Vangaiya Vanga Song Lyrics

Siragadikka Aasai cover
Movie: Siragadikka Aasai (1994)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: வருக வருக...வெல்கம் டு ஊட்டி.. வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ

ஆண்: துன்பத்தை தீர்க்கிற ஊரு இதில் இன்பத்தை காணுங்க இது சொர்க்கத்தில் ஆடிடும் ஊஞ்சல் இதில் ஊர்வலம் செல்லுங்க

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி

ஆண்: இது பொட்டானிக்கல் கார்டன் இங்கே பொழுது போக்க வாங்க இது தொட்டபெட்டா சிகரம் இதை தொட்டுப் பார்க்க வாங்க

ஆண்: அழகான மலர்க்காட்சி வருஷந்தோறும் உண்டு அதைப் பார்க்க வருவாங்க மக்கள் கோடியே படகோட்டி விளையாட ஏரி இங்கே உண்டு பல பேரும் வருவாங்க சுகம் தேடியே

ஆண்: மாப்பிள்ளை போலே மேகங்கள் வந்து மலை மங்கை நாண உறவாடுமே

ஆண்: இந்த மலைகளின் உயரத்தை போலே இந்த மரங்களும் சிரிக்குங்க அந்த மரங்களின் நிழலைப் போலே தினம் வாழ்ந்திட உதவுங்க

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி ஆ...

குழு: .......

ஆண்: சிம்ஸ் பார்க்கும் உண்டு இங்கே ஜோடி சேர்ந்து வாங்க இயற்கை காட்சி தாங்க உங்க மனசுக்கு இதமுங்க

ஆண்: எதிர்பாரா திருப்பங்கள் வழியில் ரொம்ப உண்டு இதைப் போல திருப்பங்கள் வாழ்வில் உண்டுங்க இதைத் தாண்டி மேலேறி வந்தாதாங்க இன்பம் அதைப் போல தடை தாண்டி வெற்றிக் தேடுங்க

ஆண்: தேசத்தில் ஏது இதைப்போல ஊரு ஹான் சிங்காரத் தோட்டம் இதுதானுங்க

ஆண்: இந்த இயற்கையை கெடுத்துவிடாமல் இதை காக்கணும் நீங்கதாங்க இது செல்வரும் ஏழையும் சேர்ந்து சந்திக்கிற இடமய்யா

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ

ஆண்: துன்பத்தை தீர்க்கிற ஊரு இதில் இன்பத்தை காணுங்க இது சொர்க்கத்தில் ஆடிடும் ஊஞ்சல் இதில் ஊர்வலம் செல்லுங்க..

குழு: வருவோமே நாங்க
ஆண்: தேங்க் யூ
குழு: ஊட்டிக்குதாங்க
ஆண்: வெரி மச்
குழு: வாழ்வெல்லம் வருவோமே இனிதாக
ஆண்: தெட்ஸ் வெரி குட்
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூஜூ..

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: வருக வருக...வெல்கம் டு ஊட்டி.. வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ

ஆண்: துன்பத்தை தீர்க்கிற ஊரு இதில் இன்பத்தை காணுங்க இது சொர்க்கத்தில் ஆடிடும் ஊஞ்சல் இதில் ஊர்வலம் செல்லுங்க

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி

ஆண்: இது பொட்டானிக்கல் கார்டன் இங்கே பொழுது போக்க வாங்க இது தொட்டபெட்டா சிகரம் இதை தொட்டுப் பார்க்க வாங்க

ஆண்: அழகான மலர்க்காட்சி வருஷந்தோறும் உண்டு அதைப் பார்க்க வருவாங்க மக்கள் கோடியே படகோட்டி விளையாட ஏரி இங்கே உண்டு பல பேரும் வருவாங்க சுகம் தேடியே

ஆண்: மாப்பிள்ளை போலே மேகங்கள் வந்து மலை மங்கை நாண உறவாடுமே

ஆண்: இந்த மலைகளின் உயரத்தை போலே இந்த மரங்களும் சிரிக்குங்க அந்த மரங்களின் நிழலைப் போலே தினம் வாழ்ந்திட உதவுங்க

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி ஆ...

குழு: .......

