Bajanai Pazhakkamilla Song Lyrics

Sugamana Sumaigal cover
Movie: Sugamana Sumaigal (1992)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏழு குண்டல வாடா வெங்கடரமணா கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

குழு: ராம ராம ராம ராம ராம ராம
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: ராம ராம ராம ராம ராம ராம
ஆண்: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: மஞ்சத் துணி உன்னாலத்தான் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: பஞ்சத்துல வுட்டுட்டியே கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

குழு: கோவிந்தோ கோவிந்தோ கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ கோவிந்தோ கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ

ஆண்: பிச்ச வாங்கி வாழாத பெரிய மனுஷன் யாருங்க பரமாத்மா பிச்ச கேட்டான் கோவிந்தோ
குழு: கிருஷ்ண பரமாத்மா பிச்ச கேட்டான் கோவிந்தோ

ஆண்: ஹையோ மூணு பக்கம் கடலிருக்கு நாலு பக்கம் கடனிருக்கு பாரதமே இந்த கதி கோவிந்தோ
குழு: ஆமாம் பாரதமே இந்த கதி கோவிந்தோ

ஆண்: சொம்பு என்பது ஒரு வகை பாத்திரம் நம்பி போடுங்க சாமிக்கு மாத்திரம்
குழு: சொம்பு என்பது ஒரு வகை பாத்திரம்
ஆண்: ஆமாம்
குழு: நம்பி போடுங்க சாமிக்கு மாத்திரம்

ஆண்: பொட்டு வச்ச பொம்பளைங்க துட்டு போடுங்க திருப்பதிக்கு போயி வந்து லட்டு தாரேங்க அடடா

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: நாட்டிலுள்ள கட்சிக்கெல்லாம் நானூறு சின்னமுண்டு நாமம் தானே பொது சின்னம் கோவிந்தோ
குழு: பட்ட நாமம் தானே பொது சின்னம் கோவிந்தோ

ஆண்: அட ஓட்டு வாங்கிப் போனவங்க ரேட்டு ஒண்ணு பேசிக்கிட்டு ஊருக்கெல்லாம் போடுவது யேஹ் கோவிந்தோ
குழு: ஆமாம் ஊருக்கெல்லாம் போடுவது கோவிந்தோ

ஆண்: நோட்டு இல்லேன்னா காசா போடுங்க அதுவும் இல்லேன்னா கோவிந்தா போடுங்க
குழு: நோட்டு இல்லேன்னா காசா போடுங்க அதுவும் இல்லேன்னா கோவிந்தா போடுங்க

ஆண்: செத்ததுக்கு பின்னாலே கல்லறை தாங்க சோத்துக்கு வழியில்ல சில்லறை தாங்க அடட

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: மஞ்சத் துணி உன்னாலத்தான் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: பஞ்சத்துல வுட்டுட்டியே கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: ஏழு குண்டல வாடா வெங்கடரமணா கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

குழு: ராம ராம ராம ராம ராம ராம
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: ராம ராம ராம ராம ராம ராம
ஆண்: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: மஞ்சத் துணி உன்னாலத்தான் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: பஞ்சத்துல வுட்டுட்டியே கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

குழு: கோவிந்தோ கோவிந்தோ கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ கோவிந்தோ கோவிந்தோ
ஆண்: கோவிந்தோ

ஆண்: பிச்ச வாங்கி வாழாத பெரிய மனுஷன் யாருங்க பரமாத்மா பிச்ச கேட்டான் கோவிந்தோ
குழு: கிருஷ்ண பரமாத்மா பிச்ச கேட்டான் கோவிந்தோ

ஆண்: ஹையோ மூணு பக்கம் கடலிருக்கு நாலு பக்கம் கடனிருக்கு பாரதமே இந்த கதி கோவிந்தோ
குழு: ஆமாம் பாரதமே இந்த கதி கோவிந்தோ

ஆண்: சொம்பு என்பது ஒரு வகை பாத்திரம் நம்பி போடுங்க சாமிக்கு மாத்திரம்
குழு: சொம்பு என்பது ஒரு வகை பாத்திரம்
ஆண்: ஆமாம்
குழு: நம்பி போடுங்க சாமிக்கு மாத்திரம்

ஆண்: பொட்டு வச்ச பொம்பளைங்க துட்டு போடுங்க திருப்பதிக்கு போயி வந்து லட்டு தாரேங்க அடடா

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: நாட்டிலுள்ள கட்சிக்கெல்லாம் நானூறு சின்னமுண்டு நாமம் தானே பொது சின்னம் கோவிந்தோ
குழு: பட்ட நாமம் தானே பொது சின்னம் கோவிந்தோ

ஆண்: அட ஓட்டு வாங்கிப் போனவங்க ரேட்டு ஒண்ணு பேசிக்கிட்டு ஊருக்கெல்லாம் போடுவது யேஹ் கோவிந்தோ
குழு: ஆமாம் ஊருக்கெல்லாம் போடுவது கோவிந்தோ

ஆண்: நோட்டு இல்லேன்னா காசா போடுங்க அதுவும் இல்லேன்னா கோவிந்தா போடுங்க
குழு: நோட்டு இல்லேன்னா காசா போடுங்க அதுவும் இல்லேன்னா கோவிந்தா போடுங்க

ஆண்: செத்ததுக்கு பின்னாலே கல்லறை தாங்க சோத்துக்கு வழியில்ல சில்லறை தாங்க அடட

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: மஞ்சத் துணி உன்னாலத்தான் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: பஞ்சத்துல வுட்டுட்டியே கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

ஆண்: பஜனை பழக்கமில்ல பாடி வழக்கமில்ல பசியாலே பிச்சை கேட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ
ஆண்: சிவனே எடுக்கையிலே இவனும் எடுத்தாலென்ன எதுக்கும் துணிஞ்சு விட்டேன் கோவிந்தோ
குழு: கோவிந்தோ

Male: Yaezhu kundala vaadaa venkataramanaa Govintho
Chorus: Govintho
Male: Govintho
Chorus: Govintho

Chorus: Raama raama raama raama raama raama
Male: Govintho
Chorus: Raama raama raama raama raama raama
Male: Govintho

Male: Bajanai pazhakkamilla paadi vazhakkamilla Pasiyaalae pitchai kettaen govintho
Chorus: Govintho
Male: Sivanae edukkaiyilae ivanum eduththaalenna Edhukkum thuninjuvittaen govintho
Chorus: Govintho

Male: Manja thuni unnaalaththaan govintho
Chorus: Govintho
Male: Panjaththula vuttutiyae govintho
Chorus: Govintho

Male: Bajanai pazhakkamilla paadi vazhakkamilla Pasiyaalae pitchai kettaen govintho
Chorus: Govintho
Male: Sivanae edukkaiyilae ivanum eduththaalenna Edhukkum thuninjuvittaen govintho
Chorus: Govintho

Chorus: Govinthaa govinthaa govinthaa
Male: Govintho
Chorus: Govinthaa govinthaa govinthaa
Male: Govintho

Male: Pitcha vaangi vaazhaatha periya manushan yaarunga Paramaathmaa pitcha kettaan govintho
Chorus: Krishna paramaathmaa pichcha kettaan govintho

Male: Haiyo moonu pakkam kadalirukku Naalu pakkam kadanirukku Bharathamae intha kadhi govintho
Chorus: Aamaam bharathamae intha kadhi govintho

Male: Sombu enbathu oru vagai paaththiram Nambi podunga saamikku maaththiram
Chorus: Sombu enbathu oru vagai paaththiram
Male: Aamaam
Chorus: Nambi podunga saamikku maaththiram

Male: Pottu vacha pombalainga thuttu podunga Thiruppathikku poyi vanthu laddu tharaenga adadaa

Male: Bajanai pazhakkamilla paadi vazhakkamilla Pasiyaalae pitchai kettaen govintho
Chorus: Govintho
Male: Sivanae edukkaiyilae ivanum eduththaalenna Edhukkum thuninjuvittaen govintho
Chorus: Govintho

Male: Naattilulla katchikellaam naanooru chinnamundu Naamamthaanae podhu chinnam govintho
Chorus: Patta naamamthaanae podhu chinnam govintho

Male: Ada vote vaangi ponavanga Rate-tu onnu pesikittu Oorukellam poduvathu yaeh govintho
Chorus: Aamaam oorukellam poduvathu govintho

Male: Note-tu illaennaa kaasaa podunga Adhuvum illaennaa govintho podunga
Chorus: Note-tu illaennaa kaasaa podunga Adhuvum illaennaa govintho podunga

Male: Seththathukku pinnaalae kallarai thaanga Soththukku vazhiyilla sillarai thaanga adada

Male: Bajanai pazhakkamilla paadi vazhakkamilla Pasiyaalae pitchai kettaen govintho
Chorus: Govintho
Male: Sivanae edukkaiyilae ivanum eduththaalenna Edhukkum thuninjuvittaen govintho
Chorus: Govintho

Male: Manja thuni unnaalaththaan govintho
Chorus: Govintho
Male: Panjaththula vuttutiyae govintho
Chorus: Govintho

Other Songs From Sugamana Sumaigal (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malare mounama karaoke with lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • tamil song english translation game

  • google google song tamil lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • paadal varigal

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics