Adi Kannaathaa Song Lyrics

Siva cover
Movie: Siva (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி கண்ணாத்தா பொன்னாத்தா என் ஆத்தா செல்லாத்தா எல்லாம் வாங்கடியோ வாங்கடியோ வாங்கடியோ வாங்கடியோ ஹோ அட சின்னையா பொன்னையா வீட்டுக்குள் என்னையா வெளிய வாருங்கடோ வாருங்கடோ வாருங்கடோ வாருங்கடோ ஹோ

குழு: ............

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: யானை மேல குதிரை மேல பையன் வருவான் டோய் நைனாவாட்டம் ஸ்டைலா நின்னு விசிலும் அடிப்பான் டோய் உன் பொண்ண கண்டா கண்ணும் அடிப்பான் டோய் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: வானவில்லில் ஒரு தோரணம் கட்டு
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: இன்ப சேதி சொல்லி வீதி எங்கும் மேளம் கொட்டாதோ ஒன்னா சேர்ந்து நின்னு பாட்டு சொல்லி தாளம் தட்டாதோ

ஆண்: ஆசை நெஞ்சம் அதில் ஆயிரம் எண்ணம்
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: அடி ஆடி வெள்ளம் போல வந்து நீந்த சொல்லாதோ அதில் ஆட்டம் என்ன பாட்டம் என்ன சேர்ந்து கொள்ளாதோ

ஆண்: தென் மதுர தமிழ் சந்தம் வாய் திறந்தா வந்து சிந்தும் தென் மதுர தமிழ் சந்தம் வாய் திறந்தா வந்து சிந்தும் அந்த பாண்டி முத்து போல ஏன் புள்ள தர பம்பம் பம்பம்

குழு: ஹையா ஹையா ஹோய் இவ அம்மா ஆனா டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

குழு: ............

ஆண்: யாரு புள்ள அவன் என்னுட புள்ள
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: பாடு படும் தோழருக்கு தோள கொடுப்பான் ஒரு பாதகத்த யாரும் செஞ்சா மோதி மிதிப்பான்

ஆண்: ஏழை என்ன அட எளியவர் என்ன
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: சம நீதி ஒன்னே நீதி என்னும் பாத வகுப்பான் அவன் நாட்டில் உள்ள மேடு பள்ளம் யாவும் தகர்ப்பான்

ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு வைரம் போலே பஞ்சம் என்ன இனி மேலே நெஞ்சம் உண்டு வைரம் போலே பஞ்சம் என்ன இனி மேலே அதை சொல்ல சொல்ல மீச துடிக்கும் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: யானை மேல குதிரை மேல பையன் வருவான் டோய் நைனாவாட்டம் ஸ்டைலா நின்னு விசிலும் அடிப்பான் டோய் உன் பொண்ண கண்டா கண்ணும் அடிப்பான் டோய் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: அடி கண்ணாத்தா பொன்னாத்தா என் ஆத்தா செல்லாத்தா எல்லாம் வாங்கடியோ வாங்கடியோ வாங்கடியோ வாங்கடியோ ஹோ அட சின்னையா பொன்னையா வீட்டுக்குள் என்னையா வெளிய வாருங்கடோ வாருங்கடோ வாருங்கடோ வாருங்கடோ ஹோ

குழு: ............

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: யானை மேல குதிரை மேல பையன் வருவான் டோய் நைனாவாட்டம் ஸ்டைலா நின்னு விசிலும் அடிப்பான் டோய் உன் பொண்ண கண்டா கண்ணும் அடிப்பான் டோய் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: வானவில்லில் ஒரு தோரணம் கட்டு
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: இன்ப சேதி சொல்லி வீதி எங்கும் மேளம் கொட்டாதோ ஒன்னா சேர்ந்து நின்னு பாட்டு சொல்லி தாளம் தட்டாதோ

ஆண்: ஆசை நெஞ்சம் அதில் ஆயிரம் எண்ணம்
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: அடி ஆடி வெள்ளம் போல வந்து நீந்த சொல்லாதோ அதில் ஆட்டம் என்ன பாட்டம் என்ன சேர்ந்து கொள்ளாதோ

ஆண்: தென் மதுர தமிழ் சந்தம் வாய் திறந்தா வந்து சிந்தும் தென் மதுர தமிழ் சந்தம் வாய் திறந்தா வந்து சிந்தும் அந்த பாண்டி முத்து போல ஏன் புள்ள தர பம்பம் பம்பம்

குழு: ஹையா ஹையா ஹோய் இவ அம்மா ஆனா டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

குழு: ............

