Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண்: {அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது} (2)
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: {கண் இரண்டு கடவுள் தந்தேன் தங்கையை காண நல்ல கை இரண்டில் வலிவு தந்தேன் தங்கையை காக்க} (2)
ஆண்: ஆற்று வெள்ளம் போன பின்பு ஆற்று மணலிலே வரும் ஊற்று வெள்ளம் போல் இருந்து உறவு கொள்ளுவேன் பரிவு கொள்ளுவேன்
ஆண்: தெய்வம் பார்த்த பிள்ளை போலே தங்கையை பார்ப்பேன் செல்வம் பார்த்த ஏழை போல நிம்மதி காண்பேன்
ஆண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
ஆண்: {மங்கை மீனாட்சி மதுரையில் நின்றால்
பெண்: அண்ணன் திருமாலும் அருகினில் நின்றான்} (2)
ஆண்: அண்ணன் என்றும் தங்கை என்றும் தெய்வம் வாழ்ந்தது
பெண்: தெய்வ வாழ்வு இன்று எங்கள் இளம் வாழ்ந்தது உள்ளம் வாழ்ந்தது
ஆண்: மாலை தோன்றி காவல் காக்கும் சந்திரன் ஒன்று
பெண்: காலை தோன்றி காவல் கொள்ளும் சூரியன் ஒன்று
ஆண் மற்றும்
பெண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
ஆண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண்: {அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது} (2)
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: {கண் இரண்டு கடவுள் தந்தேன் தங்கையை காண நல்ல கை இரண்டில் வலிவு தந்தேன் தங்கையை காக்க} (2)
ஆண்: ஆற்று வெள்ளம் போன பின்பு ஆற்று மணலிலே வரும் ஊற்று வெள்ளம் போல் இருந்து உறவு கொள்ளுவேன் பரிவு கொள்ளுவேன்
ஆண்: தெய்வம் பார்த்த பிள்ளை போலே தங்கையை பார்ப்பேன் செல்வம் பார்த்த ஏழை போல நிம்மதி காண்பேன்
ஆண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
ஆண்: {மங்கை மீனாட்சி மதுரையில் நின்றால்
பெண்: அண்ணன் திருமாலும் அருகினில் நின்றான்} (2)
ஆண்: அண்ணன் என்றும் தங்கை என்றும் தெய்வம் வாழ்ந்தது
பெண்: தெய்வ வாழ்வு இன்று எங்கள் இளம் வாழ்ந்தது உள்ளம் வாழ்ந்தது
ஆண்: மாலை தோன்றி காவல் காக்கும் சந்திரன் ஒன்று
பெண்: காலை தோன்றி காவல் கொள்ளும் சூரியன் ஒன்று
ஆண் மற்றும்
பெண்: அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது சொந்தம் வந்தது தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
Male: Anbu vandhadhu Ennai aala vandhadhu Sondham vandhadhu Dheiva sorgam vandhadhu
Female: Anbu vandhadhu Ennai aala vandhadhu Sondham vandhadhu Dheiva sorgam vandhadhu Sondham vandhadhu Dheiva sorgam vandhadhu
Female: {Anbu vandhadhu Ennai aala vandhadhu Sondham vandhadhu Dheiva sorgam vandhadhu} (2)
Male: Haa..aaa..aaa.aaa.aa.. Haa.aaa..aaa.aaa..aaa..aa.aaa..aaa..aa..
Male: {Kann irandu kadavul thanthaan Thangaiyai kaana Nalla kai irandil valivu thandhaan Thangaiyai kaakka} (2)
Male: Aatru vellam pona pinbu Aatru manalilae Varum oottru vellam pol irundhu Uravu kolluven parivu kolluven
Male: Dheivam paartha pillai polae Thangaiyai paarppen Selvam paartha ezhai pola Nimmadhi kaanben
Male: Anbu vandhadhu Ennai aala vandhadhu Sondham vandhadhu Dheiva sorgam vandhadhu
Male: {Mangai meenatchi
Madhuraiyil nindraal
Female: Annan thirumaalum
Aruginil nindraan} (2)
Male: Annan endrum thangai endrum
Dheivam vaazhnthathu
Female: Dheiva vaazhvu indru engal
Illam vaazhndhadhu ullam vaazhndhadhu
Male: Maalai thondri kaaval kaakkum
Chandhiran ondru
Female: Kaalai thondri kaaval kollum
Suriyan ondru
Male &
Female: Anbu vandhadhu
Ennai aala vandhadhu
Sondham vandhadhu
Dheiva sorgam vandhadhu
tamil karaoke male songs with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
thalattuthe vaanam lyrics
google google song lyrics tamil
azhage azhage saivam karaoke
old tamil christian songs lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
anbe anbe song lyrics
tamil song search by lyrics
90s tamil songs lyrics
kadhal theeve
mailaanji song lyrics
asku maaro karaoke
tamil songs english translation
cuckoo cuckoo song lyrics tamil