Ondre Solvaan Song Lyrics

Sirithu Vazha Vendum cover
Movie: Sirithu Vazha Vendum (1974)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால் இன்பமே எல்லோர்க்கும் அன்புள்ள தோழர்களே அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் ஒ..ஹோ...ஓஒ..ஹோ..ஹோ..

குழு: வா வா வா வா... சபாஷ்..சபாஷ்..

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண்: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்

ஆண்: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள் வாழ்வில் நாட்டம் ஓய்வில் ஆட்டம் இரண்டும் உலகில் தேவை ஆடும் போதும் நேர்மை வேண்டும் என்றோர் கொள்கை தேவை

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

ஆண்: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்

ஆண்: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள் ஒன்றில் ஒன்றாய் எங்கும் நின்றான் ஒருவன் அறிவான் எல்லாம் காலம் பார்த்து நேரம் பார்த்து அவனே தீர்ப்பு சொல்வான்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண்: உலகம் ஒன்றாக எதிரே நின்றாலும் அஞ்சாமல் கருத்தை கூறுங்கள் வந்தான் வாழ்ந்தான் போனான் என்றா உலகம் நினைக்க வேண்டும் சொன்னான் செய்தான் என்றே நாளும் ஊரார் சொல்ல வேண்டும்

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்

ஆண்: எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால் இன்பமே எல்லோர்க்கும் அன்புள்ள தோழர்களே அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் ஒ..ஹோ...ஓஒ..ஹோ..ஹோ..

குழு: வா வா வா வா... சபாஷ்..சபாஷ்..

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண்: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்

ஆண்: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள் வாழ்வில் நாட்டம் ஓய்வில் ஆட்டம் இரண்டும் உலகில் தேவை ஆடும் போதும் நேர்மை வேண்டும் என்றோர் கொள்கை தேவை

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

ஆண்: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்

ஆண்: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள் ஒன்றில் ஒன்றாய் எங்கும் நின்றான் ஒருவன் அறிவான் எல்லாம் காலம் பார்த்து நேரம் பார்த்து அவனே தீர்ப்பு சொல்வான்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண்: உலகம் ஒன்றாக எதிரே நின்றாலும் அஞ்சாமல் கருத்தை கூறுங்கள் வந்தான் வாழ்ந்தான் போனான் என்றா உலகம் நினைக்க வேண்டும் சொன்னான் செய்தான் என்றே நாளும் ஊரார் சொல்ல வேண்டும்

ஆண்: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம் ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண்: மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு: வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்

Male: Ennathil nalamirundhaal. Inbamae ellorkkum . Anbulla thozhargalae. Assalaamu alaekkum. O. hooo. ooo. hooo. hooo.

Chorus: Waa waa waa waa. Sabaash. sabaash.

Male: Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam

Male: Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam

Male: Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus: Waah waahwaah waahwaah Waahwaahwaah

Male: Aadum naerathil aadi paadungal Aanaalum uzhaithae vaazhungal

Male: Aadum naerathil aadi paadungal Aanaalum uzhaithae vaazhungal Vaazhvil naattam oivil aattam Irandum ulagal thaevai Aadum podhum neramai vendum Endror kolgai thaevai

Male: Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan

Male: Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru Yaemaattrum ninaivai maattrungal

Male: Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru Yaemaattrum ninaivai maattrungal Ondril ondraai engum nindraan Oruvan arivaan ellaam Kaalam paarthu neram paarthu Avanae theerppu solvaan

Male: Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus: Waah waahwaah waahwaah Waahwaahwaah

Male: Ulagam ondraaga edhirae nindraalum Anjaamal karuthai koorungal Vandhaan vaazhndhaan ponaan endraa Ulagam ninaikka vendum Sonnaan seidhaan endrae naalum Ooraar solla vendum

Male: Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam

Male: Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus: Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • asku maaro karaoke

  • mainave mainave song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • google google tamil song lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • verithanam song lyrics