Kannaala Poduraaley Song Lyrics

Seeru cover
Movie: Seeru (2019)
Music: D. Imman
Lyricists: Viveka
Singers: Nakash Aziz and RJ Vijay

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அனைவருக்கும் வணக்கம் இன்றைய ராசி பலன்

ஆண்: மேஷம்... உங்க அப்பா அர்ஜென்ட்க்கு காசு கேட்டாக் கூட ரெண்டு வட்டிக்குத்தான் குடுப்பா

ஆண்: ரிஷபம்.. வால் இல்லா காத்தாடி போல ஆள் இல்லாம சிங்கிள்ளா சுத்துவ

ஆண்: மிதுனம்... பாஸ் சொல்ற மொக்க ஜோக்குக்கு எல்லாம் விழுந்து விழுந்து சிரிப்ப அப்ப அடுத்த இன்கிரீமெண்ட் உனக்குத்தான்

ஆண்: சிம்மம்.. பைக் சைடு மிரர்ர்ல வண்டியையும் கொஞ்சம் பாரு

ஆண்: கன்னி யுவர் டே வில் பீ funny

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி

ஆண்: மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய் அட்றா அட்றா அட்றா...ஹோ ஹோ ஹேய் ஹேய்ய்....

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: கடகம். பண்ணுவ நாரதர் கழகம்

ஆண்: தனுஷ்.. லைப் ரொம்ப சொகுசு

குழு: கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம் கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம்

குழு: தனுசு தண்ட செலவு மகரம் மண்டை கசாயம் மிதுனம் ராசி மெண்டல் கேஷ்சு துலாம் ராசி பாதி லூசு

குழு: பாதி லூசு.. பாதி லூசு...

ஆண்: அவளோட ராசி மேஷம் அவ பின்னால போவாத ஆயிடும் மோசம்

குழு: ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி

ஆண்: இவளோட ராசி மீனம் இவ கூட நீ பேச பத்து வாய் வேணும்

குழு: ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி

ஆண்: கடக ராசி பொண்ணு அவ காண்டா பேசி அலைவா
குழு: ஆமாம்

ஆண்: ரிஷப ராசி காரி அவ ரீல்ல விட்டு திரிவா
குழு: ஆமாம்

ஆண்: விருச்சிகம் சட்டுன்னு முறிச்க்கும் உறவ வீட்டுக்கும் நாட்டுக்கும் அடங்காத பறவை

ஆண்: கன்னி ராசி பொண்ண
குழு: ஆமாம்
ஆண்: யோசி பல தடவ
குழு: ஆமாம்

ஆண்: அது டு பீஸ்சில் சுத்துமடா
குழு: ஆமாம்
ஆண்: கட்டாது புடவை
குழு: ஆமாம்

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி

ஆண்: மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி

ஆண்: மகரம் லவ்வு துரு பிடிச்ச தகரம்

ஆண்: கும்பம் நட்பே உடையாத பிம்பம்

ஆண்: மீனம் யோசிச்சு சொல்ற அளவுக்கு இன்னிக்கு உனக்கு ஒன்னும் இல்லம்மா

ஆண்: நன்றி..வணக்கம்

ஆண்: அனைவருக்கும் வணக்கம் இன்றைய ராசி பலன்

ஆண்: மேஷம்... உங்க அப்பா அர்ஜென்ட்க்கு காசு கேட்டாக் கூட ரெண்டு வட்டிக்குத்தான் குடுப்பா

ஆண்: ரிஷபம்.. வால் இல்லா காத்தாடி போல ஆள் இல்லாம சிங்கிள்ளா சுத்துவ

ஆண்: மிதுனம்... பாஸ் சொல்ற மொக்க ஜோக்குக்கு எல்லாம் விழுந்து விழுந்து சிரிப்ப அப்ப அடுத்த இன்கிரீமெண்ட் உனக்குத்தான்

ஆண்: சிம்மம்.. பைக் சைடு மிரர்ர்ல வண்டியையும் கொஞ்சம் பாரு

ஆண்: கன்னி யுவர் டே வில் பீ funny

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி

ஆண்: மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய் அட்றா அட்றா அட்றா...ஹோ ஹோ ஹேய் ஹேய்ய்....

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: கடகம். பண்ணுவ நாரதர் கழகம்

ஆண்: தனுஷ்.. லைப் ரொம்ப சொகுசு

குழு: கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம் கும்பம் அது ரம்பம் சிம்மம் அது துன்பம்

குழு: தனுசு தண்ட செலவு மகரம் மண்டை கசாயம் மிதுனம் ராசி மெண்டல் கேஷ்சு துலாம் ராசி பாதி லூசு

குழு: பாதி லூசு.. பாதி லூசு...

