Naatukottai Chettiyar Song Lyrics

Seeman cover
Movie: Seeman (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Sunandha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே பசும் பாலும் தேனும் தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே
பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண்: காரைக்குடி காற்றில் வந்து கட்டில் கதை பேசினாய் பானையிலே பாக்கி வெச்சு கம்பியத்தான் நீட்டினாய்

ஆண்: ரேட்டுகள பேசிக்கிட்டு நோட்டுகள நீட்டுவேன் நோட்டுகள நீட்டிப்புட்டி சேட்டைகள காட்டுவேன்

பெண்: அணை போல என்ன சேத்துக்கோ இப்ப தாகம் தீரும் பாத்துக்கோ

ஆண்: அடி பாரு நானும் மைனரு வந்து சேரு நீயும் மேஜரு

பெண்: ஊரும் தூங்கலாம் யாரும் தூங்கலாம் நாமும் தூங்க மாட்டோம்

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண்: பசும் பாலும் தேனும்தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு அட இனி மேல் என்றும் இவதான் கீப்பரு

ஆண்: சட்டியில ஆக்கி வெச்ச வெள்ளப் பணியாரமே கோட்டையதான் ஆட்டி வெச்ச குட்டி இது யாரம்மே

பெண்: கொஞ்சமே நான் ஆட்டி வெச்சேன் கொண்டு வந்தேன் காவிரி

ஆண்: அஞ்சு ஆறு பேரு உண்டு யாரு என்று காமி நீ

பெண்: என் சொந்த ஊரு அஸ்ஸாம் அஸ்ஸாம் கொம்புத் தேனப் போல கிஸ்ஸாம் கிஸ்ஸாம்

ஆண்: பல ஸ்டேட்டு உண்டு பாத்துக்கோ நல்ல ரேட்டு பேசி கேட்டுக்கோ சூட்ட ஏத்துற ரூட்ட மாத்துற ஆடி மாசத் தேரே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: அடட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

ஆண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண்: பசும் பாலும் தேனும்தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

பெண்: அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொம்ப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: அட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே பசும் பாலும் தேனும் தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே
பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண்: காரைக்குடி காற்றில் வந்து கட்டில் கதை பேசினாய் பானையிலே பாக்கி வெச்சு கம்பியத்தான் நீட்டினாய்

ஆண்: ரேட்டுகள பேசிக்கிட்டு நோட்டுகள நீட்டுவேன் நோட்டுகள நீட்டிப்புட்டி சேட்டைகள காட்டுவேன்

பெண்: அணை போல என்ன சேத்துக்கோ இப்ப தாகம் தீரும் பாத்துக்கோ

ஆண்: அடி பாரு நானும் மைனரு வந்து சேரு நீயும் மேஜரு

பெண்: ஊரும் தூங்கலாம் யாரும் தூங்கலாம் நாமும் தூங்க மாட்டோம்

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண்: பசும் பாலும் தேனும்தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு அட இனி மேல் என்றும் இவதான் கீப்பரு

ஆண்: சட்டியில ஆக்கி வெச்ச வெள்ளப் பணியாரமே கோட்டையதான் ஆட்டி வெச்ச குட்டி இது யாரம்மே

பெண்: கொஞ்சமே நான் ஆட்டி வெச்சேன் கொண்டு வந்தேன் காவிரி

ஆண்: அஞ்சு ஆறு பேரு உண்டு யாரு என்று காமி நீ

பெண்: என் சொந்த ஊரு அஸ்ஸாம் அஸ்ஸாம் கொம்புத் தேனப் போல கிஸ்ஸாம் கிஸ்ஸாம்

ஆண்: பல ஸ்டேட்டு உண்டு பாத்துக்கோ நல்ல ரேட்டு பேசி கேட்டுக்கோ சூட்ட ஏத்துற ரூட்ட மாத்துற ஆடி மாசத் தேரே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: அடட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

ஆண்: உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான் ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண்: பசும் பாலும் தேனும்தான் இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண்: ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

பெண்: அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண்: நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

பெண்: சூனா பானா சுப்பு செட்டி சுத்துறதில் ரொம்ப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண்: அட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு நான் விரும்பும் குட்டி யாரு நீ தானே மானே

Male: Naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae Soonaa paanaa suppu setti Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Female: Unna paakka paakka thaan Oru kikku yaerudhae Pasum paalum thaenum thaan Ingu romba oorudhae

Male: On vanappum iduppum sirippum supperu Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male: Naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae
Female: Soonaa paanaa suppu setti Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Female: Kaaraikkudi kaatril vandhu Kattil kadhai paesinaai Paanaiyilae baakki vechu Kambiya thaan neettinaai

Male: Rategala paesikkittu Notegala neettuven Notegala neettipputtu Saettaigala kaattuven

Female: Anai pola enna saethukko Ippa dhaagam theerum paathukko

Male: Adi paaru naanum minoru Vandhu saeru neeyum majoru

Female: Oorum thoongalaam Yaarum thoongalaam Naamum thoonga maattom

Male: Naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae
Female: Soonaa paanaa suppu setti Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male: Unna paakka paakka thaan Oru kikku yaerudhae

Female: Pasum paalum thaenum thaan Ingu romba oorudhae

Male: On vanappum iduppum sirippum supperu Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male: Sattiyila aakki vecha vella paniyaaramae Kottaiya thaan aatti vecha kutti idhu yaarammae

Female: Konjamae naan aatti vechaen Kondu vandhaen kaaviri

Male: Anju aaru paeru undu yaaru endru kaami nee

Female: En sondha ooru assam assam Kombu thaena pola kissaam kissaam

Male: Pala state undu paathukko Nalla rate paesi kaettukko Sootta yaethura route ah maathura Aadi maasa thaerae

Female: Soonaa paanaa suppu setti Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male: Adada naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae

Male: Unna paakka paakka thaan Oru kikku yaerudhae

Female: Pasum paalum thaenum thaan Ingu romba oorudhae

Male: On vanappum iduppum sirippum supperu

Female: Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male: Naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae

Female: Soonaa paanaa suppu setti Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male: Ada naattu kottai settiyaaru Naan virumbum kutti yaaru Nee thaanae maanae

Other Songs From Seeman (1994)

Votu Kettu Song Lyrics
Movie: Seeman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ennamo Nadanthuruku Song Lyrics
Movie: Seeman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Manu Koduthu Song Lyrics
Movie: Seeman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Sadu Gudu Thodu Song Lyrics
Movie: Seeman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman songs lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • unna nenachu lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • oru manam movie

  • lyrical video tamil songs

  • vathikuchi pathikadhuda

  • mainave mainave song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sivapuranam lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • tamil song lyrics with music

  • tamil music without lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil