Rise Of Shyam Song Lyrics

Shyam Singha Roy cover
Movie: Shyam Singha Roy (2021)
Music: Mickey J Meyer
Lyricists: Soundararajan K
Singers: Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani and Cizzy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வீழ்ந்திடுமா நம் சென்கொடியே ஓய்ந்திடுமா நம் தீக்கதிரே அதிகார திமிருக்கு ஒரு நாளும் அஞ்சா சூரியன் தான் இவனே

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: பேதங்கள் தீயிலிடு கொடுமைகளை ஓடி விடு

ஆண்: சிங்கமென நான் இருந்தால் அட யாரும் நம்மை பலியிட முடியாதே

ஆண்: இவன் சொல்லெலாம் சுடர் ஒளியாக அறியாமையின் இருளை போக்கிவிடும் இவன் செயல் எல்லாம் ஒரு புயலாக கொடுங்கோலினை வீழ்த்திடும் தலைமுறையின் தாகங்கள் தீர்ந்துவிடும்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: விதி என்று ஒதுங்காதே விரட்டும் உன்னை மிரட்டும் கண்ணை எதிர்த்தே நில்லடா விதைத்தாலும் நீ உழைத்தாலும் துரத்தும் உன்னை சுரண்டும் உன்னை விழித்தே கொள்ளடா

ஆண்: அடையலாம் தான் அதை இழக்காதே பறிபோகுதே உரிமைகள் மறக்காதே அட சாவிகள் தான் இங்கு கை மாறும் நம் கைவிலங்குடையதே போராடும் உள்ளம் தான் உறங்காதே

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: வீழ்ந்திடுமா நம் சென்கொடியே ஓய்ந்திடுமா நம் தீக்கதிரே அதிகார திமிருக்கு ஒரு நாளும் அஞ்சா சூரியன் தான் இவனே

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: பேதங்கள் தீயிலிடு கொடுமைகளை ஓடி விடு

ஆண்: சிங்கமென நான் இருந்தால் அட யாரும் நம்மை பலியிட முடியாதே

ஆண்: இவன் சொல்லெலாம் சுடர் ஒளியாக அறியாமையின் இருளை போக்கிவிடும் இவன் செயல் எல்லாம் ஒரு புயலாக கொடுங்கோலினை வீழ்த்திடும் தலைமுறையின் தாகங்கள் தீர்ந்துவிடும்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: விதி என்று ஒதுங்காதே விரட்டும் உன்னை மிரட்டும் கண்ணை எதிர்த்தே நில்லடா விதைத்தாலும் நீ உழைத்தாலும் துரத்தும் உன்னை சுரண்டும் உன்னை விழித்தே கொள்ளடா

ஆண்: அடையலாம் தான் அதை இழக்காதே பறிபோகுதே உரிமைகள் மறக்காதே அட சாவிகள் தான் இங்கு கை மாறும் நம் கைவிலங்குடையதே போராடும் உள்ளம் தான் உறங்காதே

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

ஆண்: ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் அறிவே ஆயுதம் எழுத்துக்கள் போரிடும் ஷியாம் சிங்கா ராய் பொதுவுடைமையின் தோழன் சமத்துவ தலைவன் ஷியாம் சிங்கா ராய் இவன் சம்பவக்காரனே சரித்திர வீரனே ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு: சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய் சிங்கா ராய்

Male: Veezhnthiduma nam senkodiyae Oyinthiduma nam theekathirae Adhigara thimirukku oru naalum Anjaa sooriyan thaan ivanae

Male: Shyam singha roy Ivan arivae aayudham Ezhuthukkal poridum Shyam singha roy Podhuvudaimaiyin thozhan Samathuva thalaivan Shyam singha roy Ivan sambhavakkaaranae Sarithira veeranae Shyam singha roy

Chorus: Singha roy Singha roy Singha roy Singha roy

Male: Baethangal theeyilidu Kodumagalai oda vidu

Male: Singamena naan irundhaal Ada yaarum nammai baliyida mudiyadhae

Male: Ivan sollelaam sudar ozhiyaaga Ariyaamayin iruzhai pokkividum Ivan seyall ellaam oru puyazhaaga Kodungolinai veezhthividum Thalaimuraiyin dhaagangal theernthuvidum

Male: Shyam singha roy Ivan arivae aayudham Ezhuthukkal poridum Shyam singha roy Podhuvudaimaiyin thozhan Samathuva thalaivan Shyam singha roy Ivan sambhavakkaaranae Sarithira veeranae Shyam singha roy

Chorus: Singha roy Singha roy Singha roy Singha roy

Male: Shyam singha roy Ivan arivae aayudham Ezhuthukkal poridum Shyam singha roy Podhuvudaimaiyin thozhan Samathuva thalaivan Shyam singha roy Ivan sambhavakkaaranae Sarithira veeranae Shyam singha roy

Chorus: Singha roy Singha roy Singha roy Singha roy

Male: Vidhi endru odhungadhae Virattum unnai mirattum Kannai ethirdhae nillada Vithaithaalum nee uzhaithaalum Thurathum unnai surandum Unnai vizhithae kollada

Male: Adaiyalam thaan adhai izhakkadhae Paripoguthae urimaigal marakkadhae Ada saavigal thaan ingu kai maarum Nam kaivilangudaiyadhae Poradum ullam dhaan urangadhae

Male: Shyam singha roy Ivan arivae aayudham Ezhuthukkal poridum Shyam singha roy Podhuvudaimaiyin thozhan Samathuva thalaivan Shyam singha roy Ivan sambhavakkaaranae Sarithira veerane Shyam singha roy

Chorus: Singha roy Singha roy Singha roy Singha roy

Male: Shyam singha roy Ivan arivae aayudham Ezhuthukkal poridum Shyam singha roy Podhuvudaimaiyin thozhan Samathuva thalaivan Shyam singha roy Ivan sambhavakkaaranae Sarithira veerane Shyam singha roy

Chorus: Singha roy Singha roy Singha roy Singha roy

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • tamil film song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • karnan lyrics tamil

  • neerparavai padal

  • yaar alaipathu song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • ilayaraja song lyrics

Recommended Music Directors