Takku Takku Song Lyrics

Sigaram Thodu cover
Movie: Sigaram Thodu (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Anthony Daasan and Varun Parandhaman

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: வக்கே வக்கே காதில் கூவி மூக்கை தாக்கும் காப்பீ ஆவி செய்தி தாளின் பக்கம் தாவி பாத்ரூம் மேகம் தூறல் தூவி

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: காம்பஸ்சால மேசை மேல வட்டம் போட்டா தோசை ஆகும் டாங்கில் சாம்பார் டேப்பில் சூடா காரம் ஏறும் சோம்பல் போகும்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

குழு: ..................

ஆண்: ஸ்ட்ரிப்பெடா செக்குடா கேக்கும் நெஞ்சம் சிவப்பா கருப்பா குழப்பும் கொஞ்சம் காரா பைகா ட்ரைனா வாக்கா நாளும் என்னை கேட்டே கெஞ்சும்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: ஹார்சில் ஏறி நானும் ஓட்ட ஆன்டி பொண்ணு டாட்டா காட்ட ட்ரஃப்பிக் இல்லா ரோடு மேலே நானும் போவேன் காத்த போல

ஆண் மற்றும்
குழு: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: இன்னைக்கும் நான் ஆஃபிஸ் போயி கேண்டி க்ரஷில் ஜெய்ச்சேனே கிஃப்டா வந்த காரில் ஏறி பார்டி போனேனே

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

குழு: ..................

ஆண்: பார்டி ஃப்லோரில் பியூட்டி பாத்தேன் ரோஜா நீட்டி லவ் யூ சொன்னேன் ஒகே சொன்னா பக்கம் போனேன் லிப் லாக் ஒன்னு லைஃப் லாக் ஆனேன்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: பிட்சா ஹட்டின் சீட்ட தேச்சு சத்யம் தியேட்டர் ஸ்க்ரீன தேச்சு பீச்சில் உள்ள மண்ண தேச்சு எக்க செக்க காதல் பேச்சு

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: கல்யானம் முடிஞ்ச பின்ன பெட்டைம் ஸ்டோரீஸ் படிப்போமே குழந்தைங்க உடனே பெத்து செல்பீ எடுப்போமே

ஆண்: {டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு} (3)

குழு: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: வக்கே வக்கே காதில் கூவி மூக்கை தாக்கும் காப்பீ ஆவி செய்தி தாளின் பக்கம் தாவி பாத்ரூம் மேகம் தூறல் தூவி

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: காம்பஸ்சால மேசை மேல வட்டம் போட்டா தோசை ஆகும் டாங்கில் சாம்பார் டேப்பில் சூடா காரம் ஏறும் சோம்பல் போகும்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

குழு: ..................

ஆண்: ஸ்ட்ரிப்பெடா செக்குடா கேக்கும் நெஞ்சம் சிவப்பா கருப்பா குழப்பும் கொஞ்சம் காரா பைகா ட்ரைனா வாக்கா நாளும் என்னை கேட்டே கெஞ்சும்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: ஹார்சில் ஏறி நானும் ஓட்ட ஆன்டி பொண்ணு டாட்டா காட்ட ட்ரஃப்பிக் இல்லா ரோடு மேலே நானும் போவேன் காத்த போல

ஆண் மற்றும்
குழு: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: இன்னைக்கும் நான் ஆஃபிஸ் போயி கேண்டி க்ரஷில் ஜெய்ச்சேனே கிஃப்டா வந்த காரில் ஏறி பார்டி போனேனே

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு

குழு: ..................

ஆண்: பார்டி ஃப்லோரில் பியூட்டி பாத்தேன் ரோஜா நீட்டி லவ் யூ சொன்னேன் ஒகே சொன்னா பக்கம் போனேன் லிப் லாக் ஒன்னு லைஃப் லாக் ஆனேன்

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: பிட்சா ஹட்டின் சீட்ட தேச்சு சத்யம் தியேட்டர் ஸ்க்ரீன தேச்சு பீச்சில் உள்ள மண்ண தேச்சு எக்க செக்க காதல் பேச்சு

ஆண்: டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு

ஆண்: கல்யானம் முடிஞ்ச பின்ன பெட்டைம் ஸ்டோரீஸ் படிப்போமே குழந்தைங்க உடனே பெத்து செல்பீ எடுப்போமே

ஆண்: {டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்குனு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குனு} (3)

Chorus: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu

Chorus: Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara

Male: Wakey wakey kaadhil koovi Mookai thaakum coffee aavi Seidhi thaalin pakkam thaavi Bathroom megam thooral thoovi

Male: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu

Male: Compass aala meesai mela Vattam potta dosai aagum Tankil saambar tapil sooda Kaaram yerum sombal pogum

Male: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu

Chorus: Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara Baapappa ..yeah..yeah Baapappa ..yeah..aahh

Male: Striped-a checked-a Kekum nenjam Sivappa karuppa Kuzhambum konjam Car-a bike-a train-a walk-a Naalum ennai kettae kenjum

Male: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu

Male: Horse-il yeri naanum otta Aunty ponnu tata kaata Traffic illa roadu melae Naanum poven kaatha pola

Male &
Chorus: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu
Female: Tara rara ra ra Male &
Chorus: Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu
Female: Tara ra ra

Male: Innaikum naan office poyi Candy crushil jeichenae Giftaa vandha car-il yeri Party ponenae

Male: Takku takku Takku takku takku takku takkunu Takku takku Takku takku takku takku takkunu

Female: Para raa parap papa papap raa Para ra ra raa .para ra ra raaaa..

Chorus: ............. Oooo.oooooo.ooooo..

Chorus: Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara Baapappa ..paabaara

Male: Party flooril beauty paathen Roja neeti love you sonnen Ok sonna pakkam ponen Lip lock onnu life lock aanen

Male: Takku takku takkunu Takku takku takkunu

Male: Pizza hut-in seata thaechu Sathyam theatre screena thaechu Beachil ulla manna thaechu Yekka chekka kaadhal pechchu

Male: Takku takku takkunu Takku takku takkunu

Male: Kalyanam mudinja pinna Bedtime stories padipomae Kuzhandhainga udanae pethu Selfie eduppomae Aaaaaa..aaa..aaaa.aaa..

Male: {Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu Takku takku takkunu Takku takku takku takku takkunu} (3)

Other Songs From Sigaram Thodu (2014)

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • soorarai pottru movie lyrics

  • christian padal padal

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • vaathi coming song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • master lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke