Nira Song Lyrics

Takkar cover
Movie: Takkar (2020)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon and Malvi Sundaresan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்: நிரா நிரா நீ என் நிரா திரா திரா நினைத்திரா நொடி சுகம் தரா வழி யுகம் விடா

ஆண்: விழியிலே ஒரு கீறலே விழுந்ததே தெரியாமலே தரையிலே நிழல் வேகுதே தனிமையை அறியாமலே

ஆண்: நினைவுகள் விளையாடுதே நிஜம் அது புரியாமலே இதழ்களும் திறக்காமலே இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்

ஆண்: போகாதே அழகே இனி தாங்காதே உயிரே எனை தோண்டாதே திமிரே பகல் வேஷம் போடாதே

ஆண்: உன்னை தீராமல் பிடித்தேன் உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன் வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே

ஆண்: நிரா நிரா நீ என் நிரா திரா திரா நினைத்திரா நொடி சுகம் தரா வழி யுகம் விடா

ஆண்: நிரா...ஆஅ...

ஆண்: திரா...ஆஅ...

ஆண்: நிரா..திரா...

ஆண்: நிரா...ஆஅ...

ஆண்: நொடிகள் தாவி ஓடும் முட்களோடு சண்டையிட்டு வந்த பாதை போக சொல்லி நேற்றை மீண்டும் கேட்டேன்

ஆண்: உருகி உருகி நீயும் உலறிபோன வார்த்தை யாவும் ஞாபாகத்தை தேடி தேடி காதில் கேட்டு பார்த்தேன்

ஆண்: உந்தன் மடியில் நானும் உறங்கி போன தருணம் தன்னை படம் பிடித்த மின்னலோடு புகை படங்கள் கேட்டேன்

ஆண்: உதடும் உதடும் உரசி உயிர் பறித்த சத்தம் யாவும் பதிவு செய்து சேர்த்து வைத்த இலைகள் துளையில் எட்டி பார்த்தேன்

ஆண்: மெழுகின் திரியில் எரியும் தீயாய் வந்தாய் மெழுகின் உடலை மெல்ல ஏனோ தின்றாய்

ஆண்: உந்தன் மூச்சு காற்றை ஊதி போனாய் பிழைத்திடுவேன் அடி

ஆண்: தரையில் தவழும் காதல் பார்த்தால் என்ன கொஞ்சம் பேசி பேசி தீர்த்தல் என்ன இந்த காலம் நேரம் எல்லாம் ஒரு முறை கனவாய் கலைந்திடுமா

ஆண்: உனை தீராமல் பிடித்தேன் உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன் வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே

பெண்: விழியிலே ஒரு கீறலே விழுந்ததே தெரியாமலே தரையிலே நிழல் வேகுதே தனிமையை அறியாமலே

பெண்: நினைவுகள் விளையாடுதே நிஜம் அது புரியாமலே இதழ்களும் திறக்காமலே இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்

பெண்: போகாதே அழகே இனி தாங்காதே உயிரே எனை தோண்டாதே திமிரே பகல் வேஷம் போடாதே
ஆண்: வேஷம் போடாதே

பெண்: உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
ஆண்: தீராமல் பிடித்தேன்
பெண்: உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
ஆண்: மறைத்தேன்
பெண்: வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
ஆண்: நடித்தேனே

பெண்: நிரா
ஆண்: நிரா
பெண்: நிரா
ஆண்: நிரா
பெண்: நீ என் நிரா
ஆண்: நீ என் நிரா
பெண்: திரா
ஆண்: திரா
பெண்: திரா
ஆண்: திரா
பெண்: நினைத்திரா
ஆண்: நினைத்திரா
பெண்: நொடி சுகம் தரா
ஆண்: தரா
பெண்: வழி யுகம் விடா
ஆண்: விடா

ஆண்: I’ts not her face It’s something about her It’s just being in the right place with her It’s just the moment It’s everything about her man

ஆண்: I don’t know what to say It’s everything about her No it’s not her face It’s beyond that

இசையமைப்பாளர்: நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்: நிரா நிரா நீ என் நிரா திரா திரா நினைத்திரா நொடி சுகம் தரா வழி யுகம் விடா

ஆண்: விழியிலே ஒரு கீறலே விழுந்ததே தெரியாமலே தரையிலே நிழல் வேகுதே தனிமையை அறியாமலே

ஆண்: நினைவுகள் விளையாடுதே நிஜம் அது புரியாமலே இதழ்களும் திறக்காமலே இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்

ஆண்: போகாதே அழகே இனி தாங்காதே உயிரே எனை தோண்டாதே திமிரே பகல் வேஷம் போடாதே

ஆண்: உன்னை தீராமல் பிடித்தேன் உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன் வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே

ஆண்: நிரா நிரா நீ என் நிரா திரா திரா நினைத்திரா நொடி சுகம் தரா வழி யுகம் விடா

ஆண்: நிரா...ஆஅ...

ஆண்: திரா...ஆஅ...

ஆண்: நிரா..திரா...

ஆண்: நிரா...ஆஅ...

ஆண்: நொடிகள் தாவி ஓடும் முட்களோடு சண்டையிட்டு வந்த பாதை போக சொல்லி நேற்றை மீண்டும் கேட்டேன்

ஆண்: உருகி உருகி நீயும் உலறிபோன வார்த்தை யாவும் ஞாபாகத்தை தேடி தேடி காதில் கேட்டு பார்த்தேன்

ஆண்: உந்தன் மடியில் நானும் உறங்கி போன தருணம் தன்னை படம் பிடித்த மின்னலோடு புகை படங்கள் கேட்டேன்

ஆண்: உதடும் உதடும் உரசி உயிர் பறித்த சத்தம் யாவும் பதிவு செய்து சேர்த்து வைத்த இலைகள் துளையில் எட்டி பார்த்தேன்

ஆண்: மெழுகின் திரியில் எரியும் தீயாய் வந்தாய் மெழுகின் உடலை மெல்ல ஏனோ தின்றாய்

ஆண்: உந்தன் மூச்சு காற்றை ஊதி போனாய் பிழைத்திடுவேன் அடி

ஆண்: தரையில் தவழும் காதல் பார்த்தால் என்ன கொஞ்சம் பேசி பேசி தீர்த்தல் என்ன இந்த காலம் நேரம் எல்லாம் ஒரு முறை கனவாய் கலைந்திடுமா

ஆண்: உனை தீராமல் பிடித்தேன் உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன் வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே

பெண்: விழியிலே ஒரு கீறலே விழுந்ததே தெரியாமலே தரையிலே நிழல் வேகுதே தனிமையை அறியாமலே

பெண்: நினைவுகள் விளையாடுதே நிஜம் அது புரியாமலே இதழ்களும் திறக்காமலே இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்

பெண்: போகாதே அழகே இனி தாங்காதே உயிரே எனை தோண்டாதே திமிரே பகல் வேஷம் போடாதே
ஆண்: வேஷம் போடாதே

பெண்: உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
ஆண்: தீராமல் பிடித்தேன்
பெண்: உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
ஆண்: மறைத்தேன்
பெண்: வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
ஆண்: நடித்தேனே

பெண்: நிரா
ஆண்: நிரா
பெண்: நிரா
ஆண்: நிரா
பெண்: நீ என் நிரா
ஆண்: நீ என் நிரா
பெண்: திரா
ஆண்: திரா
பெண்: திரா
ஆண்: திரா
பெண்: நினைத்திரா
ஆண்: நினைத்திரா
பெண்: நொடி சுகம் தரா
ஆண்: தரா
பெண்: வழி யுகம் விடா
ஆண்: விடா

ஆண்: I’ts not her face It’s something about her It’s just being in the right place with her It’s just the moment It’s everything about her man

ஆண்: I don’t know what to say It’s everything about her No it’s not her face It’s beyond that

Music by: Nivas K. Prasanna

Male: Niraa niraa nee en niraa Thiraa thiraa ninaithiraa Nodi sugam tharaa Vazhi yugam vidaa

Male: Vizhiyilae oru keeralae Vizhundhaathae theriyaamalae Tharaiyilae nizhal veguthae Thanimayai ariyaamalae

Male: Ninaivugal vilaiyaaduthae Nijam adhu puriyaamalae Idhazhgalum thirakaamalae Idhayangal inainthida uyir pizhaithidum

Male: Pogaathae azhagae Ini thaangaathae uyirae Enai thondaathae thimirae Pagal vesham podaathae

Male: Unai theeramal pidithen Uyirin ullae maraithen Veliyil konjam nadithenae

Male: Niraa niraa nee en niraa Thiraa thiraa ninaithiraa Nodi sugam tharaa Vazhi yugam vidaa

Male: Niraa.

Male: Thiraa..

Male: Niraa.thiraa

Male: Niraa.aaa

Male: Nodigal thaavi odum Mutkalodu sandaiyittu Vandha padhai poga solli Netrai meendum ketten

Male: Urugi urugi neeyum Ularipona vaarthai yaavum Nyabagathil thedi thedi Kadhil kettu paarthen

Male: Undhan madiyil naanum Urangi pona tharunam thannai Padam piditha minnalodu Pugai padangal ketten

Male: Udhadum udhadum Urasi uyir paritha Saththam yaavum padhivu seidhu Serthu vaitha ilaigal thulaiyil Etti paarthen

Male: Mezhugin thiriyil eriyum Theeyai vandhaai Mezhugin udalai mella Yeno thindraai

Male: Undhan moochu kaatrai Oodhi ponaai pizhaithiduven adi

Male: Tharaiyil thavazhum kaadhal Paarthaal enna Konjam pesi pesi theerthaal enna Indha kaalam neram ellaam Oru murai kanavaai kalainthiduma

Male: Unai theeramal pidithen Uyirin ullae maraithen Veliyil konjam nadithenae

Female: Vizhiyilae oru keeralae Vizhundhaathae theriyaamalae Tharaiyilae nizhal veguthae Thanimayai ariyaamalae

Female: Ninaivugal vilaiyaaduthae Nijam adhu puriyaamalae Idhazhgalum thirakaamalae Idhayangal inainthida uyir pizhaithidum

Female: Pogaathae azhagae Ini thaangaathae uyirae Enai thondaathae thimirae Pagal vesham podaathae
Male: Vesham podaathae

Female: Unai theeramal pidithen
Male: Theeramal pidithen
Female: Uyirin ullae maraithen
Male: Maraithen
Female: Veliyil konjam nadithenae
Male: Nadithenae

Female: Niraa
Male: Niraa
Female: Niraa
Male: Niraa
Female: Nee en niraa
Male: Nee en niraa
Female: Thiraa
Male: Thiraa
Female: Thiraa
Male: Thiraa
Female: Ninaithiraa
Male: Ninaithiraa
Female: Nodi sugam tharaa
Male: Tharaa
Female: Vazhi yugam vidaa
Male: Vidaa

Male: I’ts not her face It’s something about her It’s just being in the right place with her It’s just the moment It’s everything about her man

Male: I don’t know what to say It’s everything about her No it’s not her face It’s beyond that

Other Songs From Takkar (2020)

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil christmas songs lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • gaana songs tamil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • malto kithapuleh

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • anegan songs lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3