Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மனதினில் எழுதிய ஓவியம் இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவன் வருவான் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
ஆண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மலர்களில் எழுதிய ஓவியம் இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவி வருவாள் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
ஆண்: ரதியே காமன் தோள் சேரும் கிளியே அழகே ஆடும் பொன் வீணை நீ
பெண்: இதழோ காதல் தேனாற்றங்கரையோ இளமை மேகம் நீர் ஊற்றும் நாள்
ஆண்: ஆடும் தோளோடு தோள் சேர பால் ஊற்றும் நிலவே
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
பெண்: கனவே ஆசை பூங்காற்றின் சுகமே மனமே சூடும் பூமாலை நீ
ஆண்: மடிமேல் ஆடும் பூந்தோட்டம் முகமோ இதயம் பாடும் பூபாளம் நீ
பெண்: மேனி தானாக தீயாகி போராடும் தலைவா
ஆண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
பெண்: இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவன் வருவான் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
ஆண்: லல..லல..லல ...
பெண்: லல..லல..லல ...
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மனதினில் எழுதிய ஓவியம் இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவன் வருவான் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
ஆண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மலர்களில் எழுதிய ஓவியம் இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவி வருவாள் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
ஆண்: ரதியே காமன் தோள் சேரும் கிளியே அழகே ஆடும் பொன் வீணை நீ
பெண்: இதழோ காதல் தேனாற்றங்கரையோ இளமை மேகம் நீர் ஊற்றும் நாள்
ஆண்: ஆடும் தோளோடு தோள் சேர பால் ஊற்றும் நிலவே
பெண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
பெண்: கனவே ஆசை பூங்காற்றின் சுகமே மனமே சூடும் பூமாலை நீ
ஆண்: மடிமேல் ஆடும் பூந்தோட்டம் முகமோ இதயம் பாடும் பூபாளம் நீ
பெண்: மேனி தானாக தீயாகி போராடும் தலைவா
ஆண்: இளமையின் நினைவுகள் ஆயிரம் மலர்களில் எழுதிய ஓவியம்
பெண்: இரவே நிலவே எந்தன் ஆலயம் தலைவன் வருவான் நெஞ்சில் ஊர்வலம்
ஆண்: லல..லல..லல ...
பெண்: லல..லல..லல ...
Female: Ilamaiyin ninaivugal aayiram Manadhinil ezhudhiya oviyam Iravae nilavae endhan aalayam Thalaivan varuvaan nenjil oorvalam
Male: Ilamaiyin ninaivugal aayiram Malargalil ezhudhiya oviyam Iravae nilavae endhan aalayam Thalaivi varuvaal nenjil oorvalam
Female: Ilamaiyin ninaivugal aayiram
Male: Malargalil ezhudhiya oviyam
Male: Rathiyae kaaman thozh serum kiliyae Azhagae aadum pon veenai nee
Female: Idhazho kaadhal thaen aatrangaraiyo Ilamai megam neer oottrum naal
Male: Aadum thozhodu thozh sera Paal ootrum nilavae
Female: Ilamaiyin ninaivugal aayiram
Male: Malargalil ezhudhiya oviyam
Female: Kanavae aasai poongattrin sugamae Manamae soodum poomalai nee
Male: Madimel aadum poonthottam mugamoo Idhayam paadum poobaalam nee
Female: Maeni thaanaga theeyaagi Porraadum thalaivaa
Male: Ilamaiyin ninaivugal aayiram
Malargalil ezhudhiya oviyam
Female: Iravae nilavae endhan aalayam
Thalaivan varuvaan nenjil oorvalam
Male: Laala laalaala laa laa laaa Laala laalaala laa laa
Female: Laa la laalaala lalal laa lalalala Laa la lalaala laa laa
cuckoo enjoy enjaami
ilaya nila karaoke download
happy birthday lyrics in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
azhage azhage saivam karaoke
whatsapp status tamil lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
master lyrics tamil
tholgal
tamilpaa
tamil karaoke download
best lyrics in tamil love songs
lyrics of new songs tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil new songs lyrics in english
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
cuckoo cuckoo dhee lyrics