Kiliye Ilangkiliye Song Lyrics

Senthoora Poove cover
Movie: Senthoora Poove (1988)
Music: Manoj- Gyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மனோஜ் ஞான்

குழு: கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி வளையல் குலுங்க குலுங்க கும்மி அடி நெனச்ச புருஷன் கிடைக்கும் வரையில் நெருங்கி நெருங்கி கும்மி அடி

குழு: தாவணி போட்டவ தாலியும் போடணும் தலுக்கி மினுக்கி கும்மி அடி கும்மி அடிக்குற குமரி பெண்ணுங்க அம்மி மிதிக்கணும் கும்மி அடி

குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ (3)

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

குழு: ...........

பெண்: தாழம் பூவும் தலையில் இருந்தால் தலைவலி உண்டாகும் வயசுக்கேத்த வைத்தியன் வந்தால் தலைவலி குணமாகும்

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: பூவான குயிலே தாவணி மயிலே புருஷன் யாரடி பூவான குயிலே தாவணி மயிலே புருஷன் யாரடி

பெண்: நிழல் தேடி முத்தம் கொஞ்சும் அவன் மாமனா ஆஆ மலர் கொண்டு மஞ்சம் கட்டும் இளம் காமனா

குழு: ..........

பெண்: மார்கழி போயி தையும் பொறந்தா மழையும் உண்டாகும் மாசி முடிஞ்சு பங்குனி வந்தால் மாங்கனி உண்டாகும்

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: குலுக்கி குலுக்கி கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு வெள்ளையம்மா இந்த மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி இங்கே இல்லையம்மா

ஆண்: குலுக்கி குலுக்கி கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு வெள்ளையம்மா இந்த மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி இங்கே இல்லையம்மா

ஆண்: கும்மி பாட்டு பாடும் புள்ள புருஷன் உனக்கு யாரு புள்ள ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல காட்டுக்குள்ள பாரு புள்ள

பெண்: அய்யாவுக்கு எந்த ஊரு உன் மூஞ்சி வாழ தாறு சரியான தண்டசோறு போ போ போ போ போ

ஆண்: { கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச சொன்னாலென்ன } (2)

ஆண் &
பெண்: { கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச சொன்னாலென்ன } (2)

இசையமைப்பாளர்: மனோஜ் ஞான்

குழு: கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி வளையல் குலுங்க குலுங்க கும்மி அடி நெனச்ச புருஷன் கிடைக்கும் வரையில் நெருங்கி நெருங்கி கும்மி அடி

குழு: தாவணி போட்டவ தாலியும் போடணும் தலுக்கி மினுக்கி கும்மி அடி கும்மி அடிக்குற குமரி பெண்ணுங்க அம்மி மிதிக்கணும் கும்மி அடி

குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ (3)

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

குழு: ...........

பெண்: தாழம் பூவும் தலையில் இருந்தால் தலைவலி உண்டாகும் வயசுக்கேத்த வைத்தியன் வந்தால் தலைவலி குணமாகும்

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: பூவான குயிலே தாவணி மயிலே புருஷன் யாரடி பூவான குயிலே தாவணி மயிலே புருஷன் யாரடி

பெண்: நிழல் தேடி முத்தம் கொஞ்சும் அவன் மாமனா ஆஆ மலர் கொண்டு மஞ்சம் கட்டும் இளம் காமனா

குழு: ..........

பெண்: மார்கழி போயி தையும் பொறந்தா மழையும் உண்டாகும் மாசி முடிஞ்சு பங்குனி வந்தால் மாங்கனி உண்டாகும்

பெண்: கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச தந்தாலென்ன

பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: குலுக்கி குலுக்கி கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு வெள்ளையம்மா இந்த மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி இங்கே இல்லையம்மா

ஆண்: குலுக்கி குலுக்கி கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு வெள்ளையம்மா இந்த மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி இங்கே இல்லையம்மா

ஆண்: கும்மி பாட்டு பாடும் புள்ள புருஷன் உனக்கு யாரு புள்ள ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல காட்டுக்குள்ள பாரு புள்ள

பெண்: அய்யாவுக்கு எந்த ஊரு உன் மூஞ்சி வாழ தாறு சரியான தண்டசோறு போ போ போ போ போ

ஆண்: { கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச சொன்னாலென்ன } (2)

ஆண் &
பெண்: { கிளியே இளங்கிளியே இந்த சபையில் வந்தாலென்ன மயிலே பொன் மயிலே உன் மனச சொன்னாலென்ன } (2)

Chorus: Kummiadi pennae kummiadi Valayal kulungha kulungha kummi adi Nenacha purushan kedaikkum varaiyil Nerunghi nerunghi kummiadi

Chorus: Thaavani pottava Thaaliyum podanum Thalukki minukki kummi adi Kummiadikkura kumari pennungha Ammi midhikkanum kummi adi

Chorus: Ahaa..aaa.aaa.aaa.aaa.(3)

Female: Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhalenna Mayilae pon mayilae Un manasa thanthalenna

Female: Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhalenna Mayilae pon mayilae Un manasa thanthalenna

Chorus: ..............

Female: Thazham poovum Thalayil irundhaal Thalaivali undaagum Vayasukketha vaithiyan vandhaal Thalaivali gunamaagum

Female: Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhalenna Mayilae pon mayilae Un manasa thanthalenna

Female: Poovana kuyilae Dhavani mayilae Purushan yaaradi Poovana kuyilae dhavani mayilae Purushan yaaradi

Female: Nizhal thedi Mutham konjum Avan mamana.aaa.. Malar kondu manjam kattum Ilam kaamana.

Chorus: ..............

Female: Margazhi poyi Thaiyum porandha Malaiyum undaagum Masi mudinju panguni vandhaal Maangani undaagum

Female: Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhalenna Mayilae pon mayilae Un manasa thanthalenna

Female: Aaa..haaa..aaa...

Male: Kulukki kulukki Kummi adikkira thalukku vellaiamma Indha mamanukku yetha sodi Ingae illaiamma

Male: Kulukki kulukki Kummi adikkira thalukku vellaiamma Indha mamanukku yetha sodi Ingae illaiamma

Male: Kummi paatu paadum pulla Purushan unakku yaaru pulla Oorukkulla yaarum illa Kaatukkulla paru pulla

Female: Ayyavukkendha ooru Un moonji vazha thaaru Sariyana thandachoru Po po po po po

Male: {Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhaalenna Mayilae pon mayilae Un manasa chonnaalenna} (2)

Male &
Female: {Kiliyae ilankiliyae Indha sabayil vandhaalenna Mayilae pon mayilae Un manasa chonnaalenna} (2)

Other Songs From Senthoora Poove (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • tamil to english song translation

  • na muthukumar lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • sad song lyrics tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • tamilpaa master

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics