Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்ன சின்ன..
ஆண்: உனது தூறலும் இனிய சாரலும் தீண்டும் மேகம் சிலிர்க்குதம்மா
பெண்: ஹாஹஹா அது தீண்டும் மேகமில்ல தேகம் சிலிர்க்குதம்மா...(வசனம்)
ஆண்: உனது தூறலும் இனிய சாரலும் தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா நனைந்த பொழுதிலும் குளிர்ந்த மனதினில் ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும் உன்னால் என்றும் தீருமம்மா வாரித் தந்த வள்ளல் என்று பாரில் உன்னைச் சொல்வதுண்டு
ஆண்: இனமும் குலமும் இருக்கும் உலகில் அனைவரும் இங்கு சரிசமம் என உணர்த்திடும் மழையே சின்ன சின்ன..
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
ஆண்: பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில் நீயோ இங்கே வருவதில்லை
பெண்: படிச்சவன் பாட்டை கெடுத்த கதையால்ல இருக்கு பிழைக்கும்ன்னு எழுதலையே மழைக்குன்னுதானே எழுதியிருக்கேன் (வசனம்)
ஆண்: ஓஹோ.. மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில் நீயோ இங்கே வருவதில்லை வெடித்த பூமியும் மானம் பார்க்கையில் நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை உனது சேதியை பொழியும் தேதியை முன்னால் இங்கே யாரறிவார்
ஆண்: நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும் நீயும் வந்தால் பொன்னாய் மின்னும் உனது பெருமை உலகம் அறியும் இடியென்னும் இசை முழங்கிட வரும் மழையெனும் மகளே சின்ன சின்ன..
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்ன சின்ன..
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்ன சின்ன..
ஆண்: உனது தூறலும் இனிய சாரலும் தீண்டும் மேகம் சிலிர்க்குதம்மா
பெண்: ஹாஹஹா அது தீண்டும் மேகமில்ல தேகம் சிலிர்க்குதம்மா...(வசனம்)
ஆண்: உனது தூறலும் இனிய சாரலும் தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா நனைந்த பொழுதிலும் குளிர்ந்த மனதினில் ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும் உன்னால் என்றும் தீருமம்மா வாரித் தந்த வள்ளல் என்று பாரில் உன்னைச் சொல்வதுண்டு
ஆண்: இனமும் குலமும் இருக்கும் உலகில் அனைவரும் இங்கு சரிசமம் என உணர்த்திடும் மழையே சின்ன சின்ன..
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
ஆண்: பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில் நீயோ இங்கே வருவதில்லை
பெண்: படிச்சவன் பாட்டை கெடுத்த கதையால்ல இருக்கு பிழைக்கும்ன்னு எழுதலையே மழைக்குன்னுதானே எழுதியிருக்கேன் (வசனம்)
ஆண்: ஓஹோ.. மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில் நீயோ இங்கே வருவதில்லை வெடித்த பூமியும் மானம் பார்க்கையில் நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை உனது சேதியை பொழியும் தேதியை முன்னால் இங்கே யாரறிவார்
ஆண்: நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும் நீயும் வந்தால் பொன்னாய் மின்னும் உனது பெருமை உலகம் அறியும் இடியென்னும் இசை முழங்கிட வரும் மழையெனும் மகளே சின்ன சின்ன..
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
ஆண்: சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன சின்ன சின்ன..
Male: Chinna chinna thooral enna Ennai konjum saaral enna Sindha chindha en aaval pinna Nenjil pongum un paadal enna
Male: Chinna chinna thooral enna Ennai konjum saaral enna Sindha chindha en aaval pinna Nenjil pongum un paadal enna Chinna chinna.
Male: Unadhu thooralum iniya saaralum Theendum megam silirkkudhammaa
Female: Haahaahaa. adhu theendum megamilla Dhegam silirkkudhammaa..(Dialogue)
Male: Unadhu thooralum iniya saaralum Theendum dhegam silirkkudhammaa Nanaindha pozhudhilum kulirndha manadhinil Yaedho aasai thudikkudhammaa Manidha jaadhiyin pasiyum dhaagamum Unnaal endrum theerumammaa Vaari thandha vallal endru Paaril unnai cholvadhundu
Male: Inamum kulamum irukkum ulagil Anaivarum ingu sari samam yena Unarthidum mazhaiyae chinna chinna
Male: Chinna chinna thooral enna Ennai konjum saaral enna Sindha chindha en aaval pinna Nenjil pongum un paadal enna Chinna chinna thooral enna
Male: Pizhaikku yaavarum thavikkum naatkkalil Neeyo ingae varuvadhillai
Female: Padichavan paatta kedutha Kadhaiyaalla irukku Pizhaikkunnu ezhudhalaiyae Mazhaikkunnu thaanae ezhudhi irukken (Dialogue)
Male: Oho ho. Mazhaikku yaavarum thavikkum naatkkalil Neeyo ingae varuvadhillai Veditha boomiyum maanam paarkkaiyil Neeyo kannil therivadhillai Unadhu saedhiyai pozhiyum thaedhiyai Munnaal ingae yaararivaar
Male: Nanjai mannum punjai mannum Neeyum vandhaal ponnaai minnum Unadhu perumai ulaagam ariyum Idi yenum isai muzhangida varum Mazhai yenum magalae chinna chinna
Male: Chinna chinna thooral enna Ennai konjum saaral enna Sindha chindha en aaval pinna Nenjil pongum un paadal enna
Male: Chinna chinna thooral enna Ennai konjum saaral enna Sindha chindha en aaval pinna Nenjil pongum un paadal enna Chinna chinna.
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
nanbiye nanbiye song
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamil song lyrics in english
enna maranthen
tamil christmas songs lyrics pdf
en iniya thanimaye
karaoke with lyrics tamil
alagiya sirukki ringtone download
karnan movie songs lyrics
oru naalaikkul song lyrics
old tamil christian songs lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil hymns lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
kayilae aagasam karaoke