Suttum Sudar Vizhi Song Lyrics

Siraichalai cover
Movie: Siraichalai (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: M.G. Sreekumar and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

ஆண்: நிலவை பொட்டு வைத்து பவழம் பட்டம் கட்டி அருகில் நிற்கும் உன்னை வரவேற்பேன் நான் வரவேற்பேன் நான்

குழு: சித்திரை பூவே பக்கம் வர சிந்திக்கலாமா அண்ணனை இங்கே தள்ளி வைத்து தண்டிக்கலாமா

ஆண்: சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி

ஆண்: உனது பெயரை மந்திரம் என ஓதுவேன் ஓதுவேன்
பெண்: மின்மினிகளில் நம் நிலவினை தேடுவேன் தேடுவேன்

ஆண்: உனது பெயரை மந்திரம் என ஓதுவேன் ஓதுவேன்
பெண்: மின்மினிகளில் நம் நிலவினை தேடுவேன் தேடுவேன்

ஆண்: சந்தங்களில் நனையுதே மௌனங்கள் தாகமாய்
பெண்: மன்னன் முகம் தோன்றி வரும் கண்ணிலே தீபமாய்

ஆண்: என்றும் உன்னை நான் பாடுவேன் கீதாஞ்சலியாய் உயிரே உயிரே பிரியமே சகி

பெண்: நானா நானா நானா ன ன ன ன நானா
ஆண்: நானா நானா நானா ன ன ன ன நானா

பெண்: சுட்டும் சுடர் விழி நாள் முழுதும் தூங்கலையே கண்ணா

ஆண்: தங்க நிலவுக்கு ஆரிராரோ பாட வந்தேன் கண்ணா

குழு: ...........

பெண்: இரு விழிகளில் உயிர் வழியுது ஊமையாய் ஊமையாய்
ஆண்: முள் மடியினில் மலர் விழுந்தது சோகமாய் சோகமாய்

பெண்: இரு விழிகளில் உயிர் வழியுது ஊமையாய் ஊமையாய்
ஆண்: முள் மடியினில் மலர் விழுந்தது சோகமாய் சோகமாய்

பெண்: விண்ணுலகம் எரியுதே பௌர்ணமி தாங்குமா
ஆண்: இன்று எந்தன் சூரியன் காலையில் தூங்குமோ

பெண்: கனவில் உன்னை நான் சேர்ந்திட இமையே தடையாய் விரிந்தால் சிறகே இங்கு சிலுவையாய்

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

ஆண்: நிலவை பொட்டு வைத்து பவழம் பட்டம் கட்டி அருகில் நிற்கும் உன்னை வரவேற்பேன் நான் வரவேற்பேன் நான்

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

ஆண்: நிலவை பொட்டு வைத்து பவழம் பட்டம் கட்டி அருகில் நிற்கும் உன்னை வரவேற்பேன் நான் வரவேற்பேன் நான்

குழு: சித்திரை பூவே பக்கம் வர சிந்திக்கலாமா அண்ணனை இங்கே தள்ளி வைத்து தண்டிக்கலாமா

ஆண்: சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி

ஆண்: உனது பெயரை மந்திரம் என ஓதுவேன் ஓதுவேன்
பெண்: மின்மினிகளில் நம் நிலவினை தேடுவேன் தேடுவேன்

ஆண்: உனது பெயரை மந்திரம் என ஓதுவேன் ஓதுவேன்
பெண்: மின்மினிகளில் நம் நிலவினை தேடுவேன் தேடுவேன்

ஆண்: சந்தங்களில் நனையுதே மௌனங்கள் தாகமாய்
பெண்: மன்னன் முகம் தோன்றி வரும் கண்ணிலே தீபமாய்

ஆண்: என்றும் உன்னை நான் பாடுவேன் கீதாஞ்சலியாய் உயிரே உயிரே பிரியமே சகி

பெண்: நானா நானா நானா ன ன ன ன நானா
ஆண்: நானா நானா நானா ன ன ன ன நானா

பெண்: சுட்டும் சுடர் விழி நாள் முழுதும் தூங்கலையே கண்ணா

ஆண்: தங்க நிலவுக்கு ஆரிராரோ பாட வந்தேன் கண்ணா

குழு: ...........