ஆண்: யாரு புள்ள அவன் என்னுட புள்ள
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: பாடு படும் தோழருக்கு தோள கொடுப்பான் ஒரு பாதகத்த யாரும் செஞ்சா மோதி மிதிப்பான்

ஆண்: ஏழை என்ன அட எளியவர் என்ன
குழு: சாங்கு சக்கா சகா சங்சக்கா சக்கா
ஆண்: சம நீதி ஒன்னே நீதி என்னும் பாத வகுப்பான் அவன் நாட்டில் உள்ள மேடு பள்ளம் யாவும் தகர்ப்பான்

ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு வைரம் போலே பஞ்சம் என்ன இனி மேலே நெஞ்சம் உண்டு வைரம் போலே பஞ்சம் என்ன இனி மேலே அதை சொல்ல சொல்ல மீச துடிக்கும் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

ஆண்: யானை மேல குதிரை மேல பையன் வருவான் டோய் நைனாவாட்டம் ஸ்டைலா நின்னு விசிலும் அடிப்பான் டோய் உன் பொண்ண கண்டா கண்ணும் அடிப்பான் டோய் தர பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஹையா ஹையா ஹோய் நான் அப்பன் ஆனேன் டோய் மாமா எங்கே டோய் உன் பொண்ண கொண்டா டோய்

Male: Adi kannaatthaa ponnaatthaa En aatthaa sellaatthaa ellaam vaangadiyo Vaangadiyo vaangadiyo vaangadiyo hoo Ada chinnaiyaa ponnaiyaa Veettukkul yennaiyaa veliyaa vaarungado Vaarungado vaarungado vaarungado..hoo

Chorus: Thakathakatham thaka thakathakatham Thaka thamthaka thamthaka Thamthaka thamthaka tham Thamtham thakathakatham Thaka thakathakatham thaka Thamthaka thamthaka Thamthaka thamthaka tham

Male: Haiyaa haiyaa hoi Naan appan aanen doi Maamaa engae doi Un ponna kondaa doi

Male: Yaana mela kudhira mela Paiyan varuvaan doi Nainaavaattam style ah ninnu Whistle um adippaan doi Un ponna kandaa kannum adippan doi Thara pampam pampam

Male: Haiyaa haiyaa hoi Naan appan aanen doi Maamaa engae doi Un ponna kondaa doi

Male: Vaanavillil oru thoranam kattu
Chorus: Chaangu chakkaa chaka Changchaka chakkaa
Male: Inba sedhi solli veedhi engum Melam kottaadho Onnaa serndhu ninnu paattu solli Thaalam thattaadho

Male: Aasai nenjam adhil aayiram ennam
Chorus: Chaangu chakkaa chaka Changchaka chakkaa
Male: Adi aadi vellam pola vandhu Neendha chollaadho Adhil aattam enna paattam enna Serndhu kollaadho

Male: Then madhura thamizh chandham Vaai thirandhaa vandhu sindhum Then madhura thamizh chandham Vaai thirandhaa vandhu sindhum Andha paandi mutthup pola yen pulla Thara pampam pampam

Chorus: Haiyaa haiyaa hoi Iva ammaa aanaa doi Maamaa engae doi Un ponna kondaa doi

Chorus: Thannaana thannaana Thannaana thaanaa Thana thannaana thannaana Thannaana thaanaa

Male: Yaaru pulla avan ennuda pulla
Chorus: Chaangu chakkaa chaka Changchaka chakkaa
Male: Paadu padum thozharukku Thola koduppaan Oru paadhagattha yaarum senjaa Modhi midhippaan

Male: Ezhai enna ada yeliyavar enna
Chorus: Chaangu chakkaa chaka Changchaka chakkaa
Male: Sama needhi onnae needhi ennum Paadha vaguppaan Avan naattil ulla medu pallam Yaavum thagarppaan

Male: Nenjam undu vairam polae Panjam enna ini melae Nenjam undu vairam polae Panjam enna ini melae Adha solla cholla meesa thudikkum Thara pampam pampam

Male: Haiyaa haiyaa hoi Naan appan aanen doi Maamaa engae doi Un ponna kondaa doi

Male: Yaana mela kudhira mela Paiyan varuvaan doi Nainaavaattam style ah ninnu Whistle um adippaan doi Un ponna kandaa kannum adippan doi Thara pampam pampam

Male: Haiyaa haiyaa hoi Naan appan aanen doi Maamaa engae doi Un ponna kondaa doi

Other Songs From Siva (1989)

Most Searched Keywords
  • semmozhi song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • jesus song tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • irava pagala karaoke

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • movie songs lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • google google panni parthen song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics