Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: {எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ}(2)
பெண்: வருவாயா நீ வருவாயா வருவாயா வருவாயா என நானே எதிர் பார்த்தேன் அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
ஆண்: பள்ளிக்கூட பாடம் ஏதும் எனக்கில்லை ஞாபகம் கண்ணில் நூறு பாடம் கேட்டும் மறக்காத ஞாபகம்
பெண்: தடுமாற்றம் எதற்கு படித்தாலே உனக்கு
ஆண்: ல ல லா ல ல ல லா . ல ல லா ல ல ல லா
பெண்: காதல் சிறகை காற்றில் விரித்து
குழு: ஓஹோ
ஆண்: நினைத்தாலே இனிக்கும் கனவின்று பலிக்கும்
குழு: ஓஹோ
பெண்: உறங்காமல் உனைத்தானே நினைத்தே தனியா தவித்தேனே..
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: பிள்ளை போல தோளில் போட்டு தாலாட்டு பாடுவேன் முல்லை பூவில் மேடை போட்டு உன்னோடு ஆடுவேன்
ஆண்: இமைக்காமல் ரசித்தேன் ருசி பாத்து பசித்தேன்
பெண்: ல ல லா ல ல ல லா . ல ல லா ல ல ல லா
ஆண்: ஏது உறக்கம்
குழு: ஓஹோ
பெண்: வேண்டாம் கிறக்கம்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: வட்டி போட்டு மொத்தமா கட்ட வேண்டும் முத்தமா
பெண்: உனைத்தானே உனைத்தானே தனியா தவித்தே துடிக்காதே..ஹோய்
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே..
பெண்: வருவாயா வருவாயா என தானே எதிர்பார்த்தேன்
குழு: அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு
குழு: லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா
பெண்: {எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ}(2)
பெண்: வருவாயா நீ வருவாயா வருவாயா வருவாயா என நானே எதிர் பார்த்தேன் அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
ஆண்: பள்ளிக்கூட பாடம் ஏதும் எனக்கில்லை ஞாபகம் கண்ணில் நூறு பாடம் கேட்டும் மறக்காத ஞாபகம்
பெண்: தடுமாற்றம் எதற்கு படித்தாலே உனக்கு
ஆண்: ல ல லா ல ல ல லா . ல ல லா ல ல ல லா
பெண்: காதல் சிறகை காற்றில் விரித்து
குழு: ஓஹோ
ஆண்: நினைத்தாலே இனிக்கும் கனவின்று பலிக்கும்
குழு: ஓஹோ
பெண்: உறங்காமல் உனைத்தானே நினைத்தே தனியா தவித்தேனே..
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: பிள்ளை போல தோளில் போட்டு தாலாட்டு பாடுவேன் முல்லை பூவில் மேடை போட்டு உன்னோடு ஆடுவேன்
ஆண்: இமைக்காமல் ரசித்தேன் ருசி பாத்து பசித்தேன்
பெண்: ல ல லா ல ல ல லா . ல ல லா ல ல ல லா
ஆண்: ஏது உறக்கம்
குழு: ஓஹோ
பெண்: வேண்டாம் கிறக்கம்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: வட்டி போட்டு மொத்தமா கட்ட வேண்டும் முத்தமா
பெண்: உனைத்தானே உனைத்தானே தனியா தவித்தே துடிக்காதே..ஹோய்
ஆண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
ஆண்: கனவு பல விழி மேலே
குழு: ஹோ.
பெண்: எனது விழி வழி மேலே
குழு: ஹோ
பெண்: கனவு பல விழி மேலே..
பெண்: வருவாயா வருவாயா என தானே எதிர்பார்த்தேன்
குழு: அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு
குழு: லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா ஹோ லலலா லலலா லா லலா
Female: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Female: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Female: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Female: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Female: Varuvaayaa nee varuvaayaa Varuvaayaa varuvaayaa ena naanae Edhir paarththen Athai solla thudikkuthu manasu Sugam alla thavikkira vayasu Athai solla thudikkuthu manasu Sugam alla thavikkira vayasu.
Male: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Male: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Male: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Male: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Male: Pallikkooda paadam yethum Enakkillai nyabagam Kannil nooru paadam kettum Marakkaatha nyabagam
Female: Thadumaatram etharku Padithaalae unakku
Male: La la laa la la la laa . La la laa la la la laa
Female: Kaadhal siragai
Kaatril viriththu
Chorus: Ohooo
Male: Ninaithaalae inikkum
Kanavindru palikkum
Chorus: Ohooo
Female: Urangaamal unaithaanae Ninaithae thaniyaa thavithenae.
Male: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Male: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Female: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Female: Kanavu pala vizhi melae
Female: Pillai pola tholil pottu Thaalaattu paaduven Mullai poovil medai pottu Unnodu aaduven
Male: Imaikkaamal rasiththen Rusi paathu pasithen
Female: Lala laa la la la la la . Lala laa la la la la la
Male: Yethu urakkam
Chorus: Ohooo
Female: Vendaam kirakkam
Chorus: Ohooo
Male: Vatti pottu mothamaa Katta vendum muththamaa
Female: Unaithaanae unaithaanae Thaniyaa thavithae thudikkaathae.hoi
Male: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Female: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Male: Enadhu vizhi vazhi melae
Chorus: Hoo
Female: Kanavu pala vizhi melae
Chorus: Hoo
Female: Varuvaayaa varuvaayaa Ena naanae edhir paarththen
Chorus: Athai solla thudikkuthu manasu Sugam alla thavikkira vayasu Athai solla thudikkuthu manasu Sugam alla thavikkira vayasu.
Chorus: Lalala lalala laa lalaaa Hoo Lalala lalala laa lalaaa Hoo Lalala lalala laa lalaaa Hoo Lalala lalala laa lalaaa
tamil love feeling songs lyrics video download
chellama song lyrics
kanne kalaimane song lyrics
soorarai pottru songs singers
best lyrics in tamil
believer lyrics in tamil
yaanji song lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil film song lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
siruthai songs lyrics
only tamil music no lyrics
sad song lyrics tamil
lyrics songs tamil download
bigil unakaga
7m arivu song lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
jesus song tamil lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
aathangara marame karaoke