பெண்: இரு விழிகளில் உயிர் வழியுது ஊமையாய் ஊமையாய்
ஆண்: முள் மடியினில் மலர் விழுந்தது சோகமாய் சோகமாய்

பெண்: இரு விழிகளில் உயிர் வழியுது ஊமையாய் ஊமையாய்
ஆண்: முள் மடியினில் மலர் விழுந்தது சோகமாய் சோகமாய்

பெண்: விண்ணுலகம் எரியுதே பௌர்ணமி தாங்குமா
ஆண்: இன்று எந்தன் சூரியன் காலையில் தூங்குமோ

பெண்: கனவில் உன்னை நான் சேர்ந்திட இமையே தடையாய் விரிந்தால் சிறகே இங்கு சிலுவையாய்

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

ஆண்: நிலவை பொட்டு வைத்து பவழம் பட்டம் கட்டி அருகில் நிற்கும் உன்னை வரவேற்பேன் நான் வரவேற்பேன் நான்

ஆண்: { சுட்டும் சுடர் விழி பார்வையிலே தூண்டில் இடும் தேவி கத்தும் கடல் அலை தாண்டி வந்தும் தீண்டுது உன் ஆவி } (2)

Male: {Suttum sudar vizhi paarviyilae Thoondil idum devi Kathum kadal alai thaandi vanthum Theenduthu un aavi} (2)

Male: Nilavai pottu vaithu Pavazham pattam katti Arugil nirkum unnai Varaverpen naan varaverpen naan

Chorus: Chithirai poove pakkam vara sinthikalama Annanai inghae thalli veithu thandikalama

Male: Suttum sudar vizhi paarviyilae Thoondil idum devi Kathum kadal alai thaandi vanthum Theenduthu un aavi

Male: Unnathu peyarai manthiram ena Othuven othuven
Female: Minminigalil namm nilavinai Theduven theduven

Male: Unnathu peyarai manthiram ena Othuven othuven
Female: Minminigalil namm nilavinai Theduven theduven

Male: Santhangalil naniyuthae Mounangal thaagamaai
Female: Mannan mugham thondri varum Kannilae deepamaai

Male: Endrum unnai naan paduven Geethaanjaliyaai Uyirae uyirae priyamae saki

Female: Nana nana nana na na na na nanaaa
Male: Nana nana nana na na na na nanaaa

Female: Suttum sudar vizhi naal muzhuthum Thoongalayae kanna

Male: Thangha nilavuku aariraroo Pada vanthen kannae

Chorus: ..........

Female: Iru vizhigalil uyir vazhiyudhu Oomaiyaai oomaiyaai
Male: Mul madiyinil malar vizhunthathu Soghamaai soghamaai

Female: Iru vizhigalil uyir vazhiyudhu Oomaiyaai oomaiyaai
Male: Mul madiyinil malar vizhunthathu Soghamaai soghamaai

Female: Vinnulagham yeriyuthae Pournami thaanghumaa
Male: Indru enthan sooriyan Kalaiyil thoonghumoo

Female: Kanavil unnai naan sernthida Imaiyae thadaiyaaai Virinthaal siraghae Inghu siluvaiyaai

Male: {Suttum sudar vizhi paarviyilae Thoondil idum devi Kathum kadal alai thaandi vanthum Theenduthu un aavi} (2)

Male: Nilavai pottu vaithu Pavazham pattam katti Arugil nirkum unnai Varaverpen naan varaverpen naan

Male: {Suttum sudar vizhi paarviyilae Thoondil idum devi Kathum kadal alai thaandi vanthum Theenduthu un aavi} (2)

Other Songs From Siraichalai (1996)

Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • sundari kannal karaoke

  • master tamil padal

  • google google tamil song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • master song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • siragugal lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil2lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile