senthil Murugan thandhiduvaan Nal arula.

Female: Yelelo valliyammaa
Chorus: Hey hey hey hey hey

Female: Yelelo valliyammaa Namma dheivaanai thaayae ammaa Arogaraa saththam vandhaa Oorae aruluvandhu aadumammaa

Female: Ye sooranaiya soodaakki Sulukkedukka thaanada Paramasivan paarvaiyila Parandhaman aaludaa Indhuthaandaa murugan kadhai Purinjidhaa sollunga

Chorus: Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa

Female: Yelelo valliyammaa Namma dheivaanai thaayae ammaa Arogaraa saththam vandhaa Oorae aruluvandhu aadumammaa

Chorus: Hey jinukku nakka naka naaku Jinukku nakka naka naaku Jinukku nakka naka naaku Jinukku nakka naa

Female: Pachcha malaiyoaram Valli vandhu paattu padichaa Adha kandukkitta murugan vandhu Kaadhal padichaan

Chorus: Kandhanukku vel vel Muruganukku vel

Female: Venthaadi kizhavanappol Vesham kattinaan Namma valliyammaa kaippudichi Manasa thattinaan

Male: Escape-u aanadhuthaan... Hahun hahun hahun hahun hoi Escape-u aanadhuthaan Valliyun dhaanpaa Elephanttaa vandhaaru Ganabadhi babaa

Female: Valliyamma anjinaa Murugan kitta odunaa Thirumurugan manaiviyaa Thiruthaniyila kooduna

Male: Idhuthaandaa valli kadha.

Female: Purinjidhaa
Male: Sollungo

Chorus: Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa

Male: Yelelo valliyammaa Namma dheivaanai thaayae ammaa
Female: Arogaraa saththam vandhaa Oorae aruluvandhu aadumammaa

Female: Sila soorabathman Teroraaga aattippadaichaan
Male: Avan indhiranai podaavula Pottu adichaan

Chorus: Kandhanukku vel vel Muruganukku vel

Female: Kandhanoda thaayum vandhu Velu koduththaa Ketta sooranaithaan pottuthallum Velaiyakkoduthaa

Male: Enimiyaaga ninnaanae. ho hoi. Enimiyaaga ninnaanae Sooranum maramaa Encounter paannaaru Murugan varamaa

Female: Sooranaiyum konnu thaan Seval mayil aakkunaan Indhiranain magalaiyae Parisaaga vaanginaan

Male: Idhuthaan dheivaanai kadhai..
Female: Purinjidhaa
Male: Sollungo

Chorus: Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa Kandhanukku arogaraa Muruganukku arogaraa

Chorus: Yelelo valliyammaa Namma dheivaanai thaayae ammaa Arogaraa saththam vandhaa Oorae aruluvandhu aadumammaa

 

Other Songs From Seedan (2011)

Munpani Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina
Saravana Samaiyal Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Yaadhumaagiye Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aarathanai umake lyrics

  • lyrics song status tamil

  • new tamil songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • tamil melody lyrics

  • tamil song english translation game

  • google google tamil song lyrics in english

  • sarpatta lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • vinayagar songs lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • tamil song writing

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil karaoke male songs with lyrics