Oru Kal Oru Kannadi Song Lyrics

Siva Manasula Sakthi cover
Movie: Siva Manasula Sakthi (2009)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: கண்கள் ரெண்டில் காதல் வந்தால் ஹோ கண்ணீர் மட்டும் துணை ஆகுமே ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: திமிருக்கு மறுப்பெயர் நீதானே தினம் தினம் உன்னால் இறந்தேனே மறந்திட மட்டும் மறந்தேனே

ஆண்: தீயென புரிந்தும் அடி நானே திரும்பவும் உன்னைத்தொட வந்தேனே தொிந்தே சுகமாய் எறிந்தேனே

ஆண்: கடும் விஷத்தினை எடுத்துக் குடித்தாலும் அடி கொஞ்ச நேரம் கழித்தே உயிர்ப்போகும் இந்தக் காதலிலே உடனே உயிர் போகும் காதல் என்றால் பெண்ணே சித்ரவதை தானே

ஆண்: ...........

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: ...........

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தே நான் எழுவேன் உன் குரல் கேட்டால் நான் அறிவேன் உன் நிழலுடனே நான் வருவேன்

ஆண்: புன்னகை செய்தால் உயிர் வாழ்வேன் புறக்கணித்தால் நான் என்னாவேன் பெண்ணே எங்கே நான் போவேன்

ஆண்: உன் உதட்டுக்குள் இருக்கும் ஒரு வார்த்தை அதை சொல்லிவிட்டால் தொடங்கும் என் வாழ்க்கை ஒரு மௌனத்தில் இருக்கும் என்ன வலிகள் காதல் என்றால் மெல்ல சாதல் என்று சொல்ல

ஆண்: ...........

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: ...........

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: கண்கள் ரெண்டில் காதல் வந்தால் ஹோ கண்ணீர் மட்டும் துணை ஆகுமே ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: திமிருக்கு மறுப்பெயர் நீதானே தினம் தினம் உன்னால் இறந்தேனே மறந்திட மட்டும் மறந்தேனே

ஆண்: தீயென புரிந்தும் அடி நானே திரும்பவும் உன்னைத்தொட வந்தேனே தொிந்தே சுகமாய் எறிந்தேனே

ஆண்: கடும் விஷத்தினை எடுத்துக் குடித்தாலும் அடி கொஞ்ச நேரம் கழித்தே உயிர்ப்போகும் இந்தக் காதலிலே உடனே உயிர் போகும் காதல் என்றால் பெண்ணே சித்ரவதை தானே

ஆண்: ...........

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: ...........

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தே நான் எழுவேன் உன் குரல் கேட்டால் நான் அறிவேன் உன் நிழலுடனே நான் வருவேன்

ஆண்: புன்னகை செய்தால் உயிர் வாழ்வேன் புறக்கணித்தால் நான் என்னாவேன் பெண்ணே எங்கே நான் போவேன்

ஆண்: உன் உதட்டுக்குள் இருக்கும் ஒரு வார்த்தை அதை சொல்லிவிட்டால் தொடங்கும் என் வாழ்க்கை ஒரு மௌனத்தில் இருக்கும் என்ன வலிகள் காதல் என்றால் மெல்ல சாதல் என்று சொல்ல

ஆண்: ...........

ஆண்: ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல்

ஆண்: ...........

Male: Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal

Male: Kangal rendil .il kaadhal vanthaal ho Kanneer matum ..mm thunai aagumae Oh hoo hoo

Male: Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal .lll

Male: Thimiruku maru peyar neethaanae Thinam thinam unnaal iranthenae Maranthida matum maranthenae

Male: Thee ena purinthum adi naanae Thirumbavum unai thoda vanthenae Therindhe sugamaai erinthenae

Male: Kadum visathinai eduthu kudithaalum Adi konja neram kazhidhae uyir pogum Indha kaadhalilae udanae uyir pogum Kaadhal endraal pennae Chithravathai thaanae

Male: ...........

Male: Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal .lll

Male: ............

Male: Un mugam paardhae naan ezhuven Un kural ketaal naan ariven Un nizhaludanae naan varuven

Male: Punnagai seithaal uyir vaazhven Purakanithaal naan ennaaven Pennae engae naan poven

Male: Un udhatukul irukum oru vaarthai Athai sollivitaal thodangum en vaazhkai Un mounathil irukum enna valigal Kaadhal endraal mella Saathal endru solla

Male: ...........

Male: Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal .ll

Male: .....................

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • maara movie song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • aagasatha

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • tamil to english song translation

  • lyrics song download tamil

  • oru yaagam

  • tamil songs lyrics download free

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • cuckoo lyrics dhee

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil