Ennadi Ithanaivegam Song Lyrics

Selvam cover
Movie: Selvam (1966)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே..

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே..

பெண்: {எண்ணச் சிறகை விரிப்பேன் இதய வானிலே பறப்பேன் உள்ளக் கடலில் குதிப்பேன் உறவுப் படகிலே மிதப்பேன்} (2)

பெண்: மடியில் கிடந்து புரளுவேன் பிடியில் அடங்கி மகிழ்வேன் கொடியில் மலர்ந்த பூவாய் நொடியில் என்னைக் கொடுப்பேன்...கொடுப்பேன்

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. ஆ..ஹா..ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஹஹாஹா

பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ. ஆ...ஆஅ...

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன நீங்கள் சொல்லுங்களேன் ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: கோபமாய் பேசினேன் வார்த்தையை வீசினேன் உன்னை வாயாடி பெண்ணாக இன்று

பெண்: காலங்கள் தந்திடும் காயங்கள் தாங்கினேன் உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண்: பூந்தொகையே சொன்னா என் வார்த்தையே உன்னை அறியாமல் நான் சொன்ன மொழி தானம்மா

பெண்: என் சோகமே என்றும் என்னோடுதான் எந்தன் சுமை தாங்கி எந்நாளும் நான்தான் ஐயா

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
பெண்: உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண்: ஈன்ற தாய் உண்டு நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே அந்த தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண்: அந்த தாய் போல நான் உண்டு உன் வாழ்விலே இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண்: ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து நாம் போகிறோம் சேரும் கரை ஒன்று ஓர் நாளில் நாம் காணலாம்

ஆண்: கீழ் வானிலே தோன்றும் விடி வெள்ளி போல் வாழ்வில் ஒளி வீசும் எதிர் காலம் உண்டாகலாம்

பெண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன நீங்கள் சொல்லுங்களேன் ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

ஆண்: உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே..

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே..

பெண்: {எண்ணச் சிறகை விரிப்பேன் இதய வானிலே பறப்பேன் உள்ளக் கடலில் குதிப்பேன் உறவுப் படகிலே மிதப்பேன்} (2)

பெண்: மடியில் கிடந்து புரளுவேன் பிடியில் அடங்கி மகிழ்வேன் கொடியில் மலர்ந்த பூவாய் நொடியில் என்னைக் கொடுப்பேன்...கொடுப்பேன்

பெண்: என்னடி இத்தனை வேகம் இது எதனால் வந்த மோகம் என்னுயிர் வந்தது அங்கே நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே.. ஆ..ஹா..ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஹஹாஹா

பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ. ஆ...ஆஅ...

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன நீங்கள் சொல்லுங்களேன் ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: கோபமாய் பேசினேன் வார்த்தையை வீசினேன் உன்னை வாயாடி பெண்ணாக இன்று

பெண்: காலங்கள் தந்திடும் காயங்கள் தாங்கினேன் உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண்: பூந்தொகையே சொன்னா என் வார்த்தையே உன்னை அறியாமல் நான் சொன்ன மொழி தானம்மா

பெண்: என் சோகமே என்றும் என்னோடுதான் எந்தன் சுமை தாங்கி எந்நாளும் நான்தான் ஐயா

ஆண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
பெண்: உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண்: ஈன்ற தாய் உண்டு நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே அந்த தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண்: அந்த தாய் போல நான் உண்டு உன் வாழ்விலே இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண்: ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து நாம் போகிறோம் சேரும் கரை ஒன்று ஓர் நாளில் நாம் காணலாம்

ஆண்: கீழ் வானிலே தோன்றும் விடி வெள்ளி போல் வாழ்வில் ஒளி வீசும் எதிர் காலம் உண்டாகலாம்

பெண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன நீங்கள் சொல்லுங்களேன் ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண்: ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண்: கூடு எங்கே தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

ஆண்: உறவு எங்கே ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

Female: Ennadi ithanai vegam Idhu edhanaal vandha mogam En uyir vandhadhu angae Naan irundhiduvaeno ingae Naan irundhiduvaeno ingae

Female: Ennadi ithanai vegam Idhu edhanaal vandha mogam En uyir vandhadhu angae Naan irundhiduvaeno ingae Naan irundhiduvaeno ingae

Female: {Enna chiragai virippen Idhaya vaanilae parappen Ulla kadalil kudhippen Uravu padagilae midhappen} (2)

Female: Madiyil kidandhu puraluven Pidiyil adangi maghizhven Kodiyil malarndha poovaai Nodiyil ennai koduppen .koduppen

Female: Ennadi ithanai vegam Idhu edhanaal vandha mogam En uyir vandhadhu angae Naan irundhiduvaeno ingae Naan irundhiduvaeno ingae Aa. haa. aahaa haa haa haa hahaahaa.

Female: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa.

Male: Koodu engae Thaedi kili rendum thadumaarudhingae Uravu engae Rendu ullangal alai paayudhingae Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna Neengal sollungalaen Rendu ullangal alai paayudhingae Rendu ullangal alai paayudhingae

Female: Koodu engae Thaedi kili rendum thadumaarudhingae Uravu engae Rendu ullangal alai paayudhingae

Male: Kobamaai pesinaen Vaarthaiyai veesinen Unnai vaayaadi pennaaga indru

Female: Kaalangal thandhidum Kaayangal thaanginen Undhan sol kooda adhu pola ondru

Male: Poonthogaiyae sonna En vaarthaiyae Unnai ariyaamal Naan sonna mozhi thaanammaa

Female: En sogamae endrum Ennodu thaan Endhan sumai thaangi ennaalum Naan thaan aiyaa

Male: Koodu engae Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Female: Uravu engae Rendu ullangal alai paayudhingae

Female: Eendra thaai undu Nee undu or veettilae Andha thaai kooda enakkillai solla

Male: Andha thaai pola naan undu Un vaazhvilae Ingu yaarum anaadhaigal alla

Female: Or odathil serndhu Naam pogirom Serum karai ondru or naalil Naam kaanalaam

Male: Keezh vaanilae thondrum Vidi velli pol Vaazhvil oli veesum edhir kaalam Undaagalaam

Female: Koodu engae Thaedi kili rendum thadumaarudhingae Uravu engae Rendu ullangal alai paayudhingae Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna Neengal sollungalaen Rendu ullangal alai paayudhingae

Male: Rendu ullangal alai paayudhingae

Female: Koodu engae Thaedi kili rendum thadumaarudhingae

Male: Uravu engae Rendu ullangal alai paayudhingae

Other Songs From Selvam (1966)

Most Searched Keywords
  • chellama song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • master songs tamil lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • amarkalam padal

  • aalapol velapol karaoke

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • karnan lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • siragugal lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song