ஆண்: சிம்ஸ் பார்க்கும் உண்டு இங்கே ஜோடி சேர்ந்து வாங்க இயற்கை காட்சி தாங்க உங்க மனசுக்கு இதமுங்க

ஆண்: எதிர்பாரா திருப்பங்கள் வழியில் ரொம்ப உண்டு இதைப் போல திருப்பங்கள் வாழ்வில் உண்டுங்க இதைத் தாண்டி மேலேறி வந்தாதாங்க இன்பம் அதைப் போல தடை தாண்டி வெற்றிக் தேடுங்க

ஆண்: தேசத்தில் ஏது இதைப்போல ஊரு ஹான் சிங்காரத் தோட்டம் இதுதானுங்க

ஆண்: இந்த இயற்கையை கெடுத்துவிடாமல் இதை காக்கணும் நீங்கதாங்க இது செல்வரும் ஏழையும் சேர்ந்து சந்திக்கிற இடமய்யா

ஆண்: வாங்கய்யா வாங்க ஊட்டிக்கு வாங்க வழியெல்லாம் பனித் தூவும் ஊர்தாங்க
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ
ஆண்: மலையின் ராணி அழகில் ராணி மயக்கும் சிங்கார தோணி
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூ

ஆண்: துன்பத்தை தீர்க்கிற ஊரு இதில் இன்பத்தை காணுங்க இது சொர்க்கத்தில் ஆடிடும் ஊஞ்சல் இதில் ஊர்வலம் செல்லுங்க..

குழு: வருவோமே நாங்க
ஆண்: தேங்க் யூ
குழு: ஊட்டிக்குதாங்க
ஆண்: வெரி மச்
குழு: வாழ்வெல்லம் வருவோமே இனிதாக
ஆண்: தெட்ஸ் வெரி குட்
குழு: ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூஜூ ஜூஜூ..

Chorus: Hmm mm mm hheem hmm Hmm mm mm hheem hmm

Male: Varuga varuga..welcome to ooty Vaangaiyaa vaanga ooty-kku vaanga Vazhiyellaam pani thoovum oorthaanga
Chorus: Joojoo joojoo joo
Male: Malaiyin rani azhagil rani Mayangum singaara thoni
Chorus: Joojoo joojoo joo

Male: Thunbaththai theerkkira ooru Idhil inbaththaikaanunga Idhu sorkkaththil aadidum oonjal Idhil oorvalam sellanga

Male: Vaangaiyaa vaanga ooty-kku vaanga Vazhiyellaam pani thoovum oorthaanga
Chorus: Joojoo joojoo joo
Male: Malaiyin rani azhagil rani Mayangum singaara thoni

Male: Idhu pottaanikkal garden Ingae pozhuthu pokka vaanga Idhu thottapetaa sigaram idhai thottu paarkka vaanga

Male: Azhagaana malarkaatchchi varusanthorum undu Adhai paarkka varuvaanga makkal kodiyae Padakotti vilaiyaada yaeri ingae undu Pala perum varuvaanga sugam thediyae

Male: Maappillai polae meagangal vanthu Malai mangai naana uravaadumae

Male: Intha malaigalain uyaraththai polae Intha marangalum sirikkunga Antha marangalin nizhalai polae Dhinam vaazhnthida udhavunga

Male: Vaangaiyaa vaanga ooty-kku vaanga Vazhiyellaam pani thoovum oorthaanga
Chorus: Joojoo joojoo joo
Male: Malaiyin rani azhagil rani Mayangum singaara thoni

Chorus: .........

Male: Sims parkum undu Ingae jodi sernthu vaanga Iyarkkai kaatchi thaanga Unga manasukku idhamunga

Male: Edhirpaaraa thiruppangal vazhiyil rompa undu Idhaipola thiruppangal vaazhvil undunga Idhai thaandi melaeri vanthaathaanga inbam Adhai pola thadai thaandi vetri thaedunga

Male: Dhesaththil yaedhu idhaipola ooru haan Singaara thottam idhuthaanunga

Male: Intha iyarkkaiyai keduththuvidaamal Idhai kaakkanum neengathaanga Idhu selvarum yaezhaiyum sernthu Santhikkira idamaiyyaa

Male: Vaangaiyaa vaanga ooty-kku vaanga Vazhiyellaam pani thoovum oorthaanga
Chorus: Joojoo joojoo joo
Male: Malaiyin rani azhagil rani Mayangum singaara thoni
Chorus: Joojoo joojoo joo

Male: Thunbaththai theerkkira ooru Idhil inbaththaikaanunga Idhu sorkkaththil aadidum oonjal Idhil oorvalam sellanga

Chorus: Varuvomae naanga
Male: Thank you
Chorus: Ooty-kkuthaanga
Male: Very much
Chorus: Vaazhvellam varuvomae Inithaaga
Male: Thats very good
Chorus: Joojoo joojoo joojoo joojoo

Other Songs From Siragadikka Aasai (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • vijay songs lyrics

  • maara movie song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • thoorigai song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • karaoke for female singers tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • rasathi unna song lyrics