Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: ஹான்
பெண்: வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: என்ன சொல்ற
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன் வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன் ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: அரச்சு வச்ச மஞ்சளும் காத்திருக்கு தேய்ச்சு விட வா மாமா அதுக்கு நல்ல நேரமும் வாச்சிருக்கு தெரிஞ்சிக்கிட வேணாமா
ஆண்: மஞ்ச தேய்க்க நானா ஆளு வம்பு வேணாம் சொன்னாக் கேளு
பெண்: மச்சான் நீங்க மறுத்தா மனம் தாங்காது
ஆண்: என்ன செய்ய ஏது செய்ய ஒண்ணும் தோணல
பெண்: அத்தனையும் கத்துத் தரேன் போகப் போக புரியும்
ஆண்: சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
பெண்: ...........
ஆண்: ...........
ஆண்: படிக்க ஒரு வாலிப பாட்டிருக்கு பாய் விரிக்க கூடாதா பறிக்க ஒரு தாமரை பூத்திருக்கு வாய் வெடிச்சு வாடாதா
பெண்: உன்னப் பார்த்தே ஏதோ ஆச்சு வந்த தூக்கம் ஓடிப் போச்சு
ஆண்: சும்மா நீயும் இருந்தா சுகம் தோணாது
பெண்: மன்மதனும் வில்லெடுத்து அம்பு விடுறான்
ஆண்: என்ன உன்ன சேத்து வச்சு என்னென்னவோ சொல்லுறான்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன் வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன் ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: வெவரம் சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: ஹான்
பெண்: வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: என்ன சொல்ற
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன் வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன் ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: அரச்சு வச்ச மஞ்சளும் காத்திருக்கு தேய்ச்சு விட வா மாமா அதுக்கு நல்ல நேரமும் வாச்சிருக்கு தெரிஞ்சிக்கிட வேணாமா
ஆண்: மஞ்ச தேய்க்க நானா ஆளு வம்பு வேணாம் சொன்னாக் கேளு
பெண்: மச்சான் நீங்க மறுத்தா மனம் தாங்காது
ஆண்: என்ன செய்ய ஏது செய்ய ஒண்ணும் தோணல
பெண்: அத்தனையும் கத்துத் தரேன் போகப் போக புரியும்
ஆண்: சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
பெண்: ...........
ஆண்: ...........
ஆண்: படிக்க ஒரு வாலிப பாட்டிருக்கு பாய் விரிக்க கூடாதா பறிக்க ஒரு தாமரை பூத்திருக்கு வாய் வெடிச்சு வாடாதா
பெண்: உன்னப் பார்த்தே ஏதோ ஆச்சு வந்த தூக்கம் ஓடிப் போச்சு
ஆண்: சும்மா நீயும் இருந்தா சுகம் தோணாது
பெண்: மன்மதனும் வில்லெடுத்து அம்பு விடுறான்
ஆண்: என்ன உன்ன சேத்து வச்சு என்னென்னவோ சொல்லுறான்
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா ஒண்ணும் தெரியாத மாமா நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஆண்: சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன் வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன் ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண்: சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண்: வெவரம் சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male: Haan
Female: Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Male: Enna solra
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa Onnum theriyadha maama Neeyum aambalainnu sollikidalaama Onnum theriyadha maama Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Male: Solli kodu naanum seiyiren Vevaram solli kodu naanum seiyiren Onnum theriyadhu pulla Naan unna pola buthisaali illa Onnum theriyadhu pulla Naan unna pola buthisaali illa
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male: Solli kodu naanum seiyiren
Female: Arachu vecha manjalum kaathirukku Thaechu vida vaa maama Adhukku nalla neramum vaachirukku Therinjikida venaama
Male: Manja thaeikka naana aalu
Vambhu venam sonna kelu
Female: Machaan neenga marutha manam thaangaadhu
Male: Enna seiya edhu seiya onnum thonala
Female: Athanaiyum kathu thaaren poga poga puriyum
Male: Solli kodu naanum seiyiren
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male: Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Female: Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Male: Solli kodu naanum seiyiren
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa haan
Female: .......
Male: ..........
Male: Padikka oru vaaliba paattu irukku Paai virikka koodatha Parikka oru thaamarai poovirukku Vaai vedichu vaadadhaa
Female: Unna paarthae yedho aachu
Vandha thookam odi pochu
Male: Summa neeyum irundha sugam thonaadhu
Female: Manmadhanum vileduthu ambhu viduraan
Male: Enna unna sethu vechu ennennavoo solluraan
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa Onnum theriyadha maama Neeyum aambalainnu sollikidalaama Haan onnum theriyadha maama Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Male: Solli kodu naanum seiyiren Vevaram solli kodu naanum seiyiren Onnum theriyadhu pulla Naan unna pola buthisaali illa Onnum theriyadhu pulla Naan unna pola buthisaali illa
Female: Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male: Solli kodu naanum seiyiren
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
lyrics of soorarai pottru
azhage azhage saivam karaoke
tamil love feeling songs lyrics download
tamil song lyrics whatsapp status download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
only tamil music no lyrics
oru yaagam
soorarai pottru kaattu payale lyrics
sirikkadhey song lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
tamil christian christmas songs lyrics
tamil happy birthday song lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
master tamil lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil songs with lyrics in tamil