Oru Adangapidari Song Lyrics

Siva Manasula Sakthi cover
Movie: Siva Manasula Sakthi (2009)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: இவ நச்சரிப்பு தாங்கவில்ல ஐயோ சாமி இந்த பெண்களாலே கொதிக்க்குது இந்த பூமி

ஆண்: பெரும் புயலும் அடங்கும் பேயும் அடங்கும் இந்த பெண்களை அடக்க வழி ஒன்று காமி

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: அடிக்கடி கோபங்கள் வருவதினாலே வானவில்லில் அவளுக்கு பிடித்தது சிவப்பு ஓ அடிக்கடி கண்டனங்கள் செய்வதினாலே கொடிகளில் அவளுக்கு பிடித்தது கறுப்பு

ஆண்: அவளின் மனதின் ஆழம் கடலை போல அதனால் பிடித்தது நீலம் அதன் உள்ளே இறங்கி ஆண்கள் சென்றால் கிடைப்பது முத்து இல்லை சோகம்

பெண்: இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க உனக்குத்தெரியலயா நீ காதல் தேர்வில் பாஸ் மார்க் வாங்க வழியில்லையா

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: அடிக்கடி ஆணவம் கொல்வதினாலே நான்வெஜ்ஜில் அவளுக்கு பிடித்தது கொழுப்பு அடிக்கடி ஆண்களை முறைப்பதினாலே அச்சச்சோ அலறுது அவளது செறுப்பு

ஆண்: அவள் வீதியில் இறங்கி நடந்துப் போனால் விபத்து பகுதிகள் ஆகும் அவள் டீக்கடை சென்று பாய்லரை தொட்டால் வெறும் நீர் வெண்ணீர் ஆகும்

பெண்: ஹேய் ஹே இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க உனக்கு தெரியலையா நீ காதல் ஸ்கூலில் அட்மிஷன் வாங்க வழியில்லையா

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

பெண்: ஹே போ
ஆண்: மவளே போட்டேனா

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: இவ நச்சரிப்பு தாங்கவில்ல ஐயோ சாமி இந்த பெண்களாலே கொதிக்க்குது இந்த பூமி

ஆண்: பெரும் புயலும் அடங்கும் பேயும் அடங்கும் இந்த பெண்களை அடக்க வழி ஒன்று காமி

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: அடிக்கடி கோபங்கள் வருவதினாலே வானவில்லில் அவளுக்கு பிடித்தது சிவப்பு ஓ அடிக்கடி கண்டனங்கள் செய்வதினாலே கொடிகளில் அவளுக்கு பிடித்தது கறுப்பு

ஆண்: அவளின் மனதின் ஆழம் கடலை போல அதனால் பிடித்தது நீலம் அதன் உள்ளே இறங்கி ஆண்கள் சென்றால் கிடைப்பது முத்து இல்லை சோகம்

பெண்: இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க உனக்குத்தெரியலயா நீ காதல் தேர்வில் பாஸ் மார்க் வாங்க வழியில்லையா

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

ஆண்: அடிக்கடி ஆணவம் கொல்வதினாலே நான்வெஜ்ஜில் அவளுக்கு பிடித்தது கொழுப்பு அடிக்கடி ஆண்களை முறைப்பதினாலே அச்சச்சோ அலறுது அவளது செறுப்பு

ஆண்: அவள் வீதியில் இறங்கி நடந்துப் போனால் விபத்து பகுதிகள் ஆகும் அவள் டீக்கடை சென்று பாய்லரை தொட்டால் வெறும் நீர் வெண்ணீர் ஆகும்

பெண்: ஹேய் ஹே இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க உனக்கு தெரியலையா நீ காதல் ஸ்கூலில் அட்மிஷன் வாங்க வழியில்லையா

ஆண்: ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே ஆசை வச்சேன் நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே மீசை வச்சேன்

பெண்: ஹே போ
ஆண்: மவளே போட்டேனா

Male: Oru adangaa pidaari melethaanae Aasai vachen Nan avala adakki odukkathaanae Meesai vachen

Male: Oru adangaa pidaari melethaanae Aasai vachen Nan avala adakki odukkathaanae Meesai vachen

Male: Iva nacharippu thaangavillae Aiyoo saami Intha pengalaalae kothikkuthu Intha boomi

Male: Perum puyalum adangum Peyium adangum Intha pengalai adakka Vali ondru kaamii..ee..

Male: Oru adangaa pidaari melethaanae Aasai vachen Nan avala adakki odukkathaanae Meesai vachen

Male: Adikadi kobangal varuvathinaalae Vaanavillil avalukku pidithathu sivappu Ohoo .adikkadi kandanangal seivathinaalae Kodigalil avalukku pidithathu karuppu

Male: Avalin manathin aaalam kadalai pola Athanaal pidithathu neelam Athan ullae irangi aangal sendraal Kidaiappathu muthillai sogam

Female: Ilam pengalin manasai Purinchukka unakku theriyalaiyaa. Nee kaadhal thervil Pass mark vaanga valiyillaiyaa

Male: Oru adangaa pidaari melethaanae Aasai vachen Nan avala adakki odukkathaanae Meesai vachen

Male: Adikadi aanavam kollvathinaalae Non vegil avalukku pidithathu koluppu Adikadi aangalai muraippathinaalae Achachoo alaruthu avalathu seruppu

Male: Aval veethiyil irangi nadanthu ponaal Vibathu paguthigal aagum Aval tea kadai sendru boiler thottaal Verumneer veneer aagum

Female: Hey heyyy Ilam pengalin manasai Purinchukka unakku theriyalaiyaa. Nee kaadhal schoolil Admission aaga valiyillaiya...

Male: Oru adangaa pidaari melethaanae Aasai vachen Nan avala adakki odukkathaanae Meesai vachen

Female: Hey poo
Male: Mavalae pottanna

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • best lyrics in tamil love songs

  • nanbiye nanbiye song

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • enjoy enjaami song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • unsure soorarai pottru lyrics