Sita Kalyanam Song Lyrics

Solo – World of Shekhar cover
Movie: Solo – World of Shekhar (2017)
Music: Sooraj S Kurup
Lyricists: Sangeeth Ravindran
Singers: Sooraj S Kurup and Renuka

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சூரஜ் எஸ். குரூப்

பெண்: எண்ணிக்காது ஒரு நாள் நான் உன் பக்கம் இல்லனா என் நியாபகம் நெனப்பு எதுவும் இல்லனா வில் யூ யூஸ்ட் டு லவ் மீ

ஆண்: டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட் அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன்

ஆண்: சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே
குழு: ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் (2) ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய

குழு: ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் (2) ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய

ஆண்: வாழ்க்கையே
பெண்: இதும் கடந்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: என்னிலே
பெண்: உடல் உயிர் உன் மனம்

ஆண்: அரசியே
பெண்: மனம் அடைந்து வாழ வேண்டும்

குழு: நாள் என்றும் நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம்

ஆண்: { மறையாதே என் கனவே காற்றாக நீ இருப்பாய் நீ எந்தன் அருகினில் வா } (2)

குழு: பக்த ஜன பரிபால பரிதா சார ஜால புக்தி முக்திதலீலா பூதேவ பாலா

ஆண்: சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே

ஆண்: டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட்

ஆண்: வாழ்க்கையே
பெண்: இதும் கடந்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: என்னிலே
பெண்: உடல் உயிர் உன் மனம்

ஆண்: அரசியே நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம் உடல் உயிர் உன் மனம் சீதா கல்யாண வைபோகமே

இசையமைப்பாளர்: சூரஜ் எஸ். குரூப்

பெண்: எண்ணிக்காது ஒரு நாள் நான் உன் பக்கம் இல்லனா என் நியாபகம் நெனப்பு எதுவும் இல்லனா வில் யூ யூஸ்ட் டு லவ் மீ

ஆண்: டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட் அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன்

ஆண்: சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே
குழு: ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் (2) ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய

குழு: ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் (2) ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய

ஆண்: வாழ்க்கையே
பெண்: இதும் கடந்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: என்னிலே
பெண்: உடல் உயிர் உன் மனம்

ஆண்: அரசியே
பெண்: மனம் அடைந்து வாழ வேண்டும்

குழு: நாள் என்றும் நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம்

ஆண்: { மறையாதே என் கனவே காற்றாக நீ இருப்பாய் நீ எந்தன் அருகினில் வா } (2)

குழு: பக்த ஜன பரிபால பரிதா சார ஜால புக்தி முக்திதலீலா பூதேவ பாலா

ஆண்: சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே

ஆண்: டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட்

ஆண்: வாழ்க்கையே
பெண்: இதும் கடந்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: என்னிலே
பெண்: உடல் உயிர் உன் மனம்

ஆண்: அரசியே நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம் உடல் உயிர் உன் மனம் சீதா கல்யாண வைபோகமே

Female: Ennikadhu oru naal Naan un pakkam illana En nyabagam nenappu Ethuvum illana Will you used to love me

Male: Take me there I know this journey ends Oh wake me up I need to breathe again I need.. I need to breathe again

Male: Sita kalyana.. vaibhogamae.. Rama kalyana.. vaibhogamae..
Chorus: Radha ragasiya mathurai madiyinil (2) Radha ragasiya kaadhal kannanil Radha ragasiya..

Chorus: Radha ragasiya mathurai madiyinil (2) Radha ragasiya kaadhal kannanil Radha ragasiya..

Male: Vaazhkaiyae..
Female: Idhum kadandhu Vaazha vendum
Male: Ennilae.
Female: Udal uyir un manam

Male: Arasiyae
Female: Manam adaindhu Vazha vendum

Chorus: Naal endrum. Nal vaazhvu ninaikum En manam

Male: {Maraiyaadhae en kanavae.. Kaatraaga nee iruppaai.. Nee endhan aruginil vaa..} (2)

Chorus: Bhakta jana paripaala.. Bharitha shara jaala Bhukthi mukthithaleela.. Bhudeva paala

Male: Sita kalyana.. vaibhogamae.. Rama kalyana.. vaibhogamae..

Male: Take me there I know this journey ends Oh wake me up I need to breathe again I need..

Male: Vaazhkaiyae..
Female: Idhum kadandhu Vaazha vendum
Male: Ennilae.
Female: Udal uyir un manam

Male: Arasiyae Nal vaazhvu ninaikum En manam.. Udal uyir un manam.. Sita kalyana.. vaibhogamae..

 

Other Songs From Solo – World of Shekhar (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • marudhani lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo song

  • maara movie song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • dingiri dingale karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil christmas songs lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil song lyrics in english translation

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • master vaathi raid

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

Recommended Music Directors