Adho Varaa Song Lyrics

Sullan cover
Movie: Sullan (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Harini and Pushpavanam Kuppusamy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: அதோ வாரா
குழு: கும் தா கும் தா ஹே
ஆண்: அதோ வாரா
குழு: கும் தா கும் தா ஹே

ஆண்: ஆடி வாரா அசஞ்சு வாரா
குழு: { தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே } (2)

ஆண்: வரா வரா அதோ வரா வத்தி குச்சி கிழிக்க வரா வம்பு சண்ட இழுக்க வரா வாலிபத்த ஒரைக்க வரா

ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு அடி எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

பெண்: இதோ வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான்

பெண்: வரான் வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான் வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

குழு: .............

ஆண்: ஹே பொம்மலாட்டம் ஊஞ்சலாட்டம் ஆ ரெண்டுக்குமே நானும் வாரேன்
பெண்: கம்பு சண்ட கொம்பு சண்ட எல்லாத்துக்கும் நானும் வாரேன்

ஆண்: குண்டு கட்டா குண்டு கட்டா உன்ன தூக்க தான் புல்லு கட்டா புல்லு கட்டா உன்ன மேயதான்

பெண்: ஹே மொட்டு மொட்டா மொட்டு மொட்டா நானும் பாக்கட்டா பாத்து புட்டா கேட்டு புட்டா பட்டா போடட்டா

ஆண்: அடி வாடி கப்பகிழங்கே என் அக்கா பெத்த வாச கட்டு கரும்பே
பெண்: அட போடா பச்ச நெருப்பே நீ பக்கம் வந்து ஆச தொல்ல கொடுப்ப

ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு அடி எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

பெண்: வரான் வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான் வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

குழு: தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: குண்டு மல்லி அல்வா துண்டு ஹா கோர பாய வாங்கி வச்சேன்
ஆண்: ஹே முந்திரிக்கா பிஸ்தா பழம் பாதாம் பாலு தின்னு வெச்சேன்

பெண்: ஹே கும்தலக்கா கும்தலக்கா தாங்க முடியல ஒத்தையில மெத்தையில தூங்க முடியல

ஆண்: ஹே ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா கேட்க முடியல அழகு பொண்ணு ஆசைய தான் தீக்க முடியல

பெண்: அட பாஞ்சி வந்த புயலே என் ஆசையில தேஞ்சு வந்த பயலே

ஆண்: அட ஊர வச்ச தயிரே கார சாரம் ஏற வெச்ச குழம்பே

பெண்: அய்யோ எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

ஆண்: அதோ வரா அதோ வரா ஆடி வாரா அசஞ்சு வாரா

ஆண்: வரா வரா அதோ வரா வத்தி குச்சி கிழிக்க வரா
பெண்: வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச
ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

விஷ்லிங்: ..........

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: அதோ வாரா
குழு: கும் தா கும் தா ஹே
ஆண்: அதோ வாரா
குழு: கும் தா கும் தா ஹே

ஆண்: ஆடி வாரா அசஞ்சு வாரா
குழு: { தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே } (2)

ஆண்: வரா வரா அதோ வரா வத்தி குச்சி கிழிக்க வரா வம்பு சண்ட இழுக்க வரா வாலிபத்த ஒரைக்க வரா

ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு அடி எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

பெண்: இதோ வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான்

பெண்: வரான் வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான் வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

குழு: .............

ஆண்: ஹே பொம்மலாட்டம் ஊஞ்சலாட்டம் ஆ ரெண்டுக்குமே நானும் வாரேன்
பெண்: கம்பு சண்ட கொம்பு சண்ட எல்லாத்துக்கும் நானும் வாரேன்

ஆண்: குண்டு கட்டா குண்டு கட்டா உன்ன தூக்க தான் புல்லு கட்டா புல்லு கட்டா உன்ன மேயதான்

பெண்: ஹே மொட்டு மொட்டா மொட்டு மொட்டா நானும் பாக்கட்டா பாத்து புட்டா கேட்டு புட்டா பட்டா போடட்டா

ஆண்: அடி வாடி கப்பகிழங்கே என் அக்கா பெத்த வாச கட்டு கரும்பே
பெண்: அட போடா பச்ச நெருப்பே நீ பக்கம் வந்து ஆச தொல்ல கொடுப்ப

ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு அடி எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

பெண்: வரான் வரான் இதோ வரான் ஈஷா வரான் இடிக்க வரான் வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