ஆண்: அவளோட ராசி மேஷம் அவ பின்னால போவாத ஆயிடும் மோசம்

குழு: ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி

ஆண்: இவளோட ராசி மீனம் இவ கூட நீ பேச பத்து வாய் வேணும்

குழு: ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம் மச்சி ஆமாம் மச்சி

ஆண்: கடக ராசி பொண்ணு அவ காண்டா பேசி அலைவா
குழு: ஆமாம்

ஆண்: ரிஷப ராசி காரி அவ ரீல்ல விட்டு திரிவா
குழு: ஆமாம்

ஆண்: விருச்சிகம் சட்டுன்னு முறிச்க்கும் உறவ வீட்டுக்கும் நாட்டுக்கும் அடங்காத பறவை

ஆண்: கன்னி ராசி பொண்ண
குழு: ஆமாம்
ஆண்: யோசி பல தடவ
குழு: ஆமாம்

ஆண்: அது டு பீஸ்சில் சுத்துமடா
குழு: ஆமாம்
ஆண்: கட்டாது புடவை
குழு: ஆமாம்

ஆண்: கண்ணால போடுறாளே காந்த ஊசி காந்த ஊசி அவ பின்னால உயிர் போகும் கைய வீசி கைய வீசி

ஆண்: பாவாடை பறவைங்க என்ன ராசி என்ன ரசி பாத்துக்கோ எல்லாமே ரொம்ப ஈசி ரொம்ப ஈசி

ஆண்: மூக்காண்ட மீசை மொளைசிருச்சு மூனு கழுத வயசு ஆயிருச்சி பொண்ணுன என்ன புரிஞ்சிருச்சு புட்டு புட்டு வைக்கிறேன் கேளு மச்சி

ஆண்: மகரம் லவ்வு துரு பிடிச்ச தகரம்

ஆண்: கும்பம் நட்பே உடையாத பிம்பம்

ஆண்: மீனம் யோசிச்சு சொல்ற அளவுக்கு இன்னிக்கு உனக்கு ஒன்னும் இல்லம்மா

ஆண்: நன்றி..வணக்கம்

Male: Anaivarakkum vanakkam Indraiya raasi palan

Male: Mesham. Unga appa urgent-ku Kaasu ketta kooda Rendu vattiku thaan kuduppa

Male: Rishabam. Vaal illaa kaathadi pola Aal illaama Single-ah suththuva

Male: Midhunam. Boss soldra mokka joke-ku ellam Vuzhunthu vuzhunthu sirippa Appa adutha increment unakku thaan

Male: Simmam. Bike side mirror-la Vandiyaiyum konjam paaru

Male: Kanni. Your day will be funny

Male: Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi

Male: Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi

Male: Paavadai paravainga Enna raasi enna raasi Paathukko ellaamae Romba easy romba easy

Male: Mookaanda meesai molachiruchi Moonu kazhutha vayasu aayiruchi Ponnuna enna purinjiruchi Puttu puttu vaikkiren kelu machi Heyy heyy heyyyy Adraa adraa adraa.hoo hooo Heyy heyyyy...

Male: Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi

Male: Kadagam. Pannuva naarathar kalagam

Male: Dhanusu Life romba sogusu

Chorus: Kumbam adhu rambam Simmam adhu thunbam Kumbam adhu rambam Simmam adhu thunbam

Chorus: Dhanusu thanda selavu Magaram mandai kasayam Midhunam raasi mental case-u Thulam raasi paadhi loosu

Chorus: Paadhi loosu. Paadhi loosu.

Male: Avaloda raasi mesham Ava pinnaala povaadha Aayidum mosam

Chorus: Aamaam Aamaam Aamaam machi Aamama machi

Male: Ivaloda raasi meenam Iva kooda nee pesa Paththu vai venum

Chorus: Aamaam Aamaam Aamaam machi Aamama machi

Male: Kadaga raasi ponnu Ava gaanda pesi alaivaa
Chorus: Aamaam

Male: Rishaba raasi kaari Ava reel-a vittu thiriva
Chorus: Aamaam

Male: Viruchagam Sattunu murichikkum urava Veettukkum naattukum Adangatha paravai

Male: Kanni raasi ponna
Chorus: Aamaam
Male: Yosi pala thadava
Chorus: Aamaam

Male: Athu two piece-il Suththumadaa
Chorus: Aamaam
Male: Kattadhu pudava
Chorus: Aamaam

Male: Kannaala poduraalae Gaandha oosi gaandha oosi Ava pinnaala uyir pogum Kaiya veesi kaiya veesi

Male: Paavadai paravainga Enna raasi enna raasi Paathukko ellaamae Romba easy romba easy

Chorus: Mookaanda meesai molachiruchi Moonu kazhutha vayasu aayiruchi Ponnuna enna purinjiruchi Puttu puttu vaikkiren kelu machi

Male: Magaram Love-u thuru pudicha thagaram

Male: Kumbam Natpae udayatha bimbam

Male: Meenam Yosichu soldra alavukku Innikku unakku onnum illama

Male: Nandri.vanakkam

Other Songs From Seeru (2019)

Sevvanthiye Female Song Lyrics
Movie: Seeru
Lyricist: Parvathy
Music Director: D. Imman
Sevvanthiye Song Lyrics
Movie: Seeru
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Vaa Vasuki Song Lyrics
Movie: Seeru
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Vaasana Poochenda Song Lyrics
Movie: Seeru
Lyricist: Parvathy
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil collection lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • yaanji song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil gana lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • usure soorarai pottru lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil karaoke for female singers

Recommended Music Directors