Mailaanjiye Song Lyrics

Sivappu Manjal Pachai cover
Movie: Sivappu Manjal Pachai (2019)
Music: Siddhu Kumar
Lyricists: Dhamayanthi
Singers: Anand Aravindakshan and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

ஆண்: சாஞ்சி பாரடி சாஞ்சே போனேன்டி கன்னத்தோட கன்னம் வச்சி கிச்சு கிச்சு மூட்டி போரடி

ஆண்: நீ சொன்ன வார்த்த நான் சேர்த்து வெச்சேன் என் மூச்சு காத்தா நான் மாத்தி வெச்சேன்

ஆண்: எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள எஞ் சிறு கள்ளலியே தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண்: எனக்கென நீ இருந்தா ஒருத்தரும் தேவை இல்ல மடியில தூங்க செஞ்சா சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

ஆண்: உள்ளங்கைகுள்ளே முகம் வச்சி ஒட்டி கொள்ள காலம் பூரா நீ வேணும் உன்ன பாக்காத ஒத்த நொடி நெஞ்சுக்குள்ள ஏனோ கண்ணீரா மாறி தெறிக்கும்

பெண்: ஹான் ஹா நீயில்லா நான்தான்னா நெனைச்சி நான் பாக்கல கைகள் கோக்கனும் தெனம் மூச்சத மொத மொற விரலுல பாக்குறேன் கூசுதா நடுங்குதா

ஆண்: மிஞ்சிய மாட்ட உன் கால் எடுத்து இதமா நெஞ்சோடு வைப்பேனே கொஞ்சிய தோளுல சாஞ்சிருப்பேன் உசுரே என் தாரம் வா நீ தானே

ஆண்: எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள எஞ் சிறு கள்ளலியே தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண்: எனக்கென நீ இருந்தா ஒருத்தரும் தேவை இல்ல மடியில தூங்க செஞ்சா சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.

ஆண்: கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி தூக்கி போரடி

பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

ஆண்: சாஞ்சி பாரடி சாஞ்சே போனேன்டி கன்னத்தோட கன்னம் வச்சி கிச்சு கிச்சு மூட்டி போரடி

ஆண்: நீ சொன்ன வார்த்த நான் சேர்த்து வெச்சேன் என் மூச்சு காத்தா நான் மாத்தி வெச்சேன்

ஆண்: எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள எஞ் சிறு கள்ளலியே தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண்: எனக்கென நீ இருந்தா ஒருத்தரும் தேவை இல்ல மடியில தூங்க செஞ்சா சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

ஆண்: உள்ளங்கைகுள்ளே முகம் வச்சி ஒட்டி கொள்ள காலம் பூரா நீ வேணும் உன்ன பாக்காத ஒத்த நொடி நெஞ்சுக்குள்ள ஏனோ கண்ணீரா மாறி தெறிக்கும்

பெண்: ஹான் ஹா நீயில்லா நான்தான்னா நெனைச்சி நான் பாக்கல கைகள் கோக்கனும் தெனம் மூச்சத மொத மொற விரலுல பாக்குறேன் கூசுதா நடுங்குதா

ஆண்: மிஞ்சிய மாட்ட உன் கால் எடுத்து இதமா நெஞ்சோடு வைப்பேனே கொஞ்சிய தோளுல சாஞ்சிருப்பேன் உசுரே என் தாரம் வா நீ தானே

ஆண்: எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள எஞ் சிறு கள்ளலியே தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண்: எனக்கென நீ இருந்தா ஒருத்தரும் தேவை இல்ல மடியில தூங்க செஞ்சா சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண்: ஆத்தி யாரடி ஏக்கம் தாரடி கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.

ஆண்: கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி மொத்தமாக தூக்கி போரடி தூக்கி போரடி

Female: Hmmm..mmm..mm.aa. Haa..aaa.aa..

Male: Aathi yaaradi Yekkam thaaradi Koththu koththa Aasa vechi mothamaaga Thooki poradi

Male: Saanji paaradi Sanjae ponnendi Kannathoda kannam vechi Kichu kichu mootti poradi

Male: Nee sonna vaartha Naan serthu vechen En moochu kaaththaa Naan mathi vechen

Male: Enj siru mailaanjiyae Mayangidu nenjukulla Enj siru kallaliyae Thavikkuthu ullukkulla

Male: Enakkena nee iruntha Orutharum theva illa Madiyila thoonga senja Saagavum bayamae illa

Male: Aathi yaaradi Yekkam thaaradi Koththu koththa Aasa vechi mothamaaga Thooki poradi

Male: Ullangaikulla mugam vechi Otti kolla Kaalam poora nee venum Unna paakkaatha oththa nodi Nenjukulla Yeno kaneera maari therikkum

Female: Haan haa Neeyilla naan thaan na Nenachi naan paakala Kaigal kokkanum dhenam Moochatha motha mora Viralula paakuren Koosutha nadungutha

Male: Minjiya maata Un kaal eduthu Ithama nenjodu vaippenae Konjiya thozhula sanjiruppen Usurae en thaaram vaa nee thaanae

Male: Enj siru mailaanjiyae Mayangidu nenjukulla Enj siru kallaliyae Thavikkuthu ullukkulla

Female: Enakkena nee iruntha Orutharum theva illa Madiyila thoonga senja Saagavum bayamae illa

Male: Aathi yaaradi Yekkam thaaradi Koththu koththa Aasa vechi mothamaaga Thooki poradi

Female: Ohoo hoooo hooo Haa..aaa...aaa..aa.

Male: Koththu koththa Aasa vechi mothamaaga Thooki poradi thooki poradi

Other Songs From Sivappu Manjal Pachai (2019)

Most Searched Keywords
  • oru manam song karaoke

  • kuruthi aattam song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • maraigirai full movie tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • mgr padal varigal

  • master the blaster lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • vinayagar songs lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • yesu tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google tamil song lyrics in english