குழு: தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே தகிட தகிட தத்தா கும் தா கும் தா ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: குண்டு மல்லி அல்வா துண்டு ஹா கோர பாய வாங்கி வச்சேன்
ஆண்: ஹே முந்திரிக்கா பிஸ்தா பழம் பாதாம் பாலு தின்னு வெச்சேன்

பெண்: ஹே கும்தலக்கா கும்தலக்கா தாங்க முடியல ஒத்தையில மெத்தையில தூங்க முடியல

ஆண்: ஹே ஐத்தலக்கா ஐத்தலக்கா கேட்க முடியல அழகு பொண்ணு ஆசைய தான் தீக்க முடியல

பெண்: அட பாஞ்சி வந்த புயலே என் ஆசையில தேஞ்சு வந்த பயலே

ஆண்: அட ஊர வச்ச தயிரே கார சாரம் ஏற வெச்ச குழம்பே

பெண்: அய்யோ எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச

ஆண்: அதோ வரா அதோ வரா ஆடி வாரா அசஞ்சு வாரா

ஆண்: வரா வரா அதோ வரா வத்தி குச்சி கிழிக்க வரா
பெண்: வட்டம் கட்டி புடிக்க வரான் வரி வரியா படிக்க வரான்

பெண்: எம்மாம் பெரிய ஆச அடி எல்லாம் எனக்கு கூச
ஆண்: எம்மாம் பெரிய கண்ணு நீ எனக்கு புடிச்ச பொண்ணு

விஷ்லிங்: ..........

Male: Atho varaa
Chorus: Gum tha gum tha hey
Male: Atho varaa
Chorus: Gum tha gum tha hey

Male: Aadi varaa Asanju varaa
Chorus: {Thakita thakita Thathathaa Gum tha gum tha hey} (2)

Male: Varaa varaa atho varaa Vaththi kuchchi kizhikka varaa Vambu sanda izhukka varaa Vaalibaththa oraikka varaa

Male: Yemmam periya kannu Nee enakku pudichcha ponnu Adi yemmam periya kannu Nee enakku pudichcha ponnu

Female: Itho varaan itho varaan Eesha varaan idikka varaan

Female: Varaan varaan itho varaan Eesha varaan idikka varaan Vattam katti pudikka varaan Vari variya padikka varaan

Female: Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa

Chorus: {Thallae thallae thalukku Hey thakkida thillaalae Thillaalae} (3) Thallae thallae thalukku Hey thakkida thillaalae

Male: Hey bommalaattam Oonjalaattam ahn rendukkumae Naanum vaaren
Female: Kambu sanda kombu sanda Ellaaththukkum naanum vaaren

Male: Gundu katta gundu katta Unna thookathaan Pullu katta pullu katta Unna meyathaan

Female: Hey mottu motta mottu motta Naanum paakkatta Paaththuputta kettuputta Patta podatta

Male: Adi vaadi kappa kezhangae En akka peththa Vaasa kattu karumbae
Female: Ada poda pachcha neruppae Nee pakkam vanthu Aasa tholla koduppa..aa.aa.

Male: Yemmam periya kannu Nee enakku pudichcha ponnu Adi yemmam periya kannu Nee enakku pudichcha ponnu

Female: Varaan varaan itho varaan Eesha varaan idikka varaan Vattam katti pudikka varaan Vari variya padikka varaan

Female: Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa

Chorus: Thakita thakita thathathaa Gum tha gum tha hey Thakita thakita thathathaa Gum tha gum tha Hey hey hey hey

Female: Gundu malli alwa thundu Ha gora paayee vaangi vechen
Male: Hey munthirikka pista pazham Badaam paalu thinnu vechen

Female: Hey gumthalakka gumthalakka Thaanga Mudiyala Oththaiyila meththayila Thoonga mudiyala

Male: Hey aiththalakka aiththalakka Ketkka mudiyala Azhagu ponnu aasaiyaththaan Theekka mudiyala

Female: Ada paanji vantha puyalae En aasaiyila Thaenju vantha payalae

Male: Ada oora vechcha thayirae Kaara saaram yera Vechcha kuzhambae

Female: Aiyyo yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa

Male: Atho varaa atho varaa Aadi varaa asanju varaa

Male: Varaa varaa atho varaa Vaththi kuchchi kizhikka varaa
Female: Vattam katti pudikka varaan Vari variya padikka varaan

Female: Yemmam periya aasa Adi ellaam enakku koosa
Male: Yemmam periya kannu Nee enakku pudichcha ponnu

Whistling: .............

 

Other Songs From Sullan (2004)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • baahubali tamil paadal

  • yesu tamil

  • ore oru vaanam

  • uyire uyire song lyrics

  • cuckoo padal

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • poove sempoove karaoke with lyrics