Chinna Pattampoochi Song Lyrics

Sugamana Sumaigal cover
Movie: Sugamana Sumaigal (1992)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா.

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே நாமும் பறக்கணும் கண்ணா

பெண்: நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை ரசிக்கணும் கண்ணா உள்ளம் துள்ளி சென்றால் துன்பம் இல்லை மனமே..வாடாதே...

பெண்: இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண்: பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன ஒளிந்து கேட்கலாம் புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல் நடந்து பார்க்கலாம் பூமி என்னும் பந்தை நாமும் ஆடிப் பார்க்கலாம் புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு தேடிப் பார்க்கலாம்

பெண்: வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே

பெண்: இந்த பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா.

ஆண்: என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம் ஒளிந்துக் கொண்டது இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது

ஆண்: இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே

பெண்: ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண்: நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை ரசிக்கணும் கண்ணா உள்ளம் துள்ளி சென்றால் துன்பம் இல்லை மனமே.வாடாதே..

பெண்: இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா.

பெண்: தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா.

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே நாமும் பறக்கணும் கண்ணா

பெண்: நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை ரசிக்கணும் கண்ணா உள்ளம் துள்ளி சென்றால் துன்பம் இல்லை மனமே..வாடாதே...

பெண்: இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண்: பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன ஒளிந்து கேட்கலாம் புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல் நடந்து பார்க்கலாம் பூமி என்னும் பந்தை நாமும் ஆடிப் பார்க்கலாம் புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு தேடிப் பார்க்கலாம்

பெண்: வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே

பெண்: இந்த பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா.

ஆண்: என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம் ஒளிந்துக் கொண்டது இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது

ஆண்: இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே

பெண்: ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண்: நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை ரசிக்கணும் கண்ணா உள்ளம் துள்ளி சென்றால் துன்பம் இல்லை மனமே.வாடாதே..

பெண்: இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண்: சின்ன பட்டாம்பூச்சி ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா.

Female: Thamthana thamthana thamthana thamthana Aahaahaa haa laalaa lala laalaa..

Female: Chinna pattaampoochi Rekka katti parakkuthu kannaa Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa Antha pattaampoochi polae Naamum parakkanum kannaa

Female: Nenjin paaramellaam theerum varai Rasikkanum kannaa Ullam thulli sendraal Thunbam illai manamae..vaadaathae

Female: Intha vaanum mannum inimaiyaanathu Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu

Female: Chinna pattaampoochi Rekka katti parakkuthu kannaa Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Female: Pookkal pesum paasai enna Olinthu ketkalaam Pullin thuligakal udainthidamal Nadanthu paarkkalama Bhoomi ennum panthai naamum Aadi paarkkalaam Pudhumai innum enna undu Thedi paarkkalam

Female: Vaazhkkai enbathu naatkal allavae Roja enbathu mutkal allavae Sumaigal kooda manithaa vaazhvil sugangal kaanavae

Female: Intha pattaampoochi Rekka katti parakkuthu kannaa Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Male: Ennai kanda pookkal koottam Olinthu kondathu Ilaiya kaatru irangal paattu ezuthi vanthathu Sogam poga enathu ullam nilavu paarththathu Nilavukooda megam eduththu porththi kondathu

Male: Idhayam theeyilae eriyum pothilae Isaiyin keerththanam vizhumaa kaadhilae Oliyum kooda azhugaithaanae mezhugin vaazhvilae

Female: Heehhmm chinna pattaampoochi Rekka katti parakkuthu kannaa Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Female: Nenjin paaramellaam theerum varai Rasikkanum kannaa Ullam thulli sendraal Thunbam illai manamae..vaadaathae

Female: Intha vaanum mannum inimaiyaanathu Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu

Female: Chinna pattaampoochi Rekka katti parakkuthu kannaa Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa..

Other Songs From Sugamana Sumaigal (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • malargale malargale song

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil2lyrics

  • vijay and padalgal

  • google google panni parthen song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil