Kanavu Kandaen Naan Kanavu Kandaen Song Lyrics

Sivagangai Seemai cover

ஆண்: கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன் நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: மேளம் முழங்கி வரக் கனவு கண்டேன் அங்கே விருந்து மணங்கமழக் கனவு கண்டேன்

பெண்: மேளம் முழங்கி வரக் கனவு கண்டேன் அங்கே விருந்து மணங்கமழக் கனவு கண்டேன்

ஆண்: வாழை மரங்கள் வைக்கக் கனவு கண்டேன்..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ.. வாழை மரங்கள் வைக்கக் கனவு கண்டேன் பெண்கள் வாழ்த்துக்கள் பாடி வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: பளிங்கு மணவறைக்கு நடந்து வந்தேன் இரு பாவையர் துணையோடு தவழ்ந்து வந்தேன்

ஆண்: மனதில் மகிழ்ச்சி பொங்க நான் இருந்தேன் கையில் மாலையும் குங்குமமும் வைத்திருந்தேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: காலம் மலர்ந்ததென்று களித்திருந்தேன் மாலை கழுத்தில் விழுந்தவுடன் சிரித்திருந்தேன்

ஆண்: ஞாலம் நமக்குள் என்று தலை நிமிர்ந்தேன் ஞாலம் நமக்குள் என்று தலை நிமிர்ந்தேன் பின்பு நடந்தது கனவாகக் கண் விழித்தேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

ஆண்: கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன் நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: மேளம் முழங்கி வரக் கனவு கண்டேன் அங்கே விருந்து மணங்கமழக் கனவு கண்டேன்

பெண்: மேளம் முழங்கி வரக் கனவு கண்டேன் அங்கே விருந்து மணங்கமழக் கனவு கண்டேன்

ஆண்: வாழை மரங்கள் வைக்கக் கனவு கண்டேன்..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ. ஆஆ...ஆஅ..ஆஅ.. வாழை மரங்கள் வைக்கக் கனவு கண்டேன் பெண்கள் வாழ்த்துக்கள் பாடி வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: பளிங்கு மணவறைக்கு நடந்து வந்தேன் இரு பாவையர் துணையோடு தவழ்ந்து வந்தேன்

ஆண்: மனதில் மகிழ்ச்சி பொங்க நான் இருந்தேன் கையில் மாலையும் குங்குமமும் வைத்திருந்தேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

பெண்: காலம் மலர்ந்ததென்று களித்திருந்தேன் மாலை கழுத்தில் விழுந்தவுடன் சிரித்திருந்தேன்

ஆண்: ஞாலம் நமக்குள் என்று தலை நிமிர்ந்தேன் ஞாலம் நமக்குள் என்று தலை நிமிர்ந்தேன் பின்பு நடந்தது கனவாகக் கண் விழித்தேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

இருவர்: நம் காதல் கனிந்து வரக் கனவு கண்டேன் கனவு கண்டேன் நான் கனவு கண்டேன்

Male: Kanavu kanden naan Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden Namm kaadhal kannindhu vara Kanavu kanden Kaadhal kannindhu vara Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Female: Melam muzhangi vara Kanavu kanden Angae virundhu manangamizha Kanavu kanden

Female: Melam muzhangi vara Kanavu kanden Angae virundhu manangamizha Kanavu kanden

Male: Vaazhai marangal veikka Kanavu kanden.aa..aaa.aaa.aa. Aaaa...aaa...aaa.. Vaazhai marangal veikka Kanavu kanden Pengal vaazhthukkal paadi vara Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Both: Namm kaadhal kannindhu vara Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Female: Palingu manavaraikku Nadanthu vandhen Iru paavaiyar thunaiyodu Thavazhndhu vandhen

Male: Manadhil magizhchi ponga Naan irunthen Kaiyil maalaiyum kungumamum Vaithirunthen Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Both: Namm kaadhal kannindhu vara Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Female: Kaalam malarnthathendru Kalithirunthen Maalai kaluthil vilunthavudan Sirithirundhen

Female: Kaalam malarnthathendru Kalithirunthen Maalai kaluthil vilunthavudan Sirithirundhen

Male: Gnyaalam namakkul endru Thalai nimirndhen Gnyaalam namakkul endru Thalai nimirndhen Pinbu kanavaaga kann vizhithen Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Both: Namm kaadhal kannindhu vara Kanavu kanden Kanavu kanden naan Kanavu kanden

Other Songs From Sivagangai Seemai (1959)

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • nerunjiye

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • na muthukumar lyrics

  • chellamma song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • lyrics songs tamil download

  • soorarai pottru song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tholgal